Nóng! Cabal Mobile chính thức ra mắt, hướng dẫn tải trên cả Android và iOS cho game thủ ViệtCabal Mobile là một trong những MMORPG nhận được nhiều sự mong đợi của game thủ Việt. Tựa game này đã được ra mắt trước đó tại thị trường Hàn Quốc. Vào tháng 4/2021, đã có thông tin Cabal Mobile sẽ được phát hành hai thị trường là Việt Nam và Philippines. Vào thời điểm đó, Asiasoft là đơn vị được cho là sẽ chịu trách nhiệm vận hành Cabal Mobile tại những thị trường này.

Nóng! Cabal Mobile chính thức ra mắt, hướng dẫn tải trên cả Android và iOS cho game thủ Việt - Ảnh 1.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ESTgames để đưa Cabal Mobile vượt ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Cộng đồng của chúng tôi đã chờ đợi để chơi trò chơi này trên thiết bị di động và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng họ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa”, Ông Pramoth Sudjitpron, Giám đốc điều hành Asiasoft cho biết.

Nóng! Cabal Mobile chính thức ra mắt, hướng dẫn tải trên cả Android và iOS cho game thủ Việt - Ảnh 2.

Và đúng theo dự kiến, ngày hôm nay Cabal Mobile đã chính thức ra mắt dưới dạng Closed Beta. Game thủ Việt cũng hoàn toàn có thể tải về tựa game này. Với người chơi Android có thể tải về trực tiếp tại Google Play. Riêng với game thủ nền tảng iOS thì buộc phải cài đặt TestFlight, sau đó truy cập vào đường link dưới đây, chọn nhận và sau đó cài đặt như bình thường.

Nóng! Cabal Mobile chính thức ra mắt, hướng dẫn tải trên cả Android và iOS cho game thủ Việt - Ảnh 3.

Tám lớp nhân vật dự kiến sẽ có mặt trong Cabal Mobile sắp tới. Tựa game nhập vai đình đám một thời từng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Trong khi đó, Cabal PC được phát hành lần đầu vào năm 2006 và kể từ năm 2008, đã thu hút được 6 triệu người chơi đăng ký. Cabal từng được xem là một trong số những MMORPG nổi tiếng nhất mà game thủ Việt từng được trải nghiệm.

Tin tức - Tags: , , , , , , ,