Nhanh tay tải ngay Kingsman – The Secret Service, game hành động lén lút cực hay có giá 70k đang miễn phíKingsman có lẽ là một trong những bộ phim về đề tài mật vụ tạo được sự phá cách trong vài năm trở lại đây. Tính hành động, sự kịch tính nhưng không kém phần hài hước kèm thêm những cú “twist” đã tạo nên rất nhiều sự bất ngờ và hưng phấn cho khán giả. Không quá khi nói rằng, Kingsman đã tạo nên một hướng đi mới dành cho khán giả, cả hai phần phim của Kingsman đã nhận được sự đánh giá tích cực từ công chúng, mặc dù phần phim thứ hai không duy trì được sức hút như phần đầu tiên.

Nhanh tay tải ngay Kingsman - The Secret Service, game hành động lén lút cực hay có giá 70k đang miễn phí - Ảnh 1.

Quay trở lại với Kingsman: The Secret Service là bộ phim hành động điệp viên của Anh năm 2015 do Matthew Vaughn đạo diễn, dựa trên cuốn truyện tranh The Secret Service do Dave Gibbons và Mark Millar tạo ra. Kịch bản phim do Vaughn và Jane Goldman viết. Phim xoay quanh câu chuyện đào tạo và tuyển dụng của điệp viên bí mật tiềm năng Gary “Eggsy” Unwin (Taron Egerton) vào một tổ chức điệp viên bí mật. Eggsy tham gia một nhiệm vụ để giải quyết mối đe dọa toàn cầu từ Richmond Valentine (Samuel L. Jackson).

Nhanh tay tải ngay Kingsman - The Secret Service, game hành động lén lút cực hay có giá 70k đang miễn phí - Ảnh 2.

Bộ phim này thậm chí còn có một tựa game mobile mô phỏng và có tên gọi giống y như phần một. Tất nhiên, Kingsman – The Secret Service chỉ lấy những thứ điển hình nhất để tạo nên bộ nhận diện cho thương hiệu Kingsman chứ khó có thể tái hiện hết được sự hoành tráng như những gì phiên bản điện ảnh đã xây dựng.

Nhanh tay tải ngay Kingsman - The Secret Service, game hành động lén lút cực hay có giá 70k đang miễn phí - Ảnh 3.

Kingsman – The Secret Service có giá 2.99$ tức là rơi vào khoảng gần 70.000 VNĐ, đây là mức giá không quá cao nhưng không phải game thủ Việt nào cũng sẵn sàng bỏ ra khoản tiền này để mua một tựa game mobile. Vì vậy, với việc Kingsman – The Secret Service đang miễn phí giới hạn trên Android và iOS thì đây chính là cơ hội để game thủ thêm vào bộ sưu tập game của mình một tựa game mới.

Nhanh tay tải ngay Kingsman - The Secret Service, game hành động lén lút cực hay có giá 70k đang miễn phí - Ảnh 4.

Kingsman – The Secret Service sẽ theo lối chơi hành động lén lút và đưa người chơi theo chân chàng mật vụ Eggsy thực hiện các nhiệm vụ của mình để cứu lấy tổ chức Kingsman. Kingsman – The Secret Service dù lấy tên của phần phim đầu tiên nhưng cốt truyện lại bám theo phần phim thứ hai khi căn cứ của Kingsman bị phá hủy và Eggsy phải tự mình điều tra tận gốc rễ của âm mưu này để tìm ra bằng được người nào đã gây án.

Có thể thấy, Kingsman – The Secret Service là một tựa game giải trí tương đối hấp dẫn nhưng cũng đòi hỏi game thủ phải suy nghĩ khá nhiều trước khi đưa ra bất kỳ một hành động nào vì nó có thể ảnh hưởng đến kết cục của Eggsy. Game thủ có thể tải ngay tựa game này, hiện đang miễn phí trên App Store và Google Play.

Mobile - Tags: , , ,