Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 thángKhông “chịu thua” xứ Nhật, nền điện ảnh Đài Loan năm xưa cũng từng có bộ phim mà trong đó, các diễn viên thực hiện cảnh nóng thật 100%. Tuy không có cuộc đời quá bế tắc, dẫn đến cái chết cô đơn như Eiko Matsuda của Vương Quốc Dục Cảm nhưng Trần Sương Kỳ – nữ chính của Mây Nhưng Không Mưa (tựa tiếng Anh: The Wayward Cloud) – lại đối mặt với những tổn thương nặng nề khác vì cảnh nóng táo bạo.

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 1.

Trần Sương Kỳ là diễn viên xứ Đài đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%

Đoàn phim táo bạo mời cả ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản, nữ chính đóng cảnh nóng thật 100% bằng miệngTrần Sương Kỳ là sao nữ tài năng được phát hiện bởi đạo diễn Dương Đức Xương – một trong những “phẫu thuật gia” thay đổi hoàn toàn nền điện ảnh Đài Loan vào những năm 1980. Nhờ hợp tác với Dương Đức Xương mà chỉ trong 3 năm, Trần Sương Kỳ đã có cơ hội tham dự liên hoan phim Cannes danh giá bậc nhất hành tinh, sự nghiệp rộng mở vô cùng. Thế nhưng phải đến khi hợp tác với đạo diễn Thái Minh Lượng, cô mới bắt đầu nhận được những đề cử giải thưởng danh giá riêng cho mình. Một trong số đó đến từ vai diễn gây tranh cãi ở phim Mây Nhưng Không Mưa.

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Trần Sương Kỳ vào những năm 1990

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 3.

Đạo diễn Thái Minh Lượng làm bộ phim 18+ Mây Nhưng Không Mưa

Trong Mây Nhưng Không Mưa, Trần Sương Kỳ đã có nhiều cảnh nóng “chung đụng” với bạn diễn, và hầu như đều thực hiện thật 100%. Bạn diễn của cô năm đó là Lý Khang Sinh, trong vai một diễn viên khiêu dâm đang chật vật để kiếm sống. Người này tình cờ gặp nữ chính rồi nhận ra họ đã biết nhau từ trước, sau đó về nhà sống chung như người yêu. Cho đến khi người nữ nhận ra người nam vẫn chấp nhận đóng phim “người lớn” để kiếm tiền, cô tức giận nhưng rồi cảm thấy bất lực. Bộ phim khép lại với ánh mắt vô hồn của nữ chính khi chứng kiến người mình yêu quan hệ với người phụ nữ khác.

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 4.

Hai nhân vật sống cùng nhau như người yêu

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 5.

Nhân vật của Trần Sương Kỳ tức giận khi bạn trai vẫn “ngựa quen đường cũ”

Vì có liên quan đến ngành công nghiệp phim “người lớn”, Mây Nhưng Không Mưa có không ít cảnh nóng, phần lớn là những lần “một mình” của dàn diễn viên. Ekip thậm chí còn mời một ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng xứ Nhật tham gia bộ phim, và cho cô quan hệ thật 100% với nam chính. Đối với Trần Sương Kỳ, cô chỉ có đúng 2 cảnh nóng. Cảnh đầu tiên là khi cô và nam chính cùng nhau “vụng trộm” tại cửa hàng băng đĩa 18+, nhưng không có gì quá trớn xảy ra. Cảnh thứ 2 cũng là cảnh ở cuối phim, nam chính cho Trần Sương Kỳ quan hệ bằng đường miệng. Đây cũng là cảnh mà cô hoàn toàn tự mình thực hiện mà không có “đóng thế”.

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 6.

Trần Sương Kỳ đóng cảnh nóng với bạn diễn

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 7.

Ekip còn mời diễn viên phim 18+ xứ Nhật tham gia

Bố mẹ xấu hổ vì con đóng cảnh nóng, không dám ra đường và liên tục đòi chết…Đây là lần đầu tiên trên màn ảnh rộng Đài Loan có một cảnh nóng được thực hiện trực tiếp 100% như thế. Trần Sương Kỳ cũng là nữ diễn viên Hoa ngữ đi tiên phong, vì thế đã khiến toàn thể Đài Loan sốc nặng. Có lẽ khi ấy mỹ nhân sinh năm 1969 không ngờ rằng vai diễn này lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thật của mình…

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 8.

Cuộc đời của Trần Sương Kỳ tràn ngập bi thương ngay sau đó

Là bộ phim mang đến cho Trần Sương Kỳ đề cử Ảnh hậu tại Kim Mã, Mây Nhưng Không Mưa lại được truyền thông và khán giả nhớ đến với muôn vàn cảnh nóng “cháy mắt”, trực diện. Trần Sương Kỳ sẽ không cảm thấy quá tổn thương nếu những định kiến, lời mỉa mai của người khác bắt đầu đến tai bố mẹ cô. “Bố mẹ tôi khi ấy đã già, lại còn là người theo đạo. Sau khi tôi đóng những cảnh nóng đó, bố tôi liên tục bảo muốn chết đi cho rồi. Mẹ tôi thì không dám bước ra chợ để mua đồ, sợ hàng xóm chỉ vào mặt và bảo ‘Con gái bà đóng phim sex’…“, Trần Sương Kỳ chia sẻ trong một phỏng vấn.

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 9.

Việc làm bố mẹ tổn thương đã khiến Trần Sương Kỳ suy sụp. Ngay sau khi bộ phim ra mắt và gây sóng gió, Trần Sương Kỳ tuyên bố nghỉ diễn một thời gian, hứa với bố mẹ cô sẽ đổi hướng sang công việc giảng dạy. Thế nhưng lúc này biến cố mới ập đến. Bố mẹ của Trần Sương Kỳ lần lượt qua đời chỉ trong 5 tháng ngắn ngủi. Cơn sốc vì mất đi người thân khiến Trần Sương Kỳ chẳng khác gì cái xác không hồn. Cô ở yên trong nhà không đi đâu, tự nhốt mình suốt thời gian dài như thể chưa từng tồn tại.Được chính đạo diễn cảnh nóng năm nào “giải cứu”, trở thành Ảnh hậu sau 8 năm ngụp lặnSau gần 2 năm, chính đạo diễn của bộ phim tràn đầy cảnh nóng năm nào – Thái Minh Lượng – đã cứu cô khỏi sự tuyệt vọng. Cô trở lại với ngành điện ảnh, đóng phim chỉ để có cái nghề kiếm ra tiền. Tuy nhiên ông trời không phụ lòng người, niềm đam mê dành cho diễn xuất dần dần trở lại với cô. Đến tận 8 năm sau, Trần Sương Kỳ mới chính thức trở thành Ảnh hậu Kim Mã với phim Exit.

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng - Ảnh 10.

Trần Sương Kỳ trở thành Ảnh hậu Kim Mã vào năm 2014

Nhìn chung so với một số diễn viên nữ từng đóng cảnh nóng táo bạo khác, Trần Sương Kỳ có cái kết tương đối tốt đẹp dù trước đó, cô đã từng rơi xuống đáy sâu tuyệt vọng và mất đi người thân. Hiện tại, Trần Sương Kỳ đã không còn đóng phim nhiều như trước nữa. Nhiều thông tin cho biết cô đang làm giảng viên tại trường Đại học Nghệ thuật Đài Bắc, truyền dạy kinh nghiệm nhiều năm của mình cho thế hệ diễn viên mới.

Nguồn tin: Sina – Ảnh: Tổng hợp

Manga - Tags: , , ,