One Piece: “Bộ 3 con cái” của các hải tặc huyền thoại sở hữu năng lực trái ác quỷ thuộc cả ba hệNhư chúng ta đã biết thì Roger, Big Mom hay Kaido đều là những hải tặc huyền thoại trong One Piece. Một điều khá thú vị là 3 đứa con của những hải tặc huyền thoại này đều lần lượt sở hữu những năng lực trái ác quỷ khác nhau thuộc cả ba hệ: Zoan – Paramecia – Logia.

One Piece: Bộ 3 con cái của các hải tặc huyền thoại sở hữu năng lực trái ác quỷ thuộc cả ba hệ - Ảnh 1.

3 đứa con của 3 hải tặc huyền thoại trong One Piece (Nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ vì One Piece)

Đầu tiên là về nhân vật nổi tiếng Hỏa Quyền Ace, đứa con duy nhất mang dòng máu của Vua Hải Tặc Roger. Mera Mera no Mi trong One Piece là một trái ác quỷ thuộc hệ Logia, cho phép người ăn nó có thể tạo ra, điều khiển và kiểm soát ngọn lửa từ cơ thể của mình theo ý muốn. Người đầu tiên ăn trái Mera là Ace, anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo, anh cũng đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Ace đã hy sinh trong trận chiến ở Marineford để cứu mạng Luffy nên trái ác quỷ của anh đã được chuyển sinh một lần nữa và rơi vào tay Donquixote Doflamingo. Hắn ta đã tổ chức một cuộc thi ở đấu trường Dressrosa, người chiến thắng sẽ giành được trái Mera. Khi Luffy đang tham gia cuộc đấu thì bất ngờ Sabo xuất hiện và thế chỗ vị trí của cậu, giành lấy trái Mera và trở thành chủ nhân thứ hai của trái ác quỷ này.

One Piece: Bộ 3 con cái của các hải tặc huyền thoại sở hữu năng lực trái ác quỷ thuộc cả ba hệ - Ảnh 2.

Trong khi đó thì một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong One Piece, được nhiều lần các fan mong đổi main đó chính là Katakuri. Là một Chỉ huy bánh ngọt, quyền lực của Katakuri trong băng Big Mom chỉ đứng sau mẹ anh.Katakuri đã ăn trái Mochi Mochi no Mi, một loại trái ác quỷ đặc biệt kiểu Paramecia cho phép anh ta tạo ra, điều khiển và biến thành mochi theo ý muốn. Trái ác quỷ cho phép Katakuri biến đổi cơ thể của mình để tránh các đợt tấn công như người dùng Logia. Anh rất sáng tạo khi sử dụng trái ác quỷ của mình, Katakuri sử dụng mochi để tạo ra nút tai để bảo vệ bản thân và anh chị em của mình khỏi tiếng hét của Big Mom, và cũng sử dụng nó vô hiệu hóa pháo của pháo đài Big Father của Bege.

One Piece: Bộ 3 con cái của các hải tặc huyền thoại sở hữu năng lực trái ác quỷ thuộc cả ba hệ - Ảnh 3.

Nhân vật cuối cùng mới được Oda tiết lộ năng lực trái ác quỷ đó chính là Yamato. Trong One Piece chap 1019, để đối đầu với cha của mình là Tứ Hoàng Kaido Yamato đã sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để chiến đấu. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về trái ác quỷ của Yamato tuy nhiên thông tin ban đầu được xác nhận là nó là trái ác quỷ hệ Zoan.

One Piece: Bộ 3 con cái của các hải tặc huyền thoại sở hữu năng lực trái ác quỷ thuộc cả ba hệ - Ảnh 4.

Như vậy sau Ace, Katakuri giờ đến lượt Yamato, đây là 3 người con tiêu biểu của 3 hải tặc huyền thoại trong thế giới One Piece sở hữu năng lực trái ác quỷ thuộc 3 thuộc cả ba hệ: Zoan – Paramecia – Logia. Quả đúng là “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”, 3 cái tên mà chúng tôi kể trên đều là những đứa con xuất sắc mà các huyền thoại hải tặc đã sinh ra. Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,