Những tựa game phù hợp nhất cho các cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, tha hồ phát “cẩu lương” trên mạng (P2)6. Overcooked

Những tựa game phù hợp nhất cho các cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, tha hồ phát cẩu lương trên mạng (P2) - Ảnh 1.

Cả bạn và nửa kia của bạn đều là những người mê nấu nướng và có ước mơ mở của hàng ăn cùng nhau ư? Vậy tại sao không thử qua “Overcooked” nhỉ? Trò chơi đề tài nấu nước này có chế độ chơi co-op tuyệt vời, đồ họa đáng yêu đầy màu sắc và một cơ chế gameplay thử thách hấp dẫn, yêu cầu các bạn phối hợp ăn ý với nhau để chuẩn bị món ăn trong đủ điều kiện bất khả thi.7. Mario Kart 8 DeluxeKhông hẳn là một sản phẩm mới, “Mario Kart 8 Deluxe” là phiên bản “cường hóa” của tựa game hit trên Wii U và nó sẽ mang tới rất nhiều nội dung mới để thu hút sự chú ý của người chơi chứ không chỉ đơn thuần nhai lại. Trò chơi hứa hẹn có hơn 40 nhân vật để lựa chọn, 48 đường đua ngay từ ban đầu, hỗ trợ bẻ lái tốt hơn, cho phép nhân vật giữ hai vật phẩm đồng lúc…, với tất cả những sự cải tiến này, người chơi sẽ có cảm giác như được chơi một game hoàn toàn mới vậy.

Những tựa game phù hợp nhất cho các cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, tha hồ phát cẩu lương trên mạng (P2) - Ảnh 2.

8. Unravel 2Nhân vật chính trong Unravel có tên là Yarny xanh và Yarny đỏ, nó sử dụng sợi chỉ từ cơ thể của mình để vượt qua chướng ngại vật, dùng nút thắt để tạo cầu và nó di chuyển các đồ vật để làm bậc thang hoặc tạo đòn bẩy. Cả hai được kết nối bởi một sợi chỉ, và chúng ta phải giúp chúng tiến về phía trước. Một người trong chúng ta đóng vai trò như một cái neo, kéo người kia lên một vách đá. Hoặc cả hai kết hợp tạo thành đối trọng của nhau, hoặc làm việc cùng nhau để vận hành máy móc.

Những tựa game phù hợp nhất cho các cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, tha hồ phát cẩu lương trên mạng (P2) - Ảnh 3.

Không chiến tranh, không đánh đấm hay bắn súng, game Unravel 2 thuộc thể loại co-op giải đố với đồ họa đẹp ngỡ ngàng và tràn đầy bình yên. Vì vậy nếu bạn mong muốn níu giữ những khoảnh khắc vui vẻ bên người yêu thì Unravel 2 là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.9. A Way OutCuối cùng là tựa game mang hiên hướng hành động nhịp độ cao hơn. Người chơi sẽ được lựa chọn vào vai 1 trong 2 nhân vật Leo và Vincent, 2 gã tù nhân ngẫu nhiên gặp nhau trong khoảng thời gian “bóc lịch”. Điều đáng tiếc rằng thay vì dành khoảng thời gian ngồi tù để cùng ăn năn, sám hối về lỗi lầm của mình thì cả Leo và Vincent lại cùng hợp tác với nhau để lập kế hoạch vượt ngục.

Những tựa game phù hợp nhất cho các cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, tha hồ phát cẩu lương trên mạng (P2) - Ảnh 4.

Trò chơi tạo điểm nhấn khi thậm chí cho phép game thủ cùng chơi co-op 2 người trên cùng một máy, mỗi người vào vai 1 nhân vật, chia đôi màn hình để cùng làm nhiệm vụ cũng như phối hợp với nhau. Ngoài ra, game cũng hỗ trợ chế độ chơi online để các game thủ có thể cùng bắt cặp với nhau làm nhiệm vụ.

Mobile - Tags: , ,