One Piece: Tin được không, Jack mới chính là đứa con trai của Râu Trắng? (P1)Lưu ý: Nội dung bài theo ý kiến chủ quan của người viết.Tôi đã có ý tưởng này khi Oda giới thiệu Weevil lần đầu vào chap 802 và lần xuất hiện đầy đủ đầu tiên của Jack vào chap 810, sau đó ý tưởng này đã được củng cố thêm nhờ sự xuất hiện của Yamato. Từ đó, ý tưởng về một vị Tứ Hoàng khác cũng có hậu duệ, ngoài Big Mom lại lần nữa xuất hiện trong đầu tôi. Lý do khiến tôi nảy sinh ý nghĩ này là do sự ra đời của Weevil và khái niệm về việc Râu Trắng có một người con trai ruột.Ban đầu tôi cho rằng ý tưởng này nghe không tồi chút nào nếu nó trở thành sự thực. Tuy nhiên, có vẻ Oda đã cố tình dập tắt ý tưởng đó của tôi bằng cách giới thiệu sự xuất hiện của Weevil cùng với những lời tuyên bố nực cười của hắn, khiến mọi ảo tưởng về “người con trai” của Râu Trắng trong tôi hoàn toàn bị tan vỡ. Nhưng có vẻ như đó chỉ là một hành vi tung hoả mù của Oda nhằm đánh lạc hướng độc giả.Sau đó, ông đã giới thiệu người con trai thật sự của Râu Trắng một cách âm thầm ở chương 809, trước khi để hắn lộ diện hoàn toàn vào chương 910. Điều đó không có nghĩa là Weevil không phải là một nhân vật thừa thãi và tôi chắc chắn Oda có kế hoạch cho hắn ta trong tương lai, nhưng sự xuất hiện của hắn có thể là một gợi ý của Oda về sự xuất hiện của người con trai thực thụ trong tương lai. Weevil, con trai được cho là của Râu Trắng, có kiểu bím tóc dài giống như Jack. Tôi thấy thật bất thường khi Oda lại sử dụng một kiểu thiết kế rất giống nhau ở hai nhân vật hoàn toàn không liên quan chỉ và xuất hiện cách nhau có 8 chương.

One Piece: Tin được không, Jack mới chính là đứa con trai của Râu Trắng? (P1) - Ảnh 2.

Sự tương đồng trong tạo hình của Weevil và Jack

Nhưng ngoại hình hắn ta không giống Râu TrắngĐúng, nhưng không thể phủ nhận rằng Jack cư xử giống như một hình ảnh phản chiếu của Râu Trắng. Giống như Ace trông không giống hệt Roger, Yamato và Kaido hay Big Mom và bất kỳ đứa con nào của bà ta. Tuy nhiên luôn có một số điểm tương đồng dễ dàng được tìm thấy giữa họ, chẳng hạn như sừng của Yamato và Kaido và kiểu tóc của 2 người, hay màu tóc hồng của Katakuri và Big Mom (tóc Katakuri đậm màu hơn một chút).Chúng ta có thể so sánh chiều cao cùng mái tóc vàng của Râu Trắng và Jack (Jack 8,3m, Râu Trắng 6m66). Mặc dù, Jack cao hơn và mái tóc của hắn có màu vàng nhạt hơn một chút. Tôi cũng cho rằng chiếc mặt nạ có quai hàm kim loại của Jack không chỉ để che giấu hàm răng lởm chởm mà còn cả bộ râu trắng trên khuôn mặt nữa.Nhưng Jack là người cá?Tôi tin rằng Jack là người lai giữa người cá dù cho thẻ Vivre Card của Jack có thể hiện Jack là một người cá thuần chủng, bởi vì Jacks thiếu các đặc điểm đáng chú ý của người cá (ví dụ như vây, mang, bàn tay có màng, màu da bất thường). Jack trông giống như một con người bình thường, theo tiêu chuẩn của One Piece.Một đặc điểm đáng chú ý của Jack là có hàm răng lởm chởm, một đặc điểm thường xuất hiện ở con lai của người cá với chủng tộc khác, như Dellinger (nửa người / nửa người cá) từ gia đình Donquixote và Big Pan (nửa người khổng lồ / nửa người cá) từ băng Hải tặc Foxy. Có thể nói, thông tin trong thẻ Vivre Card có thể là một sai lầm của ban biên tập và sẽ được sửa lại trong những lần cập nhật sau, hoặc cũng có thể nó sẽ được giữ lại đó một cách có chủ đích cho đến khi khi Oda tiết lộ thêm về chủng tộc của Jack. Hiện tại Jack 28 tuổi, tức là 26 tuổi trước timeskip, như vậy Râu Trắng sẽ 46 tuổi khi Jack được sinh ra và khoảng 45 tuổi khi hắn được thụ thai.

One Piece: Tin được không, Jack mới chính là đứa con trai của Râu Trắng? (P1) - Ảnh 3.

Oden đã từng ghé thăm đảo người cá cùng Râu Trắng trước khi thời đại hải tặc sinh ra

Các bạn nghĩ sao về ý tưởng này? Bạn có cho rằng Weevil, hay Jack sẽ là con trai của Râu Trắng không hay một nhân vật nào khác hoàn toàn? Trong phần sau, tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết, và những bằng chứng xác thực để củng cố giả thuyết này. Cùng chờ đợi nhé.

Theo BF37 – worstgen

Manga - Tags: , , ,