One Piece thời Covid-19, Luffy cũng phải đeo khẩu trang cẩn thận để phòng dịchCùng điểm qua những hình ảnh chế mang phong cách “One Piece thời Covid-19” nhé!
1. Luffy tỏ ra không vui khi không thể khoe nụ cười của mình vì phải đeo khẩu trang phòng dịch Monkey D. Luffy chàng trai vàng trong làng “đánh đấm” luôn để lại ấn tượng lớn đối với những người xung quanh bằng tính cách vui nhộn và một nụ cười luôn hé trên môi. Tuy nhiên từ ngày Covid-19 bắt đầu “hoành hành”, để đảm bảo sức khỏe và tuân thủ những nguyên tắc trong sinh hoạt đội nhóm, Luffy Mũ Rơm đã cùng các thành viên trong băng của mình phải đeo khẩu trang phòng dịch. Tất nhiên với một anh chàng luôn có xu hướng khoe hàm răng trắng sáng của mình, có vẻ điều này khiến Luffy cảm thấy không vui.

One Piece thời Covid-19, Luffy cũng phải đeo khẩu trang cẩn thận để phòng dịch - Ảnh 1.

Monkey D. Luffy “mếu mặt” với chiếc khẩu trang phòng dịch Covid-19.

2. Cửu Hồng Bao “khởi nghĩa” đúng mùa Covid-19
Xuất phát từ tình tiết nhóm Cửu Hồng Bao đến bến thuyền hẹn ước với nhóm Luffy cùng các thành viên trong phe nổi dậy. Nhưng địa điểm tập kết đã bị Orochi và Kaido phát hiện nên có thể nhóm Luffy đã bị các “quan trên” của Kaido “bế” đi từ trước. Bằng sự hài hước của mình, nhiều khán giả đã lấy ý tưởng này để liên tưởng đến với nhóm Cửu Hồng Bao đã quá đen khi “khởi nghĩa” đúng mùa Covid-19 nên các thành viên khác đã tạm lánh vì mùa dịch bệnh.

One Piece thời Covid-19, Luffy cũng phải đeo khẩu trang cẩn thận để phòng dịch - Ảnh 2.

Ảnh chế chờ 20 năm mới có thời cơ “khởi nghĩa” nhưng Cửu Hồng Bao quá đen vì phất cờ đúng mùa Covid-19.

3. Bộ y tế mạnh như Râu Trắng nhưng bị “đâm lén” thì đành chịu thôi! Xuất phát từ sự việc diễn ra tại tổng bộ Hải Quân Marineford khi Râu Trắng dù được đánh giá lúc đấy là người đàn ông mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên Râu Trắng không thể ngờ được một “đứa con” trong gia đình của ông là Squard đâm một phát khá chí mạng vào bụng. Điều này ảnh hưởng đến khá nhiều tới kết quả trận chiến tại Marineford. Dù bị đâm là vậy nhưng cuối cùng Râu Trắng vẫn giăng lấy đôi tay ôm đứa con của mình vào lòng và tha thứ cho hành động đó.

One Piece thời Covid-19, Luffy cũng phải đeo khẩu trang cẩn thận để phòng dịch - Ảnh 3.

Ảnh chế Ca nhiễm thứ 17 đã “đâm” một phát chí mạng vào bộ y tế cũng giống như cách Squard đâm Râu Trắng vậy

Lấy ý tưởng từ tình tiết trên, nhiều bạn khán giả đã chế ảnh ca nhiễm Covid-19 cũng đã có “phát đâm” chí mạng tới bộ Y tế khi mọi thứ tưởng chừng như đã được kiểm soát tại Việt Nam. Rõ ràng trong mùa Covid-19, các độc giả One Piece đã tạo ra những tiếng cười thông qua các hình ảnh chế vô cùng hài hước khiến bộ truyện này đi sâu vào cuộc sống hiện tại nhiều hơn. Đồng thời những ảnh chế này mang lại những tiếng cười sảng khoái giúp tất cả các fan One Piece vững vàng cùng nhau bảo vệ bản thân, cùng cộng đồng chống lại Covid-19.

One Piece thời Covid-19, Luffy cũng phải đeo khẩu trang cẩn thận để phòng dịch - Ảnh 5.
Manga - Tags: , ,