One Piece: Tìm hiểu sức mạnh về 2 trái ác quỷ “lão hóa” mà Shinobu và Bonney đang sở hữuNhư chúng ta đã biết thì trong One Piece chap 1021, Luffy lúc này đang bổ sung thể lực bằng số lương thực dự trữ mà Caribou mang theo trong cơ thể. Băng hải tặc Heart gặng hỏi Luffy về tình hình ở Onigashima nhưng Luffy trả lời trong lúc đang ăn nên họ không hiểu gì cả. Shinobu và Momonosuke tách nhóm để nói chuyện riêng với nhau. Momonosuke đang yêu cầu Shinobu làm gì đó cho cậu. Shinobu: “Ta không thể làm vậy. Nếu ta làm điều đó, thiếu chủ biết là sẽ không thể trở lại như cũ mà phải không? Dù cơ thể thiếu chủ thay đổi, nhưng trái tim vẫn là của một đứa trẻ.”Momonosuke: “Không sao hết, miễn là ta có thể biến thành một con rồng lớn hơn. Shinobu, hãy sử dụng Juku Juku no Jutsu để giúp ta trưởng thành đi.”

One Piece: Tìm hiểu sức mạnh về 2 trái ác quỷ lão hóa mà Shinobu và Bonney đang sở hữu - Ảnh 1.

Như vậy có vẻ như Momonosuke đã yêu cầu Shinobo sử dụng năng lực trái ác quỷ mà cô đang sở hữu để giúp thiếu chủ của mình “lão hóa” và có được hình dạng của một chàng trai 28 tuổi. Như vậy trái với dự đoán của nhiều người rằng Bonney, một trong 11 Siêu Tân Tinh cũng sẽ xuất hiện tại Wano và giúp Momonosuke có được hình dạng của một chàng trai 28 tuổi thì người làm được điều này lại là Shinobu. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm riêng biệt của 2 trái ác quỷ mà Shinobu với Bonney đang sở hữu nhé!

One Piece: Tìm hiểu sức mạnh về 2 trái ác quỷ lão hóa mà Shinobu và Bonney đang sở hữu - Ảnh 2.

Về sức mạnh trái ác quỷ của Bonney, hiện nay tên của trái ác quỷ mà Siêu Tân Tinh này đang sở hữu vẫn chưa được tiết lộ. Về cơ bản năng lực trái ác quỷ của Bonney giúp cô có thể điều khiển được cơ thể của mình và người khác (người cô chạm vào) thành trẻ hoặc già hơn. Những ký ức của người bị năng lực trái ác quỷ của Bonney tác động vào vẫn được giữ nguyên. Trong movie Stampede còn cho thấy năng lực của Bonney có thể tác động lên cả động vật nhưng không có tác dụng với những vật vô tri vô giác. Năng lực trái ác quỷ của Bonney khiến cô có thể dễ dàng ẩn nấp và trốn thoát khỏi những trận chiến khi có thể biến hóa thành trẻ em hay bà lão hay bất cứ ai. Cô đã từng thể hiện sức mạnh này để ăn trộm thức ăn mà không bị phát hiện.

One Piece: Tìm hiểu sức mạnh về 2 trái ác quỷ lão hóa mà Shinobu và Bonney đang sở hữu - Ảnh 3.

Còn về năng lực trái ác quỷ của Shinobu, nó có tên gọi là Juku Juku No Mi. Trái ác quỷ này thể phân hủy những vật vô tri vô giác. Ví dụ Shinobu đã sử dụng nó để biến đồ vật từ mới trở nên cũ nát và sập xuống như căn gác mái trong chap 933. Nhìn chung năng lực này của Shinobu cũng giống như trái của Bonney đó là khả năng “lão hóa” nhưng không biến người khác trẻ lại được giống như Bonney. Tuy nhiên trái ác quỷ của Shinbu có thể tác động lên những vật vô tri vô giác và khiến chúng bị mục rủa. Điều này sẽ giúp Shinobu vô hiệu hóa những vũ khí tấn công của kẻ địch trước khi nó kịp gây sát thương cho ninja này.

One Piece: Tìm hiểu sức mạnh về 2 trái ác quỷ lão hóa mà Shinobu và Bonney đang sở hữu - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Fanpage One Piece FC

Quay trở lại với trận chiến ở Wano, Oda thêm một lần nữa khiến khán giả phải bất ngờ với cách giải quyết tình huống hết sức thông minh và tinh tế của mình. Trong khi nhiều giả thuyết đang nhắc đến Bonney sẽ là người giúp Momonosuke trở thành một anh chàng 28 tuổi thì người làm điều này lại chính là Shinobu, nữ ninja phục vụ dưới trướng của thiếu chủ Momonosuke. Hiện tại thì Shinobu chưa đưa ra câu trả lời rằng có giúp Momonosuke trở thành chàng trai 28 tuổi hay không tuy nhiên nhiều khả năng lời đề nghị này sẽ được thực hiện và chúng ta sẽ thấy vai trò của con trai Oden sẽ được thể hiện nhiều hơn trong tương lai. Trên đây là những thông tin về 2 trái ác quỷ có năng lực khá giống nhau của Shinobu và Bonney trong One Piece. Các bạn thấy sao về những thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , ,