One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần nàyBăng hải tặc Mũ Rơm là một nhóm hải tặc khét tiếng đến từ East Blue, nhưng lại tập hợp nhiều thành viên đến từ khắp mọi vùng khác nhau. Họ là nhân vật chính và là nhóm được tập trung nhiều nhất trong bộ manga/anime One Piece, và được dẫn đầu bởi nhân vật chính của bộ truyện – Monkey D.Luffy.
Ngay từ khi ra khơi thì mỗi thành viên đều trong nhóm đều mang trong mình những ước mơ, ý chí riêng của mình. Tuy nhiên họ đều có mục tiêu chung là tìm được kho báu vĩ đại nhất thế giới hải tặc One Piece, và đều cố gắng đi đến tận cùng giấc mơ của bản thân.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 1.

Và có một điểm chung vô cùng thú vị giữa các thành viên trong băng là dường như tất cả các thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ các nhân vật thần thoại nổi tiếng. Vậy họ là những ai, chúng ta hãy cùng xem xét.Monkey D.Luffy – The Monkey King: Đây được coi là vua của loài khỉ và là một trong hai biểu tượng điển hình của văn hóa Trung Quốc cùng với Na Tra. Chúng ta đã được thấy Monkey King qua hình ảnh của Tôn Ngộ Không.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 2.

Zoro – Asura: Asuras là một chiến thần bất tử trong thần thoại Ấn Độ, là một linh hồn quỷ nửa tốt nửa xấu. Và Asura chính là kỹ thuật mạnh nhất của Zoro trong One Piece.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 3.

Sanji – Judeochristian Satan: Đây là tên của một con quỷ trong tôn giáo, là một người là mánh khóe, cám dỗ và hủy diệt. Với việc Sanji là Hoàng tử của Ác ma, Hoàng tử của Bóng tối, đã tạo nên mối liên hệ chặt chẽ với tên ác quỷ này.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 4.

Usopp – The Deceiver: Đây được mệnh danh là Thần nói dối của đạo Do Thái và đương nhiên nó rất đúng khi nói về Usopp với tài chém gió thành bão của mình.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 5.

Nico Robin – Eva: Người phụ nữ đầu tiên trên Trái Đất theo Do Thái chính là Eva. Người mang vẻ đẹp quyến rũ đến mê hồn và luôn tìm kiếm những kiến thức cấm kỵ của các vị thần. Hình ảnh này hoàn toàn toàn phù hợp với Robin của băng Mũ Rơm.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 6.

Brook – The Lich: Trong World of Warcraft và Dungeons and Dragons, The Lich là sinh vật undead có thứ hạng cao nhất. Có khả năng ma thuật mạnh mẽ cũng như sức mạnh dựa trên băng.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 7.

Franky – Quái vật Frankenstein: Frankenstein là một con quái vật siêu sức mạnh nổi tiếng ở Phương Tây với các bộ phận được tìm thấy trong nghĩa địa. Hình ảnh của con quái vật này rất giống với Franky đều là những người với cơ thể được sửa đổi từ những mảnh vụn nhưng mang đến sức mạnh kinh hoàng.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 8.

Nami – Phù thủy Wicked Witch: Đây là một nữ phù thủy độc ác của The Wizard of Oz với tạo hình xanh lét, mũi khoằm và giọng nói ma quỷ. Nami cũng thường xuyên được gọi là phù thủy vì tính cách và chuyên môn về phép thuật thời tiết.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 9.

Chopper – The Abominable Snowman/ Yeti: Người tuyết là một sinh vật bí ẩn giống vượn cao hơn người trung bình và được cho rằng sống ở khu vực dãy Himalaya của Nepal và Tây Tạng. Rất dễ để nhận ra “thú cưng” của băng Mũ Rơm được lấy cảm hứng từ nhân vật này.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 10.

Jinbe – Jaws: Cá mập là một trong những loài thủy quái nổi tiếng được biết đến nhiều nhất cho đến nay. Jinbe là một người Cá mạnh mẽ, không những thế sức mạnh và khả năng lái tàu giúp anh làm chủ được trên biển khá phù hợp với hình tượng này.

One Piece: 10 thành viên băng Mũ Rơm đều được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại, Nico Robin quyến rũ hóa ra là nhờ nữ thần này - Ảnh 11.
Manga - Tags: , , ,