One Piece: Hết Luffy, giờ đến lượt Franky được vận động viên Olympic cosplay trên sóng trực tiếpThế vận hội Olympic Tokyo 2020 hiện đang được tổ chức tại Nhật Bản và thu hút sự chú ý của toàn thế giới với nhiều thành tích và những điều thú vị từ các vận động viên đến từ các quốc gia khác nhau. Và bạn biết đấy, Anime/Manga là niềm tự hào của đất nước Nhật Bản, vậy nên không bất ngờ khi chúng xuất hiện ở Olympic Tokyo 2020.Phải chăng vì thế mà các vận động viên tham dự khá thích thể hiện các tư thế độc đáo giống với nhân vật trong Anime/Manga trước khi họ thi đấu.

One Piece: Hết Luffy, giờ đến lượt Franky được vận động viên Olympic cosplay trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Mới đây, vận động viên đẩy tạ người Mỹ – Payton Otterdahl đã thể hiện 1 hành động giống với tư thế của nhân vật Franky trong One Piece khiến rất nhiều fan Đảo Hải Tặc cảm thấy thích thú. Trước khi thực hiện phần thi của mình, anh ấy thực hiện tư thế xoay tròn hai tay và sau đó đưa hai cánh tay lên trên đầu đồng thời hét lên “SUUPEERR!”. Với các fan One Piece mà nói hành động và câu nói này thật quen thuộc. Phải chăng Payton Otterdahl cũng là fan của bộ anime/manga One Piece?

One Piece: Hết Luffy, giờ đến lượt Franky được vận động viên Olympic cosplay trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Và điều thú vị nữa là quê hương của Franky nếu người máy của băng Mũ Rơm ở trong thế giới thực chính là Mỹ đấy nhé!
Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên nhân vật One Piece trở thành nguồn cảm hứng cho các vận động viên tham dự Olympic Tokyo 2020. Trước đó vận động viên Miltiadis Tentoglou cũng sử dụng phong cách đặc trưng của One Piece, mà cụ thể là nhân vật Luffy trong thế vận hội năm nay.

One Piece: Hết Luffy, giờ đến lượt Franky được vận động viên Olympic cosplay trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.

Trong khi vận động viên các nước khác tạo những động tác chào sân rất quen thuộc thì Miltiadis Tentoglou, vận động viên nhảy xa người Hy Lạp lại chọn cho mình một màn chào đặc biệt. Khi được phỏng vấn sau trận đấu thì Miltiadis đã xác nhận động tác mà anh làm lúc chào khán giả chính là chiêu thức gear 2 của Luffy trong bộ truyện One Piece.Như bạn biết đấy, các vận động viên Olympic Tokyo 2020 đang tham gia thi đấu trên quê hương của One Piece – đất nước Nhật Bản, nên có thể những ai là fan của bộ truyện này cũng muốn thể hiện tình yêu của mình với tác phẩm mình mến mộ. Và bạn có thích những hành động đáng yêu như thế không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Manga - Tags: , , , ,