Như Hexi khoe “tâm hồn” khủng, hứa hẹn sẽ lì xì “đẫy đà” cho game thủTrong vài ngày qua, game thủ Free Fire “đứng ngồi không yên” với clip Nhìn lại hành trình 2020 đầy rực rỡ của tựa game này cũng như phim hài ngắn do Bác Gấu thủ vai Lão Hạc. Trong mỗi clip điều gửi gắm tới game thủ Free Fire một thông điệp mà được nhiều người chơi tựa game này mong đợi, đó chính là những phần quà mà game thủ Free Fire có thể nhận được trong dịp Tết Tân Sửu sắp tới.

Như Hexi khoe tâm hồn khủng, hứa hẹn sẽ lì xì đẫy đà cho game thủ - Ảnh 1.

Có thể nói, trong những ngày Tết Nguyên đán sắp tới sẽ có rất nhiều sự kiện được gửi tặng tới game thủ. Ngay trong ngày mùng 1 Tết, khi đăng nhập vào Free Fire, người chơi sẽ nhận được trang phục Thần Lửa miễn phí toàn server. Đây cũng là bộ trang phục được Như Hexi giới thiệu trong clip trước đó của Free Fire.

Như Hexi khoe tâm hồn khủng, hứa hẹn sẽ lì xì đẫy đà cho game thủ - Ảnh 2.

Trước đó, trong các ngày từ 5/2 tới 11/2 khi game thủ Free Fire share sự kiện Tết sẽ nhận được mảnh hộp ma thuật, một vật phẩm vô cùng quan trọng để game thủ nhận được phần quà vô cùng giá trị khi có đủ 100 mảnh.

Hướng Dẫn Cách Nhận Hộp Ma Thuật Và Quà Tặng Vĩnh Viễn trong Chuỗi Sự Kiện Tết Free Fire

Cùng với đó là chuỗi sự kiện chi tiết như hình ảnh dưới đây để nhận đủ 100 mảnh vô cùng dễ dàng:

Như Hexi khoe tâm hồn khủng, hứa hẹn sẽ lì xì đẫy đà cho game thủ - Ảnh 4.

Khi người chơi sẽ thu thập được 100 mảnh Hộp Ma Thuật và có cơ hội nhận được các phần quà siêu hấp dẫn, trong đó có cả trang phục Ma Búp Bê, Samurai.v.v cực hot. Đó chưa phải tất cả những gì game thủ nhận được, từ ngày 12/2 – 18/2 với sự kiện Tô Màu Thần Lửa, game thủ có thể nhận được 10 mảnh hộp ma thuật và cơ hội trúng Điện thoại và Áo thun Skyler.

Như Hexi khoe tâm hồn khủng, hứa hẹn sẽ lì xì đẫy đà cho game thủ - Ảnh 5.

Cũng trong khoảng thời gian này, khi tham dự sự kiện Xé bao lì xì đầu năm sẽ nhận AK Rồng xanh và 10 mảnh hộp ma thuật. Như vậy có thể thấy, cách thức để có được 100 mảnh hộp ma thuật của Free Fire đưa ra cho game thủ là tương đối dễ dàng khi chỉ cần tham gia đúng và đủ các chuỗi sự kiện của Garena đưa ra là có thể “cầm chắc” trong tay phần quà giá trị ẩn chứa bên trong chiếc Hộp Ma Thuật này.

Như Hexi khoe tâm hồn khủng, hứa hẹn sẽ lì xì đẫy đà cho game thủ - Ảnh 6.
Như Hexi khoe tâm hồn khủng, hứa hẹn sẽ lì xì đẫy đà cho game thủ - Ảnh 7.

“Tết Free Fire Như Ý – Nhận Hộp Ma Thuật Miễn Phí” là câu slogan của Free Fire trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đừng quên đăng nhập đúng mùng một Tết để có cơ hội nhận miễn phí trang phục Thần Lửa cũng như tham gia các sự kiện siêu hấp dẫn với các phần thưởng lì xì có một không hai nhé!!!

Chi tiết sự kiện, game thủ có thể tham khảo tại: https://tet.ff.garena.vn/trang-chu

Mobile - Tags: , , ,