One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội “check bưởi” hai mỹ nhân băng Mũ Rơm?Momonosuke dường như đang có ý định muốn sử dụng sức mạnh trái ác quỷ Juku Juku no Mi của Shinobu để biến mình trở thành một người lớn. Vậy bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Momonosuke ép bản thân phải lớn lên?Dưới đây là những giả thuyết của fan One Piece nếu điều này xảy ra: 1. Momonosuke sẽ sử dụng Ame-no-Habakiri?

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Thanh kiếm Ame-no-Habakiri của Oden đã được truyền lại cho Momonosuke. Nhưng khi lần đầu tiên được trao cho thanh kiếm này, Momo vẫn chưa nhận lấy nó. Xem xét một chút thì thanh Ame-no-Habakiri có vẻ hơi quá sức với Momo vì cậu vẫn chỉ là 1 đứa trẻ nên không thể phát huy sức mạnh của thanh kiếm một cách hợp lý. Sau đó chúng ta đã thấy Momo nỗ lực rèn luyện kiếm thuật.Thêm nữa, Ame-no-Habakiri cũng có tác dụng phụ tương tự như Enma, nên cơ thể nhỏ bé của Momo sẽ không thể chịu đựng những tác động khi dùng kiếm.Và bây giờ, nếu Momo có một cơ thể trưởng thành, cậu ấy có thể kiểm soát được Ame-no-Habakiri. Thậm chí có thể yếu tố di truyền từ người cha Kozuki Oden sẽ giúp ích cho cậu ta nếu thanh kiếm này có tác dụng phụ giống Enma. Như vậy, cả Ame-no-Habakiri và Enma đều sẽ xuất hiện trong trận chiến lật đổ Kaido và bè lũ của hắn. 2. Hình dạng rồng của Momo lớn hơn, những đám mây được tạo ra cũng lớn hơn?

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Kích thước khi ở hình dạng rồng của Momonosuke tương đối nhỏ so với Kaido. Tuy nhiên thực sự thì cơ thể của Kaido cũng lớn hơn Momo rất nhiều. Vậy nếu cơ thể của Momo cũng trở nên to lớn thì sao? Có thể là kích thước khi cậu ở hình dạng rồng cũng tăng lên, và có thể hữu ích hơn khi chiến đấu với Kaido.Ngoài ra, tôi cũng tự hỏi liệu với kích thước cơ thể lớn hơn, Momo có thể tạo ra những đám mây lớn hơn hay không? Điều này có thể hữu ích để ngăn chặn sự di chuyển của hòn đảo Onigashima trên bầu trời, hoặc giúp bảo vệ thủ đô Hoa nếu Onigashima thất thủ và Kaido bại trận trước phe liên minh. 3. Có được sức mạnh tiềm tàng với tư cách là hậu duệ của Oden?

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Kozuki Oden là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Vì lãnh chúa Wano từng suýt giết chết Kaido trong quá khứ, nên anh ta có lẽ cũng ở cấp độ của một Tứ Hoàng. Nhưng cho đến nay sức mạnh của Momo còn kém xa cha của mình – Oden.Nếu Momo bất ngờ trưởng thành, tôi nghi ngờ rằng trường hợp này sẽ giống như nhân vật Gon trong Hunter x Hunter. Có thể nếu ở dạng trưởng thành, Momo sẽ phát huy được tiềm năng của mình, đặc biệt khi kết hợp với thanh kiếm như Ame-no-Habakiri, nhưng có lẽ cái giá phải trả cũng rất lớn. 4. Tuổi thọ của Momo có thể giảm đi

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 4.

Nếu Momo để bản thân phải “lớn ép”, điều đó có nghĩa là cậu ấy sẽ bước vào tuổi già sớm hơn bình thường. Nếu đúng như vậy thì Momo cũng có thể chết sớm hơn 20 năm so với những gì cậu ấy đã trải qua nếu già đi bình thường.Momo đã du hành thời gian 20 năm từ quá khứ đi đến tương lai, nên dù bây giờ cậu ấy có lớn hơn 20 tuổi và vóc dáng được điều chỉnh theo đúng độ tuổi thì cậu ấy vẫn chỉ có tinh thần như một đứa trẻ. 5. Không thể tiếp tục tận dụng sự dễ thương của một đứa trẻ để làm nũng với Nami và Robin

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 5.

“Tiểu dâm tặc” hay “Dâm long” là những biệt danh “trìu mến” mà người hâm mộ dùng để gọi cậu nhóc 8 tuổi Kozuki Momonosuke trong One Piece. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Momonosuke đã khiến biết bao thanh niên ghen tị vì cậu nhóc được Nami với Robin cưng chiều hết mực. Nhưng cũng vì Momo chỉ là một đứa trẻ nên mới có đặc quyền “check bưởi” của hai mỹ nhân One Piece.Do đó, nếu Momo trở thành một người lớn, rõ ràng là anh ta không thể làm như vậy nữa. Cho dù tâm lý của cậu vẫn như một đứa trẻ tám tuổi, Robin và Nami sẽ không chấp nhận cậu như trước nữa.

Manga - Tags: , , , ,