Ở nhà chống dịch không sợ chán nếu rủ bạn bè cùng “Play Together”Rất nhiều những tựa game đồng đội nổi tiếng như Among Us, Fall Guys, Gartic.io… đã trở nên vô cùng phổ biến bởi tính kết nối xã hội mà chúng mang lại trong mùa dịch bệnh. Tuy nhiên theo thời gian, độ Hot của những tên tuổi kể trên đang ngày càng trở nên mờ nhạt và các game thủ bắt đầu có xu hướng tìm kiếm những tựa game mới. Chính vì vậy, Play Together hứa hẹn sẽ là một lựa chọn thú vị, tổng hợp tất cả những gì mà các game thủ đang tìm kiếm trong khoảng thời gian qua!

Ở nhà chống dịch không sợ chán nếu rủ bạn bè cùng “Play Together” - Ảnh 1.

Play Together đưa người chơi gia nhập vào một xã hội ảo với vô vàn hoạt động kỳ thú!

Đúng như tên gọi của mình, Play Together sẽ đưa bạn gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, gia nhập vào một vũ trụ ảo để cùng nhau thực hiện các trò chơi thú vị. Hãy nhớ rằng, đây là một ứng dụng giúp kết nối xã hội, đồng nghĩa với việc càng đông người tham gia, sẽ càng có nhiều niềm vui và sự cạnh tranh hấp dẫn. Thông qua sự kết hợp khéo léo các kỹ năng, sự may mắn và tinh thần đồng đội bền chặt, liệu nhóm của bạn có thể vượt qua các đối thủ và trở thành người chiến thắng?

Ở nhà chống dịch không sợ chán nếu rủ bạn bè cùng “Play Together” - Ảnh 2.

Điểm độc đáo mà Play Together mang lại chính là các hoạt động sinh hoạt đời thường hệt như thế giới thật của chúng ta.

Ở nhà chống dịch không sợ chán nếu rủ bạn bè cùng “Play Together” - Ảnh 3.

Lựa chọn ứng biến trong thế giới này như thế nào, chỉ có bạn mới có thể quyết địnhChính xác hơn, Play Together sẽ là một thiên đường của trò chơi ngắn. Tại đây, bạn cùng bạn bè có thể tự do di chuyển và tham gia vô số các hoạt động độc đáo như: Chạy đua vô hạn – Cuộc đua chạy xuyên suốt đến thành phố, sa mạc, Vạn Lý Trường Thành và vũ trụ! Cẩn thận để không bị đánh ngã khi giữ thăng bằng trên trục xoay, hay thậm chí là một cuộc chiến giành lại vương miện thông qua việc truy đuổi đối thủ… Có tới tổng cộng 17 trò chơi ngắn khác nhau được thiết kế tỉ mỉ để chơi với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới!

Ở nhà chống dịch không sợ chán nếu rủ bạn bè cùng “Play Together” - Ảnh 4.

Gần 20 trò chơi hấp dẫn để mọi người thử sức

Thậm chí, bạn còn có thể tự tay trang trí nhân vật đại diện của mình theo mọi phong cách khác nhau dựa vào sở thích cá nhân; Kiếm tiền khi tham gia các hoạt động để mua sắm các thiết bị và những vai trò bạn muốn thử sức như: Chú hề, Phi hành gia, Lính cứu hỏa… Sau đó, là Decor chỗ ở, trang trí bằng những nội thất sang trọng, chăm sóc thú cưng và học tập, làm việc như ở thế giới bên ngoài. Có thể nói, bên cạnh việc cạnh tranh gay gắt trong các tựa game như những trò chơi khác, Play Together thực sự giúp bạn xây dựng một không gian của riêng mình để thỏa sức tự do vẫy vùng cùng bạn bè người những người xung quanh.

Ở nhà chống dịch không sợ chán nếu rủ bạn bè cùng “Play Together” - Ảnh 5.

Tính năng huấn luyện thú nuôi có thể nói là một trong những tính năng thú vị nhất

Ở nhà chống dịch không sợ chán nếu rủ bạn bè cùng “Play Together” - Ảnh 6.

Đừng quên liên tục thách đấu bạn bè bằng những tựa game thú vị để tặng hạng và kiếm thêm thu nhập nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không thử sức với Play Together ngay ngày hôm nay? 

Tin tức - Tags: ,