One Piece: Sanji sẽ không tham chiến cùng Luffy và Zoro, lý do đơn giản anh không thuộc thế hệ Siêu Tân TinhTrong những ngày qua, đã có rất nhiều bài đăng và ý kiến của độc giả về việc Sanji không có mặt trong nhóm Siêu Tân Tinh đang đối đầu với 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom. Điều này đơn giản xuất phát từ việc nhiều người cho rằng Sanji đang bị “dìm hàng” tại Wano, trong khi Zoro tham chiến thì anh lại đang vật lộn cùng với Black Maria. Thực tế thì điều này là hoàn toàn vô lý khi Oda rõ ràng xây dựng cuộc chiến giữa Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom là cuộc chiến giữa những hải tặc mới nổi và những kẻ đang thống trị một vùng của biển cả.

One Piece: Sanji sẽ không tham chiến cùng Luffy và Zoro, lý do đơn giản anh không thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh - Ảnh 1.

Ảnh chế việc Sanji không được đối đầu với Kaido

Như chúng ta đã biết thì nhóm Siêu Tân Tinh có tất cả 11 người, ngoại trừ Bege, Bonney và Urouge thì 8 cái tên còn lại đang có mặt tại Wano. Trong số đó, đã có 5 Siêu Tân Tinh đứng ra chống lại kế hoạch của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom là Luffy, Law, Kid, Killer và Zoro. Trong số 11 Siêu Tân Tinh này, từ trước đến nay không có mặt Sanji, vậy tại sao anh lại phải tham gia cuộc chiến với 2 Tứ Hoàng này.

One Piece: Sanji sẽ không tham chiến cùng Luffy và Zoro, lý do đơn giản anh không thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh - Ảnh 2.
One Piece: Sanji sẽ không tham chiến cùng Luffy và Zoro, lý do đơn giản anh không thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh - Ảnh 3.

Thực tế ngay từ ban đầu Oda không xây dựng Sanji theo con đường theo đuổi sức mạnh và những trận chiến, ước mơ của anh là trở thành đầu bếp xuất sắc. Và nếu như chúng ta nhớ thì chính Sanji đã quá nhiều lần cứu Luffy và đồng đội nhờ khả năng của mình. Arc Đảo Bánh và chiếc bánh ngọt dành cho Big Mom là một ví dụ cụ thể và tiêu biểu nhất. Cũng chính vì lẽ đó mà Sanji không muốn làm hại phụ nữ.

One Piece: Sanji sẽ không tham chiến cùng Luffy và Zoro, lý do đơn giản anh không thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh - Ảnh 4.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sanji vẫn đang phát huy tốt vai trò của mình khi anh chính là người cứu thành công Momonosuke, chìa khóa quan trọng để có thể giúp Luffy và liên minh dành chiến thắng trước Kaido. Chính vì vậy, khi Oda xây dựng cuộc đụng độ giữa 2 Tứ Hoàng và Siêu Tân Tinh có nghĩa là Sanji không thích hợp để xuất hiện trong trận chiến này. Hiện tại Black Maria đang cầm chân Sanji, ngoài Tobi Roppo này ra thì băng Bách Thú còn nhiều kẻ mạnh khác như King, Queen (2 người mà Marco đang đối phó) chị em nhà Ulti, Page One và nhiều kẻ mạnh khác. Sanji với năng lực của mình sẽ đóng vai trò giải quyết những chủ huy này, tránh cho họ can thiệp vào trận chiến giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom. Trước đấy Queen đã biết về thân phận của Sanji và tỏ ra rất e ngại với đầu bếp của băng Mũ Rơm. Nhiều khả năng Marco sẽ để lại nhiệm vụ ngăn cản Queen Bệnh Dịch cho Sanji trong những phần sau của trận chiến Wano quốc.

One Piece: Sanji sẽ không tham chiến cùng Luffy và Zoro, lý do đơn giản anh không thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh - Ảnh 5.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé!

Manga - Tags: , , ,