One Piece: Mức truy nã của Dragon cao nhất thế giới hiện nay, nhưng vẫn thấp hơn Vua hải tặc?Trong One Piece, bị truy nã chính là niềm tự hào của mỗi hải tặc . Số tiền truy nã càng cao thì mức độ nguy hiểm càng nhiều, mối đe dọa tới thế giới càng lớn. Đối với giới hải tặc , mức truy nã được đem ra để so sánh như một thước đo sức mạnh của kẻ đó. Vì vậy không lấy làm lạ khi các nhân vật máu mặt trong One Piece như các Tứ Hoàng lại có số tiền truy nã rất cao. One Piece chapter 957 đã chính thức hé lộ mức truy nã của các Tứ Hoàng và khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với con số được nêu ra. Hai người đứng đầu là Whitebeard và Roger đều trên 5 tỷ belly. Cho đến nay, những cái tên vẫn khiến fan tò mò về mức truy nã của họ là Mihawk, Rayleigh và Monkey D. Dragon.Vậy mức truy nã của Dragon sẽ là bao nhiêu? Cùng dự đoán trong bài viết này nhé! 1. Được gọi là “Tội phạm nguy hiểm nhất thế giới” kể từ trước timeskip

One Piece: Mức truy nã của Dragon cao nhất thế giới hiện nay, nhưng vẫn thấp hơn Vua hải tặc? - Ảnh 1.

Dragon được giới thiệu có danh hiệu là “Tội phạm nguy hiểm nhất thế giới” trong chapter 440 One Piece. Đó là chương kết thúc sau sự kiện Enies Lobby. Khi Whitebeard, tên hải tặc có mức truy nã cao nhất lúc bấy giờ vẫn còn sống. Điều đó có nghĩa là Dragon bị săn lùng nhiều hơn Râu Trắng?Thế nên, đây có thể là một manh mối cho thấy mức truy nã tiềm năng của Dragon cao hơn Râu Trắng. Chủ yếu là vì anh ta có một “niềm đam mê” chống lại Chính phủ Thế giới, trong khi Râu Trắng không có động lực như vậy khi về già. 2. Mức truy nã thấp hơn Roger?

One Piece: Mức truy nã của Dragon cao nhất thế giới hiện nay, nhưng vẫn thấp hơn Vua hải tặc? - Ảnh 2.

Mặc dù giá trị truy nã của Monkey D. Dragon có khả năng cao hơn Tứ Hoàng Râu Trắng, nhưng cũng có lẽ vẫn thua Roger, vì Vua Hải Tặc là người đã chinh phục hết Đại Hải Trình, đến được hòn đảo cuối cùng Laugh Tale.
Hãy nhớ rằng, mức tiền thưởng của Rogers đã không biến động trong nhiều năm vì người đàn ông này đã chết. Vì vậy, mặc dù Dragon có thể là người bị săn lùng nhiều nhất vào lúc này, mức truy nã của anh ta có thể cao hơn Râu Trắng nhưng vẫn thua Roger. Vậy phải chăng khi Râu Trắng chết, Dragon chính là người có mức truy nã cao nhất One Piece không? 3. Không có hải tặc nào vượt qua Roger và Whitebeard

One Piece: Mức truy nã của Dragon cao nhất thế giới hiện nay, nhưng vẫn thấp hơn Vua hải tặc? - Ảnh 3.

Tại sao, Brannew không nói rằng không có một tên cướp biển nào trong lịch sử có giá trị tiền thưởng vượt qua Râu Trắng và Roger? Có lẽ là có lý do, bởi vì Dragon không phải là cướp biển. Trong con mắt của Chính phủ Thế giới, Dragon giống như một kẻ khủng bố hoặc phiến quân muốn chống lại họ, ông ta là Tổng tư lệnh quân cách mạng. Do đó, bố của Luffy có tiềm năng có giá trị tiền thưởng vượt quá Râu Trắng.

Manga - Tags: , , ,