One Piece chap 1021: Vì sao mà trận chiến giữa Robin và Black Maria rất được độc giả chờ đợi?One Piece chap 1021 tiếp tục là đất diễn của Robin, nữ khảo cổ học xinh đẹp của băng Mũ Rơm. Trong trận chiến với Tobi Roppo Black Maria, Robin đã cùng cô ả người nhện tạo thành một trận chiến vô cùng hấp dẫn. Cùng chúng tôi điểm qua những lý do khiến cho trận chiến này lại nhận được sự quan tâm của đông đảo fan One Piece như vậy nhé!

One Piece chap 1021: Vì sao mà trận chiến giữa Robin và Black Maria rất được độc giả chờ đợi? - Ảnh 1.

Năng lực đúng với tên gọi “đứa con của quỷ” Như chúng ta đã biết thì Robin được chính quyền thế giới gọi với cái tên “đứa con của quỷ” và là một trong những nhân vật được truy nã gắt gao nhất. Và thêm một lần nữa Oda đã khiến cho các fan One Piece phải bất ngờ với sức mạnh mới của cô. Theo đó trong trận chiến với Black Maria trong One Piece 1021, Robin vận sức để dùng ra một đòn tấn công mới có tên là Mil Fleur Gyojin Karate: Giganteum, những cánh tay khổng lồ của Robin chưởng thẳng lên trần nhà, tạo ra những luồng sóng xung kích khiến toàn bộ trần nhà sụp xuống.

One Piece chap 1021: Vì sao mà trận chiến giữa Robin và Black Maria rất được độc giả chờ đợi? - Ảnh 2.
One Piece chap 1021: Vì sao mà trận chiến giữa Robin và Black Maria rất được độc giả chờ đợi? - Ảnh 3.

Những viên đá vụn rơi xuống đã dập tắt ngọn lửa bên dưới và phá huỷ toàn bộ mạng nhện của Black Maria. Kế đó, Robin tiếp tục dùng ra một chiêu mới có tên là Demonio Fleur, toàn bộ cơ thể khổng lồ của Robin hoá thành một con quỷ đen có cánh dơi, sừng và răng nanh. Điều đó khiến Black Maria bị sốc và hét lên: Ác quỷ? Như vậy sau những nhân vật khác đến lượt Robin được Oda buff sức mạnh tại Wano quốc này. Trận chiến “đọ vòng một” và những đòn tấn công gợi cảm

One Piece chap 1021: Vì sao mà trận chiến giữa Robin và Black Maria rất được độc giả chờ đợi? - Ảnh 4.

Đây là một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn của trận chiến giữa Robin và Black Maria. Cả 2 trong quá trình chiến đấu đã tạo ra những đường cong vô cùng gợi cảm và vòng 1 “siêu to khổng lồ” bắt mắt người xem của mình. Không quá khi nói rằng đây là trận chiến của 2 mỹ nữ của băng Mũ Rơm và Bách Thú. Chính vì điều này mà trên các cộng đồng One Piece, những mỹ từ để ca ngợi về trận chiến này cũng được khán giả nhắc đến rất nhiều. Robin, Black Maria đã đẹp rồi lúc chiến đấu họ còn tạo ra những nét gợi cảm cho một trận chiến khốc liệt. Với những thông tin mới nhất thì Black Maria có vẻ như là Tobi Roppo cuối cùng bị tiêu diệt. Giờ đây trận chiến tại Wano sẽ tập trung vào việc đánh bại 2 Tứ Hoàng cũng như bộ ba tam tai dướng trướng Kaido.

One Piece chap 1021: Vì sao mà trận chiến giữa Robin và Black Maria rất được độc giả chờ đợi? - Ảnh 5.
One Piece chap 1021: Vì sao mà trận chiến giữa Robin và Black Maria rất được độc giả chờ đợi? - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về trận chiến giữa Robin và Black Maria, quả thực là một màn đấu trí và phô diễn sức mạnh tuyệt vời của 2 mỹ nữ phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Manga - Tags: , , , , , , ,