Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ!Mặc dù mới ra mắt chưa bao lâu, thế nhưng server Lập Dương hiện đang được coi là “miền đất hứa” dành cho các game thủ của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi mà chẳng những quy tụ đông đảo những nhân tài của giới võ lâm với những hoạt động sôi nổi, server mới Lập Dương mang tới những sự kiện không thể hấp dẫn hơn dành cho toàn bộ game thủ. Đáng chú ý nhất có lẽ là tính năng mới mà ai cũng mong chờ: tự rèn trang bị Hoàng kim môn phái cho chính bản thân mình.

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 1.

Từ trước tới nay, mỗi khi nhắc tới các trang bị Hoàng Kim, đa phần giới game thủ đều sẽ liên tưởng ngay tới những vật phẩm trấn phái, có độ hiếm cực cao và trên hết là mang tới chỉ số sức mạnh cực kỳ vượt trội dành cho người sở hữu. Gần như trong mọi tựa game, những món đồ này thường được gắn với suy nghĩ chỉ dành cho các cá mập hay giới nhà giàu – những người chơi sẵn sàng thi triển “dollar thần chưởng” một cách không ngần ngại để nâng cấp nhân vật của mình.

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 2.

Nhưng với Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, câu chuyện về các trang bị Hoàng Kim đã mang tính chất cân bằng hơn rất nhiều. Cụ thể, giờ đây chẳng cần thiết phải nạp quá nhiều thẻ, ngay cả những người “nông dân” chăm chỉ, dân cày free cũng đã có cơ hội để tự rèn, sở hữu các trang bị Hoàng Kim rồi đấy.

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 3.

Hình ảnh server mới Lập Dương chật cứng game thủ

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 4.
Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 5.

Hệ thống ép mảnh hoàng kim từ đồ phổ hoàng kimCụ thể, tới đây thôi, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm sẽ mang tới một tính năng cực kỳ thú vị và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại hiệp khắp 4 phương trên giang hồ. Đó chính là hệ thống rèn trang bị Hoàng Kim môn phái. Tất nhiên, với tính chất của một trang bị hoàng kim, việc thu thập đủ những nguyên liệu cần thiết cũng khá khó khăn, nhưng vẫn không phải là không thể.

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 6.

Theo đó, để có thể sở hữu một món đồ Hoàng Kim do chính tay mình rèn ra, các đại hiệp sẽ phải tiến hành ép đồ phổ hoàng kim của trang bị Hoàng Kim Môn Phái trước. Tất nhiên, để tìm được toàn bộ thành phẩm dưới đây cũng không phải là câu chuyện đơn giản đâu, nhưng phải như thế thì mới xứng với giá trị của các trang bị trấn phái Hoàng Kim chứ. Cùng theo dõi chi tiết những thành phẩm nhé:- Đá thuộc tính: Bao gồm 3 loại hiện với ký hiệu 1-2-3 kèm theo 3 loại đá ẩn với những ký hiệu tương tự (ẩn 1-ẩn 2-ẩn 3). Mỗi loại đá thuộc tính ẩn sẽ bao gồm 5 hệ tùy theo yêu cầu của đồ phổ hoàng kim.- Huyền Tinh Thạch cao cấp: Vật phẩm này có thể được mua bằng điểm cống hiến, rơi từ sự kiện hoặc từ boss Nguyên Soái trong chiến trường Tống Kim.- Dung luyện thạch cao cấp: Rơi từ sự kiện hoặc có thể mua trong Kỳ Trân Các.- Thần Bí Khoáng Thạch: Có thể nói đây là một trong những nguyên liệu hiếm có khó tìm nhất trong game. Các đại hiệp chỉ có thể sở hữu thông qua sự kiện hoặc rơi trong quá trình săn Boss Ngũ Tuyệt.- Thiên Thạch: Các loại thiên thạch cũng được đánh số từ 1-9, đại hiệp trên giang hồ có thể tìm mua tại các shop Hàng Rong cũng như trong Kỳ Trân Các.Ngoài các loại vật liệu đáng nói ở trên, các game thủ còn cần thêm Đồ phổ hoàng kim của trang bị Hoàng Kim môn phái, thủy tinh, phúc duyên lộ Đại và tất nhiên, đừng quên chuẩn bị chi phí khoảng 1.000 vạn nữa nhé. Thu thập đủ những món đồ cần thiết ở trên, người chơi sẽ nhận được một mảnh hoàng kim trang bị Hoàng Kim môn phái tương ứng với loại Thiên Thạch đặt vào.

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 7.

Và sau khi có đủ 9 mảnh, đó sẽ là lúc mà các đại hiệp có thể tới gặp thợ rèn để chứng kiến thời khắc thần binh xuất thế và sở hữu cho mình một trang bị Hoàng kim môn phái hoàn chỉnh. Nên nhớ, tỷ lệ thành công là 100% đấy nhé.Hệ thống tách trang bị hoàng kim ra thành mảnhSong song với đó, JX1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng mang tới một tính năng khác không kém phần thuận tiện dành cho người chơi. Đó chính là tách ngược trang bị Hoàng Kim môn phái ra thành các mảnh nhỏ, tùy theo mục đích của người dùng.

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 8.

Với chức năng này, khi thành công, người chơi sẽ nhận lại 100% các mảnh đã sử dụng để ghép trang bị Hoàng Kim môn phái trước đó. Tuy nhiên, vẫn có khả năng thất bại và với trường hợp này, các đại hiệp sẽ bị tổn thất một mảnh bất kỳ trong số 9 mảnh đã sử dụng để rèn trang bị trước đó. Và có một cách để giảm thiểu sự rủi ro này, đó chính là gia tăng số nguyên liệu đầu vào. Bảng nguyên liệu dùng để tách trang bị hoàng kim có thể tham khảo tại đây:+ Trang bị Hoàng kim các loại+ Thủy Tinh+ Tiền vạn+ Phúc duyên lộ (Đại)+ Kim Tệ+ Thần bí khoáng thạch (tùy theo phân mảnh đồ Hoàng Kim)KếtMặc dù không dễ dàng để có thể sở hữu một set đồ Hoàng Kim môn phái, khi mà các nguyên liệu cần cũng đủ để khiến chư vị đại hiệp phải dành nhiều thời gian tìm kiếm cũng như tham gia các sự kiện, màn săn boss. Tuy nhiên, đó vẫn là cơ hội để những người “nông dân” – vốn chiếm tỷ lệ lớn trong JX1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có cơ hội sở hữu cho mình một set đồ Hoàng kim môn phái trong mơ.

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 9.

Game thủ đua nhau cày cuốc trong server mới Lập Dương

Nông dân trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm giờ đã có thể rèn trang bị Hoàng Kim Môn Phái rồi, game là dễ! - Ảnh 10.

Điều này càng thêm phần ý nghĩa khi mà sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến nhân vật – đứa con tinh thần của minh thắng tiến sức mạnh bởi chính những món đồ tự rèn ra sau sự nỗ lực của bản thân.
Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa “JX1 EfunVN Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Mobile - Tags: , , ,