One Piece: Fan tranh cãi vì Sanji được gọi là “đôi cánh của Vua Hải Tặc”, liệu “anh ba” có xứng đáng với mỹ từ này?Sau khi những thông tin mới nhất về One Piece chap 1020 được công bố, đề tài được tranh cãi nhiều nhất là việc Black Maria gọi Sanji là số 2 của băng Mũ Rơm và Robin nói Sanji là đôi cánh của Vua Hải Tặc. Nói sơ 1 chút để các bạ rõ hơn, theo thông tin băng Bách Thú tổng hợp được, số tiền thưởng của Sanji đứng thứ 2 của băng Mũ Rơm (lúc này chúng chưa biết tới việc Jinbei đã gia nhập băng Mũ Rơm). Vì thế việc Black Maria hiểu lầm Sanji là người đứng thứ 2 của băng Mũ Rơm cũng là điều dễ hiểu.

One Piece: Fan tranh cãi vì Sanji được gọi là đôi cánh của Vua Hải Tặc, liệu anh ba có xứng đáng với mỹ từ này? - Ảnh 1.

Với việc Sanji được các mỹ nữ đề cao trong chap 1020, fandom One Piece đã được chia thành 2 phe, 1 bên thì hết lời bảo vệ Sanji, một bên thì lại thích cà khịa anh chàng vì cho rằng Sanji không thích hợp với những mỹ từ trên.

One Piece: Fan tranh cãi vì Sanji được gọi là đôi cánh của Vua Hải Tặc, liệu anh ba có xứng đáng với mỹ từ này? - Ảnh 2.

Quá bức xúc với những lời “chế diễu” của nhiều người với Sanji, bạn Ánh Dương đã đưa ra những luận điểm vô cùng sắc sảo trên page Vinsmoke Sanji để bảo vệ anh ba của mình.Cụ thể bạn nói:“- Về cặp bài trùng Zoro × Sanji:Nhiều người vẫn war nhau tranh cãi về vấn đề ai hơn ai. Nhưng hãy nhìn nhận 1 cách khách quan. Nếu Zoro đánh trước nghĩ sau thì Sanji lại là người nghĩ xong mới đánh. Khác biệt lớn nhất của cả 2 chính là “IQ”, khi sức mạnh của Zoro kết hợp với đầu óc của Sanji thì đây chính là bộ đôi khó chịu đối với các đối thủ lớn. Cả 2 khác biệt từ tính cách tới cách chiến đấu nhưng họ chung tư tưởng sống vì ước mơ của chính mình. Khi đối đầu với Kuma, Zoro sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ Luffy, còn Sanji sẵn sàng hy sinh để bảo vệ ước mơ cho cả Zoro lẫn Luffy.Cho dù bình thường họ có ghét nhau đi chăng nữa thì cả 2 luôn là thành viên được tin tưởng tuyệt đối trong băng, chẳng có ai có thể thay đôi vị trí của cặp bài trùng này cả!– Về việc Robin gọi Sanji là “ĐÔI CÁNH CỦA VUA HẢI TẶC”:“ĐÔI CÁNH CỦA VUA HẢI TẶC ” ở đây chị Robin muốn nói rằng nếu thiếu đi Sanji thì Luffy khó mà chạm tay đến ước mơ trở thành vua hải tặc. Sanji chính là người đồng đội luôn ở phía sau hỗ trợ cả băng hết sức mình, sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ cả băng. Một hoàng tử xuất thân hoàng gia luôn mang trong mình một ước mơ mà người khác chê cười, Luffy cũng vậy, cậu cũng mang trong mình ước mơ mà khi nói ra tất cả sẽ chê cười. Nếu Luffy là King còn Sanji là Prince, Sanji chính là lá chắn và đôi cánh giúp Luffy bước đi trên con đường trở thành vua hải tặc.Không phải khi không mà chị Robin nói như vậy và Luffy liều mạng phải mang Sanji về cho bằng được. Nấu ăn thì trong băng Nami, Robin, Usopp đều có thể làm được. Cái mà Luffy muốn chính là một người đồng đội đã cùng mình vào sinh ra tử. Sanji chính là góp phần giúp Luffy trở thành vua hải tặc và chính là người đồng đội tuyệt vời của băng hải tặc Mũ Rơm!”.

One Piece: Fan tranh cãi vì Sanji được gọi là đôi cánh của Vua Hải Tặc, liệu anh ba có xứng đáng với mỹ từ này? - Ảnh 3.

Các bạn biết đấy, xưa nay Oda đưa ra bất cứ thông tin nào đều có cái lý của riêng mình. Thế nên hãy cùng để thời gian trả lời Sanji có xứng với mỹ từ mà Robin nói về anh chàng hay không? Thành viên băng Mũ Rơm ai cũng có khuyết điểm này khuyết điểm kia, nhưng chính những điều đó mới giúp làm nên một băng hải tặc hoàn hảo, vì các thành viên có thể bù trừ khuyết điểm của nhau đúng không nào.

Một số bình luận trái chiều của fan One Piece về sự việc này:– Nếu Sanji là đôi cánh, Zoro sẽ là tay phải, Sushi tay trái, sau Yamato gia nhập làm đôi chân.– Trong băng mỗi Sanji “biết bay” nên làm đôi cánh là hợp lý.– Đôi cánh của Vua Hải Tặc, các ông thấy anh tôi chưa? Cái gì mà con ghẻ cơ chứ!– Hèn gì Luffy là Vua Hải Tặc chứ không phải vua bầu trời vì đôi cánh của anh đến giờ vẫn hơi tạ.– Đúng là đôi cánh của thuyền trưởng, hèn gì Luffy nó rớt đài mấy lần.– Một lời chế diễu khôn ngoan. Hắn đứng thứ 2 trong băng và hắn phải cầu xin 1 người phụ nữ giúp đỡ.– Trong băng phải có đứa biết dùng não, chứ cứ lao vô oánh lộn như hồi đánh Crocodile, không có Sanji chắc cả lũ làm mồi cho cá sấu rồi.Ngộ nghĩnh thật! Truyện là do bác Oda viết, bác xây dựng mỗi nhân vật với 1 hình tượng khác nhau. Theo tôi thì Sanji là nhân vật thuộc tuyến nhân vật chính, chả ai để anh ý “thọt” hơn Zoro cả, truyện là do người ta sáng tác, việc của chúng ta là đọc truyện không phải dìm nhân vật này nhân vật kia.

Sau khi đọc bài viết này, bạn có cảm nhận gì hãy chia sẻ nhé!

Tổng hợp

Manga - Tags: , , , ,