Nhìn lại hành trình 4 năm phát triển của Soul Knight: Hoàn toàn lột xác và tiến hóa so với phiên bản đầu tiênCho tới thời điểm hiện tại, Soul Knight đã tiến tới bản cập nhật 3.2.0. So với lần đầu tiên được ra mắt, tựa game đã có những thay đổi ngoạn mục từ lối chơi, nhân vật cho tới hệ thống điều khiển trong chiến đấu!
Soul Knight là tựa game bắn súng phó bản theo phong cách Retro độc đáo được phát hành từ nhà phát triển Trung Quốc ChillyRoom. Ra mắt vào đầu năm 2017, cho đến nay, Soul Knight đã hoàn toàn thay đổi so với nguyên mẫu đầu tiên. Tuy vẫn giữ lối chơi “xả đạn” liên hoàn, vượt ải đánh boss và thực hiện nhiệm vụ, nhưng những cơ chế mới lạ, nhân vật độc đáo, cùng hệ thống vũ khí tối tân chính là điều giữ chân các game thủ tiếp tục đồng hành và gắn bó với tựa game.

Nhìn lại hành trình 4 năm phát triển của Soul Knight: Hoàn toàn lột xác và tiến hóa so với phiên bản đầu tiên - Ảnh 1.

Soul Knight khi lần đầu được ra mắt với bản thử nghiệm Open Beta.

Đầu tiên cần phải đề cập đến chính là hệ thống nhân vật liên tục được cập nhật và cải thiện sau mỗi mùa giải. Cho tới thời điểm hiện tại, tựa game đã sở hữu tới 19 nhân vật khác nhau với hệ kỹ năng riêng biệt cùng hàng trăm bộ trang phục độc đáo. Từ hóa Chaos, cho đến phân thân, tàng hình, hồi sinh, biến thể… Tất cả những gì mà bạn hình dung được đều đã và đang có mặt tại Soul Knight và chờ đợi bạn khám phá.

Nhìn lại hành trình 4 năm phát triển của Soul Knight: Hoàn toàn lột xác và tiến hóa so với phiên bản đầu tiên - Ảnh 2.

Để “nằm lòng” hết các nhân vật thì người chơi phải thật chịu kiên trì và mày mò tìm hiểu.

Tiếp theo đó, yếu tố làm nên thương hiệu giúp định hình Soul Knight là một tựa game bắn súng giả lập hiếm hoi trên thị trường chính là hệ thống vũ khí vô cùng “đồ sộ” lên tới hàng trăm thể loại khác nhau. Đặc biệt, mỗi khi cập nhật một Boss mới, gần như tỉ lệ chắc chắn sẽ tiếp tục có thêm nhiều hệ vũ khí mới được cập nhật trong các phiên bản tiếp theo. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình những thần binh yêu thích tại bàn chế tạo hoặc thông qua máy đổi Voucher – hai cơ chế độc đáo mà phiên bản hiện tại mang lại. 

Nhìn lại hành trình 4 năm phát triển của Soul Knight: Hoàn toàn lột xác và tiến hóa so với phiên bản đầu tiên - Ảnh 3.

Số lượng vũ khí giờ đã đạt tới gấp 3, 4 lần so với thời điểm ban đầu!

Nhìn lại hành trình 4 năm phát triển của Soul Knight: Hoàn toàn lột xác và tiến hóa so với phiên bản đầu tiên - Ảnh 4.

Khu vực chế tạo và quản lý báu vật có thể coi là một trong những tính năng đa dụng nhất trong trò chơi.

Ngoài ra, Soul Knight cũng dần bổ sung các tính năng vô cùng thú vị nhằm tối ưu hóa trải nghiệm chiến đấu của các game thủ. Các hệ thống lợi tức, cùng các chế độ thi đấu mới lạ cũng dần “cập bến” sau mỗi mùa giải rực lửa. Có thể kể đến như: hệ thống sân vườn, xe máy trong hầm ngục, phòng chờ thứ 2, chế độ Boss Rush, Chế độ Little Commander, Cải thiện hệ thống PvP… Chắc chắn, nếu như bạn đã vô tình bỏ bê tựa game này dù chỉ trong thời gian ngắn, việc thích nghi với những thay đổi mới cũng đủ để tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức nghiền ngẫm đó.

Nhìn lại hành trình 4 năm phát triển của Soul Knight: Hoàn toàn lột xác và tiến hóa so với phiên bản đầu tiên - Ảnh 5.

Tính năng “trồng cây gây rừng” thú vị sau thời gian chiến đấu dai dẳng.

Nhìn lại hành trình 4 năm phát triển của Soul Knight: Hoàn toàn lột xác và tiến hóa so với phiên bản đầu tiên - Ảnh 6.

Sảnh chờ thứ 2 với vô số tính năng độc đáo như Boss Rush, Origin Mode, Status…

Nhìn lại hành trình 4 năm phát triển của Soul Knight: Hoàn toàn lột xác và tiến hóa so với phiên bản đầu tiên - Ảnh 7.

Little Commander cho phép người chơi hóa thân thành những thú nuôi để điều khiển các anh hùng sống sót qua các phó bản.

Mới đây, phiên bản mới nhất 3.2.0 tiếp tục cho ra mắt tính năng thay đổi skin phòng chờ PvP vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Cùng với sự ra mắt của hai vị tướng mới và 5 vũ khí huyền thoại được ấp ủ bấy lâu, chắc chắn Soul Knight sẽ vẫn còn thu hút các game thủ thử sức mà gắn bó mỗi ngày. Nếu như bạn yêu thích những yếu tố hấp dẫn này, còn chần chờ gì mà không thử sức với Soul Knight ngay hôm nay?

Tin tức - Tags: ,