Nhân dịp sinh nhật 35 tuổi, huyền thoại “Transformers: The Movie” tái xuất hứa hẹn phá đảo mọi màn ảnhĐược ra mắt lần đầu vào tháng 8 năm 1986, The Transformers: The Movie là bộ phim điện ảnh hoạt hình đầu tiên của Hasbro Toy được công chiếu tại rạp. Với dàn diễn viên toàn sao hot hồi đấy như Judd Nelson, Leonarrd Nimoy và Eric Idle, đây cũng là lần cuối cùng xuất hiện trên màn ảnh của Orson Welles – người lồng tiếng cho nhân vật Unicron vài ngày trước khi ông qua đời.

Nhân dịp sinh nhật 35 tuổi, huyền thoại Transformers: The Movie tái xuất hứa hẹn phá đảo mọi màn ảnh - Ảnh 1.

Câu chuyện diễn ra vào năm 2005, lúc Decepticons đã giành lại Cybertron từ Optimus Prime và các chiến binh Autobot của anh ta. Megatron và các lực lượng của mình, lên kế hoạch xâm chiếm khu bảo tồn cuối cùng của họ, đứng trên bờ vực tiêu diệt các Autobots anh hùng mãi mãi. Cả hai bên đang sôi sục với sự tức giận và hận thù đã làm họ mù quáng với một mối đe dọa ghê tởm đang hướng về phía họ là Unicron.Trong khi bộ phim này khi ra rạp lần đầu tiên đã không thu được nhiều thành công về mặt phê bình hoặc thương mại, nhưng việc phát hành liên tiếp trên các chương trình truyền hình đã biến nó nhanh chóng trở thành một bộ phim được người hâm mộ yêu thích.

Nhân dịp sinh nhật 35 tuổi, huyền thoại Transformers: The Movie tái xuất hứa hẹn phá đảo mọi màn ảnh - Ảnh 2.

Giờ đây, khi sắp đến ngày kỉ niệm lần thứ 35 của mình, Comicbook đã có báo cáo về việc Fathom Events đang hợp tác với Hasbro để đưa bộ phim trở lại màn ảnh rộng, cùng với đó là một bản blu-ray 4K Ultra HD cũng đang được chuẩn bị để phát hành.Đây cũng được coi như là một tiền đề cho việc phiên bản live-action của Michael Bay thu hút được nhiều sự chú ý hơn cho phần phim sắp tới của mình. Cùng với đó, những điều chưa được tiết lộ cũng sẽ phần nào được giải thích trong phần phim này. Và nếu như điều này thành sự thật, các fan hâm mộ của dòng phim này lại một lần nữa được tề tụ với nhau và bàn luận về những vị anh hùng của trái đất.

Cre: Comicbook

Manga - Tags: , , ,