One Piece: Bảo vệ Zoro, đây là 5 đối thủ mà Sanji có thể sẽ phải đối mặt để giữ mạng cho “người tình” của mìnhQueen Bệnh Dịch
Đây là cái tên hiện tại vẫn chưa thể hiện được nhiều điều tại arc Wano này. Sau khi có những màn “tấu hài” cực mạnh, rất có thể Queen sẽ đi tìm Zoro, người đang bị trọng thương. Sanji với trách nhiệm bảo vệ người bạn của mình rất có thể sẽ lại đụng độ Queen. Đây sẽ là trận chiến giữa 2 anh chàng tóc vàng được cho là số nhọ trong One Piece.

One Piece: Bảo vệ Zoro, đây là 5 đối thủ mà Sanji có thể sẽ phải đối mặt để giữ mạng cho người tình của mình - Ảnh 1.

King Hỏa Hoạn King Hỏa Hoạn là tam tai được cho là mạnh nhất dưới trướng Kaido. Tuy nhiên màn thể hiện của hắn ta đến nay vẫn rất mờ nhạt. Nhiều khả năng trong những chap tới, King sẽ đuổi theo Zoro và có màn tái đấu với Sanji khi anh chàng đầu bếp đang cố gắng bảo vệ đồng đội của mình.

One Piece: Bảo vệ Zoro, đây là 5 đối thủ mà Sanji có thể sẽ phải đối mặt để giữ mạng cho người tình của mình - Ảnh 2.

Big Mom Hiện tại thì Big Mom đang bật “chế độ mẹ hiền” và giúp Otama, người mà bà ta cho là ân nhân của mình. Tuy nhiên nhiều khả năng với tính cách thất thường của Tứ Hoàng này, chưa chắc bà ta sẽ để yên cho Zoro, người đã chống lại bà ta trên đỉnh lâu đài của Kaido. Nếu Big Mom quay sang truy đuổi Zoro, Sanji sẽ phải sử dụng khả năng tàng hình của mình để trốn thoát khỏi Tứ Hoàng này.

One Piece: Bảo vệ Zoro, đây là 5 đối thủ mà Sanji có thể sẽ phải đối mặt để giữ mạng cho người tình của mình - Ảnh 3.

Ulti Ulti đang có màn đối đầu với Big Mom và tấn công Otama. Nami đã sử dụng khả năng của mình để chống lại Tobi Roppo này. Tuy nhiên với tính cách yêu thích Nami của mình, trên đường đứa Zoro đi ẩn nấp, chàng đầu bếp của chúng ta rất có thể sẽ ra tay ngăn cản Ulti tấn công và làm tổn hại đến Nami.

One Piece: Bảo vệ Zoro, đây là 5 đối thủ mà Sanji có thể sẽ phải đối mặt để giữ mạng cho người tình của mình - Ảnh 4.

CP0Cho đến nay thì lực lượng này vẫn chưa có bất cứ động thái nào ở Wano quốc mà chỉ dừng lại ở mức quan sát. Nhiều khả năng chúng sẽ hành động và đối tượng mà họ nhắm đến là những người đã mất khả năng chiến đấu như Zoro. Sanji rất có thể sẽ có màn đối đầu cực kỳ hoành tráng với một thành viên của CP0 và bảo vệ “người tình” Zoro thành công.

One Piece: Bảo vệ Zoro, đây là 5 đối thủ mà Sanji có thể sẽ phải đối mặt để giữ mạng cho người tình của mình - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 đối thủ mà Sanji có thể sẽ phải đối mặt để giữ mạnh cho “người tình” của mình. Ngoài những cái tên này ra theo bạn đâu là nhân vật mà Sanji sẽ phải đối mặt để bảo vệ Zoro? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,