One Piece: Vẫn còn là một bí ẩn, kẻ lạ mặt xuất hiện và rơi nước mắt trong chapter 1004 là ai?Nếu mọi người còn nhớ trong One Piece chap 1004, lúc Black Maria vâng lệnh King để tìm đến vị trí của nhóm Xích Sao và giết chết toàn bộ bọn họ. Tuy nhiên, Bao Huang, một Gifters có khả năng giám thị toàn bộ các khu vực trong lâu đài Onigashima đã phát hiện ra vẫn còn một người nữa đang ở cùng với nhóm Xích Sao và yêu cầu Black Maria phải cẩn thận.
Và cho đến nay danh tính và tạo hình của người này vẫn chưa được tiết lộ, ngoại trừ một góc nghiêng mặt và kích thước cơ thể có phần nhỏ bé. Điều này thật sự khiến các fan vô cùng tò mò.Cho đến chapter 1020, một số nhân vật tình nghi đã được xác nhận

One Piece: Vẫn còn là một bí ẩn, kẻ lạ mặt xuất hiện và rơi nước mắt trong chapter 1004 là ai? - Ảnh 1.

Khi chương 1004 được phát hành đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra về nhân vật bí ẩn này. Nhiều người cho rằng đây là bóng của Kanjuro, Fukurokuju, Tenguyama Hitetsu không đeo mặt nạ, O-Toko…Và cho đến nay thì một số nhân vật tình nghi đã được xác nhận. Hiện tại Tenguyama Hitetsu và O-Toko đang ở thủ đô Wano, không phải Onigashima. Hay như Kanjuro, đã được định trong chapter 1008 là đang vẽ hình Oden giả dạng để tấn công nhóm Xích Sao. Đặc biệt trong chapter 1007 chúng ta đã thấy rằng vết thương của nhóm Xích Sao đã được ai đó xử lý, và có lẽ chính nhân vật bí ẩn này là người giúp bọn họ.Những gợi ý từ chương 1007 cho thấy đây là một người quen

One Piece: Vẫn còn là một bí ẩn, kẻ lạ mặt xuất hiện và rơi nước mắt trong chapter 1004 là ai? - Ảnh 2.

Như đã nói ở trên trước khi Kozuki Oden giả xuất hiện, thì nhóm Xích Sao đã được xử lý vết thương. Manh mối duy nhất lúc này chính là nhận xét của Kawamatsu. Anh nói rằng bản thân đã nhìn thấy một khuôn mặt quen thuộc, nhưng anh không thể tin vào những gì mình nhìn thấy và không chắc những gì anh thấy là sự thật. Điều này cho thấy nhân vật này là một người quen cũ của nhóm Xích Sao.Chính xác nhân vật bí ẩn này là ai?

One Piece: Vẫn còn là một bí ẩn, kẻ lạ mặt xuất hiện và rơi nước mắt trong chapter 1004 là ai? - Ảnh 3.

Người được đồn đoán nhiều nhất hiện tại chính là Hiyori và Toki. Vấn đề là cho đến chapter 1020 chúng ta vẫn chưa xác định được Hiyori đang ở đâu. Thế nhưng tại sao Kawamatsu lại không biết Hiyori, không phải anh ấy đã gặp Hiyori rồi sao. Nếu xét về sự giống nhau của Toki và Hiyori, sẽ không ngạc nhiên nếu Kawamatsu nhầm vì hiện tại đang ở trong căn phòng tối.Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu đây chính là Kozuki Toki, người sở hữu trái ác quỷ thời gian và được cho là đã chết. Đây cũng là một khả năng thú vị vì trong manga vì thật sự khoảnh khắc cái chết của Toki đã không được hiển thị trong quá khứ.Trên đây là những manh mối về nhân vật bí ẩn đã xuất hiện trong chapter 1004. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Manga - Tags: , , , ,