One Piece: Kaido – Từ kẻ được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất” giờ trở thành “ông hoàng của những vết sẹo”“Sao Kaido yếu thế, Cửu Hồng Bao giấu nghề à sao tự nhiên mạnh vậy”. Đó có lẽ là cụm từ được nhiều độc giả quan tâm nhất trong những ngày vừa qua. Ngay khi One Piece chap 992 được công bố, chúng ta đã được chứng kiến cảnh Kaido trong dạng Rồng đã bị Cửu Hồng Bao “bán hành” liên tiếp.  

One Piece: Kaido - Từ kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất giờ trở thành ông hoàng của những vết sẹo - Ảnh 1.

Kaido bị chém trúng vào vết thương năm xưa mà Oden gây ra

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, có thể nó xuất phát từ việc Kaido chủ quan và khinh thường đối thủ. Trong quá khứ, có lẽ Oden và sức mạnh của chúa công này mới khiến Kaido có phần e ngại. Còn Cửu Hồng Bao, những kẻ chạy trốn cách đây 20 năm đối với tứ hoàng này là những kẻ không đáng để bận tâm tới.

One Piece: Kaido - Từ kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất giờ trở thành ông hoàng của những vết sẹo - Ảnh 2.

Tứ hoàng Kaido có phải đang bị Oda “dìm hàng”

Kaido không hề biết rằng, suốt 20 năm qua Cửu Hồng Bao đã nghiên cứu rất kỹ các kỹ năng chiến đấu của Kaido trong dạng Rồng. Đáng kinh ngạc hơn khi họ, các gia thần của Oden đã tự lựa chọn cho mình con đường riêng để có thể phát huy được sức mạnh của mình chứ không hề đi theo nhị kiếm phái của Oden. Chính vì điều này mà Kaido đã thực sự bất ngờ trước những đòn tấn công của Cửu Hồng Bao. Hắn ta đã lúng túng trong việc tấn công các gia thần của Oden và thêm một lần nữa bị những con người này đánh trúng vào vết sẹo năm xưa. Từ một kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, Kaido giờ đây là một con Rồng “vô dụng” trước sức mạnh của các gia thần Oden.

One Piece: Kaido - Từ kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất giờ trở thành ông hoàng của những vết sẹo - Ảnh 3.

Ảnh chế Kaido trước và khi đối đầu với Cửu Hồng Bao

Vậy câu hỏi đặt ra là Kaido liệu có quay trở lại dạng người và dùng sức mạnh vật lý đơn thuần của mình, sử dụng lôi minh bát quái, thứ đã từng one hit Luffy để chống lại sức tấn công của Cửu Hồng Bao. Nhiều giả thuyết cho rằng, Kaido còn đó một dạng nửa người nửa thú đầy mạnh mẽ nữa. Nhưng đây cũng chỉ là giả thuyết mà thôi, thứ khả quan duy nhất giúp Kaido lật ngược tình thế bây giờ có lẽ là lôi minh bát quái và dạng người bình thường của tứ hoàng này. Chắc có lẽ phải chờ đến khi One Piece chap 993 ra đời, độc giả mới biết được thực sự Kaido có chịu thua các gia thần Oden trong dạng Rồng và có biến về dạng người để tiếp tục cuộc chiến hay không. Tuy nhiên thì câu chuyện về việc Kaido, một tứ hoàng lỡ được “quảng cáo” là đao thương bất nhập, sinh vật mạnh nhất thế giới giờ đây lại trở thành ông hoàng của những vết sẹo sẽ là chủ đề được nhiều độc giả bàn tán sôi nổi trong những ngày tới đây.

One Piece: Kaido - Từ kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất giờ trở thành ông hoàng của những vết sẹo - Ảnh 4.

Kaido có tiếp tục bị “bón hành” trong One Piece 993

Các bạn nghĩ sao về sức mạnh của tứ hoàng Kaido, liệu nhân vật này có đang bị Oda “dìm hàng” hay các gia thần của Oden đang được “buff lố”. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Manga - Tags: , , ,