One Piece: Bạn tốt của Luffy và 5 nhân vật có tiềm năng trở thành Đô đốc hải quân trong tương laiThủy quân lục chiến là một trong ba thế lực lớn ở bộ truyện One Piece, hai thế lực còn lại là Thất Vũ Hải (trước đây) và Tứ Hoàng. Hải quân rất quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng sức mạnh của biển cả, được chỉ huy bởi các hạm đội và mạnh nhất trong số họ là ba Đô đốc. Hiện tại, Fujitora và Kizaru, Ryokugyu đóng vai trò là ba Đô đốc của Thủy quân lục chiến, nhưng có rất nhiều người khác cũng sở hữu tài năng và tiềm năng trở thành Đô đốc trong tương lai.Dưới đây là 5 nhân vật trong One Piece có thể trở thành một Đô đốc.5. SmokerMột trong những cựu sĩ quan của Hải quân, Smoker đã được thăng cấp Phó Đô đốc trong hai năm timeskip nhờ sự cải thiện mạnh mẽ các kỹ năng của mình theo thời gian. Trong suốt hành trình tại Tân thế giới, Smoker đã tiếp tục mạnh mẽ hơn, và sau thất bại trước Doflamingo, anh ta có thể sẽ tiến bộ hơn nữa.

One Piece: Bạn tốt của Luffy và 5 nhân vật có tiềm năng trở thành Đô đốc hải quân trong tương lai - Ảnh 2.

Mặc dù Smoker không có ý định trở thành Đô đốc giống như Garp, nhưng việc này sẽ mở ra con đường nắm lấy dây cương của Hải quân và thay đổi chúng từ bên trong, đó có thể là điều mà Smoker quan tâm.4. CobyCoby là Đại tá của Thủy quân lục chiến, cậu có đủ năng khiếu để trở thành thành viên của SWORD. Theo Garp, Coby có tiềm năng rất lớn. Lấy cảm hứng từ Luffy, Coby đã đặt mục tiêu thực hiện ước mơ của mình và bắt tất cả những tên hải tặc xấu bằng cách trở thành một Đô đốc của Hải quân.

One Piece: Bạn tốt của Luffy và 5 nhân vật có tiềm năng trở thành Đô đốc hải quân trong tương lai - Ảnh 3.

Người xem có thể thấy rằng Coby đã tăng nhanh các cấp bậc chỉ trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn, chỉ là vấn đề thời gian trước khi cậu trở thành một Phó đô đốc, và cuối cùng là Đô đốc của Hải quân.3. Tokikake

One Piece: Bạn tốt của Luffy và 5 nhân vật có tiềm năng trở thành Đô đốc hải quân trong tương lai - Ảnh 4.

Tokikake còn được biết đến với cái tên Chaton, là một Phó đô đốc của Hải quân. Trong hai năm timeskip, Tokikake đã được đề cử cho vị trí Đô đốc hải quân, cho thấy nhân vật này sở hữu các kỹ năng ở cấp độ cao. Để làm được Phó Đô đốc, Chaton ít nhất phải sử dụng được tốt hai loại Haki. Mặc dù không trở thành một Đô đốc, nhưng thực tế Tokikake là một ứng cử viên cho chức vụ này, nếu được đào tạo thêm một chút, Chaton có thể trở nên phù hợp với vị trí lớn hơn.2. GionGion là một Phó Đô đốc của Hải quân, và giống như Chaton, cô cũng từng là một trong những ứng cử viên trở thành Đô đốc trong suốt hai năm timeskip. Gion có bí danh là Momousagi, ngoài các Đô đốc, cô là một trong hai thành viên duy nhất của Hải quân có biệt danh.

One Piece: Bạn tốt của Luffy và 5 nhân vật có tiềm năng trở thành Đô đốc hải quân trong tương lai - Ảnh 5.

Gion có khả năng sử dụng hai loại Haki là vũ trang và quan sát. Mặc dù không được trở thành một Đô đốc, nhưng thực tế là cô có đủ sức để được đề nghị cho vị trí này, nghĩa là Gion cũng có thể trở thành một Đô đốc trong tương lai.1. MomongaMột trong những học trò của Zephyr “Tay Đen”, Momonga là Phó Đô đốc của Hải quân và cũng là một cựu chiến binh. Giữ chức vụ Phó Đô đốc trong một thời gian dài, Momonga đã trở nên đủ mạnh để đứng vững trước một số tên hải tặc nguy hiểm. Tại Marineford, nhân vật này đã thể hiện sự thành thạo trong Rokushiki và kiếm thuật.

One Piece: Bạn tốt của Luffy và 5 nhân vật có tiềm năng trở thành Đô đốc hải quân trong tương lai - Ảnh 6.

Hơn nữa, Momonga cũng chống lại việc bị sức mạnh của Boa Hancock biến thành đá bằng cách tự đâm vào tay mình, chứng tỏ rằng đây là một người đàn ông kiên cường. Mặc dù không hoàn toàn ngang tầm với một Đô đốc, nhưng nếu cải thiện kỹ năng hoặc ăn trái ác quỷ, Momonga có thể đảm nhận được vị trí này.

Manga - Tags: , , ,