One Piece 988: Chết cười với ảnh chế “Kaido thổi bay mặt trăng, Enel bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến Wano”Như chúng ta đã biết thì tuần này, One Piece sẽ không ra chap mới vì trúng vào dịp nghỉ lễ bên Nhật. Trong lúc độc giả đang bàn tán sôi nổi về nội dung của One Piece chap 988 sẽ như thế nào thì trên cộng đồng lại được phen “cười vỡ bụng” với ảnh chế bá đạo dưới đây.

One Piece 988: Chết cười với ảnh chế Kaido thổi bay mặt trăng, Enel bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến Wano - Ảnh 1.

Ảnh chế của các fan One Piece về những gì mà Kaido sẽ làm sau khi hóa rồng

Quả thật là rất sáng tạo phải không nào. Cái hay của bức ảnh là đã lồng ghép các chi tiết có thật đang diễn ra trong One Piece để chế nên bức ảnh này. Như chúng ta đã biết thì Enel sau thất bại trước Luffy đã lên Mặt Trăng, rèn luyện thêm kĩ năng và trở thành vị thần của mặt trăng. Trong khi đó, phần cuối của chap trước One Piece chap 987, để chống lại Cửu Hồng Bao, Kaido đã hóa Rồng và chọn tầng thượng của lâu đài để thành nơi quyết chiến. Đúng lúc này thì Nekomamushi đã nói rằng hôm nay là đêm trăng tròn. Có vẻ như tộc Mink và Vua Mèo chuẩn bị hóa dạng Sulong để đối đầu với Kaido dạng Rồng.

One Piece 988: Chết cười với ảnh chế Kaido thổi bay mặt trăng, Enel bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến Wano - Ảnh 2.

Ảnh chế Cửu Hồng Bao sau khi chứng kiến sức mạnh của Kaido

Và trong lúc chờ đợi chap mới, các fan đã tưởng tưởng ra cảnh Kaido dùng một chiêu phun lửa, đánh bay mặt trăng và qua đó ngăn chặn việc tộc Mink hóa Sulong. Tất nhiên rồi đây là một ảnh chế, One Piece chap 988 sẽ không diễn ra như thế này. Tuy nhiên chính vì sự hài hước của bức ảnh mà khiến độc giả One Piece trở nên rất thích thú với bức ảnh chế “bá đạo” này. Sau khi Kaido hóa Rồng phun lửa làm mặt trăng biến mất, ảnh Cửu Hồng Bao “rất ngầu” được thay thế bằng bộ mặt tấu hài. Trong khi đó thì vị thần cai quản mặt trăng Enel gương mặt thất thần vì nơi mình cai trị không còn nữa, phải chăng Enel sẽ phải tham gia trận chiến một cách bất đắc dĩ hay sao.

One Piece 988: Chết cười với ảnh chế Kaido thổi bay mặt trăng, Enel bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến Wano - Ảnh 3.

Chúa trời Enel vẫn được mang ra thành chủ đề trong những bức ảnh chế của fan One Piece

Ảnh chế đang được độc giả One Piece yêu thích này được cho là dựa trên ý tưởng của bộ truyện Dragon Ball. Trong quá trình dạy Gohan tập luyện, Piccolo cũng đã từng làm điều tương tự khi cho mặt trăng biến mất với chỉ một chưởng của mình. Tất nhiên trong One Piecechap 988, điều này sẽ không diễn ra không, tuy nhiên thêm một lần nữa các độc giả của bộ truyện này lại chứng minh được sự sáng tạo của mình thông qua các chi tiết đang diễn ra tại Wano và liên tưởng tới bộ truyện Dragon Ball.

One Piece 988: Chết cười với ảnh chế Kaido thổi bay mặt trăng, Enel bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến Wano - Ảnh 4.

Cửu Hồng Bao có tiếp tục “cực ngầu” trước Kaido tròn One Piece chap 988

Các bạn thấy bức ảnh chế mà chúng tôi vừa cập nhật ở trên có hài hước và giàu sức giải trí hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Manga - Tags: , , ,