One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt “WE ARE ONE” nhân dịp kỷ niệm 24 năm phát hànhNgày 22 tháng 7 năm 2021, nhân dịp kỷ niệm One Piece tròn 24 năm tuổi, trang web chính thức của One Piece đã đăng tin thông báo rằng một dự án đặc biệt đang được thực hiện. Dự án này có tên là “WE ARE ONE” và sẽ mang hình thức của một tựa phim ngắn. Theo kế hoạch, “WE ARE ONE” sẽ ra mắt trên một trang web mới sắp sửa ra mắt và kênh Youtube chính thức của One Piece vào ngày 30 tháng 8 tới đây.

One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt WE ARE ONE nhân dịp kỷ niệm 24 năm phát hành - Ảnh 1.

Theo những thông tin ban đầu thì “WE ARE ONE” sẽ bao gồm 5 tập và sẽ có cả những phân đoạn người đóng lẫn các phân cảnh hoạt hình. Nội dung các tập phim sẽ tập trung vào việc tri ân độc giả đã ủng hộ manga One Piece trong suốt 24 năm qua. Qua những thông tin được tiết lộ thì “WE ARE ONE” sẽ do đạo diễn Mika Ninagawa thực hiện. Bên cạnh thông tin về WE ARE ONE, trang bìa của One Piece tập 100 cũng được tiết lộ. Tập truyện cũng sẽ có mặt trong series phim ngắn như một lời chúc mừng cho cột mốc đặc biệt của manga này.

One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt WE ARE ONE nhân dịp kỷ niệm 24 năm phát hành - Ảnh 2.
One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt WE ARE ONE nhân dịp kỷ niệm 24 năm phát hành - Ảnh 3.

Ca khúc chủ đề của “WE ARE ONE” sẽ do RADWIMPS biểu diễn và sẽ ra mắt trên kênh Youtube vào 9h ngày 22 tháng 7 theo giờ Nhật Bản. Bên cạnh dự án “WE ARE ONE” thì One Piece hiện còn có vô số dự án khác đang được thực hiện, chẳng hạn như việc đưa băng Mũ Rơm của One Piece vào vũ trụ. Với tất cả những dự án này, nhiều khán giả dự đoán rằng doanh thu One Piece sẽ sớm chạm cột mốc 500 triệu bản in trong 2 tháng nữa và sẽ chinh phục cột mốc 600 triệu bản in mà Superman đang nắm giữ.

One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt WE ARE ONE nhân dịp kỷ niệm 24 năm phát hành - Ảnh 4.
One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt WE ARE ONE nhân dịp kỷ niệm 24 năm phát hành - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về dự án phim ngắn đặc biệt “WE ARE ONE” nhân dịp kỷ niệm 24 năm phát hành manga One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Manga - Tags: , , ,