One Piece 1019 chứng minh rằng sức mạnh của “người máy băng Mũ Rơm” đã ở cấp độ của Tobi RoppoTrong One Piece, Tobi Roppo là một trong những nhóm chiến binh mạnh nhất trong băng hải tặc Bách Thú của Kaido. Liệu họ có đủ sức đương đầu với nhóm All-Stars hay không? Tôi nghi ngờ điều đó, đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​màn trình diễn của họ trước băng Mũ Rơm.Nhưng tất nhiên, nếu họ không phải là thành viên của nhóm Kaido, họ ít nhất có thể là những tên cướp biển nguy hiểm trong khu vực Paradise Grand Line.Chà, đó là lý do tại sao thật thú vị khi thấy mức sức mạnh của Franky ngang bằng với Tobi Roppo:
1. Trong tình huống một chọi một, Franky có thể đánh bại Sasaki

One Piece 1019 chứng minh rằng sức mạnh của người máy băng Mũ Rơm đã ở cấp độ của Tobi Roppo - Ảnh 1.

Sau khi nhiều Gifters và Headliners phản bội phe Kaido, Franky đã có thể đối mặt với Sasaki trong tình huống một chọi một. Trước đây, trong các chương như 1004, bạn có thể thấy Franky đôi khi bị người của Sasaki “bắt nạt” trong khi chiến đấu. Trong tình huống đấu tay đôi này, Sasaki đã thể hiện một sức mạnh ma thuật mà các loài Triceratops ban đầu không có, cụ thể là Heliceratops, cho phép anh ta bay như một chiếc trực thăng và thậm chí tấn công kẻ thù. Franky sau đó đối mặt với Sasaki bằng vũ khí mà cơ thể người máy của anh ta có. Ganon Cannon, phiên bản di động: General Cannon đã bắn trúng Sasaki trên không. Sau đó, khi Sasaki vẫn đang cố gắng tấn công lại, Franky đã tặng cho Sasaki một tia Radical Beam. Cuộc tấn công bằng Radical Beam dường như đã thành công trong việc ngăn chặn Sasaki lúc này. Mặc dù Franky không có Haki, nhưng kiếm, đại bác và các đòn tấn công laser tiên tiến của Franky vấn có thể hạ gục 1 người ăn trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại. Điều này thật đáng kinh ngạc đúng không? 2. Một chiến thắng chứng tỏ đẳng cấp sức mạnh của Franky

One Piece 1019 chứng minh rằng sức mạnh của người máy băng Mũ Rơm đã ở cấp độ của Tobi Roppo - Ảnh 2.

Franky đang ở trong một tình huống độc nhất vô nhị.Về sức mạnh, anh ta có thể thua bộ 3 quái vật. Tuy nhiên, anh ta vẫn là một trong những thành viên đáng tin cậy nhất của băng Mũ Rơm. Việc anh ta có thể đánh bại Sasaki trong trận đấu một chọi một này là ví dụ rõ ràng nhất. Cần nhớ rằng ngay cả vết thương ở bụng chảy rất nhiều máu của Sasaki cũng là do Franky tạo ra. Về độ dẻo dai, cơ thể người máy của Franky cũng rất phi thường. Franky có lẽ đã gặp rất nhiều khó khăn để hạ gục Sasaki, mặc dù anh ta đã thực hiện một số cuộc tấn công mạnh mẽ trước chương 1019.Trước đó, Franky cũng đã giành chiến thắng một cách khó khăn trong trận đấu một chọi một với Senor Pink. Trong cuộc đọ sức đó, sự dẻo dai của Franky chính là chìa khóa giúp anh chiến thắng Senor Pink. Những chiến thắng trong các trận đấu một chọi một này khiến tôi có cảm giác như Franky hiện đang xếp thứ năm về sức mạnh trong băng Mũ Rơm. Anh vẫn thua Jinbe và bộ ba quái vật, nhưng ở trên những người khác như Chopper. Bản thân Franky bây giờ có lẽ đang ở cấp độ của Tobi Roppo, bởi vì anh ấy có thể đánh bại thành viên của Tobi Roppo trong một trận đấu tay đôi. 3. Các thành viên trong băng Mũ Rơm ngoài Franky có cùng đẳng cấp với Tobi Roppo?

One Piece 1019 chứng minh rằng sức mạnh của người máy băng Mũ Rơm đã ở cấp độ của Tobi Roppo - Ảnh 3.

Có thành viên nào của băng Mũ Rơm ngoài Franky có sức mạnh ngang với Tobi Roppo khôn? Luffy, Jinbe, Sanji và Zoro có lẽ đã vượt qua cả Tobi Roppo. Tôi nghi ngờ rằng bây giờ Luffy có thể kết liễu Ulti và Page One ngay lập tức bằng nắm đấm lớn được phủ Haoshoku Haki. Nếu nói thành viên khác ở cấp độ Tobi Roppo hiện tại thì có lẽ đó là Nami. Tất nhiên, sự dẻo dai của Nami không bằng Tobi Roppo, nhưng xét về sức mạnh thì cô ấy có thể ngang hàng với họ vì Nami giờ đã hoàn toàn có được Zeus. Tia sét mạnh của Zeus có thể bắt kịp và kết liễu những kẻ thù cấp độ Ulti, mặc dù phải thừa nhận rằng khi đó Ulti đã bị thương rất nặng.Sau này chúng ta sẽ xem liệu Robin hay Brook có cùng đẳng cấp với Tobi Roppo hay không.

Manga - Tags: , , ,