One Piece: Zoro có bị biến thành “Quỷ Vương” nếu bị nhiễm đạn “Mẫu băng quỷ” của Queen hay không?Có thể nói rằng, trong bộ ba tam tai dưới trướng Tứ Hoàng Kaido thì Queen “Bệnh Dịch” là kẻ mang đến cho độc giả nhiều sự chú ý và tò mò nhất. Điều này đến từ cái vẻ bề ngoài có phần tròn trĩnh, ục ịch và những lần “tấu hài” không lẫn đi đâu được của Queen.
Tuy nhiên trái với vẻ ngoài này thì Queen là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ sở hữu sức mạnh không hề tầm thường. Hiện tại loại đạn “hứng khởi mẫu băng quỷ” của Queen đang khiến cho liên minh Luffy thật sự chật vật đối phó.

One Piece: Zoro có bị biến thành Quỷ Vương nếu bị nhiễm đạn Mẫu băng quỷ của Queen hay không? - Ảnh 1.

Chúng ta đã được biết về loại đạn này, khi một người bị tấn công bởi một Viên đạn hứng khởi truyền với virus thì da của họ sẽ bị bao phủ bởi băng, làm cho họ cảm thấy cực kỳ lạnh. Băng sẽ có hình dạng ma quỷ, khiến một cặp sừng và răng nanh sắc nhọn xuất hiện trên đầu và miệng của nạn nhân khiến họ giống như người băng quỷ.Sau đó một khi cơ thể của họ được bao phủ trong băng, nạn nhân dường như mất ý thức và lý trí sau đó đi vào trạng thái quỷ nhập, nhắm mục tiêu bất cứ ai xung quanh họ, không phân biệt được đồng minh và kẻ địch. Hơn nữa, họ được tăng sức mạnh thể chất và độ bền do sự gia tăng khối lượng cơ bắp, có nghĩa là họ gần như không thể đánh bại bằng các cách thông thường.

One Piece: Zoro có bị biến thành Quỷ Vương nếu bị nhiễm đạn Mẫu băng quỷ của Queen hay không? - Ảnh 2.

Theo Chopper, các triệu chứng của virus gây ra quá nhiều căng thẳng trên cơ thể nạn nhân, cuối cùng dẫn đến cái chết của họ trong khoảng một giờ. Đây thật sự là một vũ khí vô cùng nguy hiểm và hiện tại Queen đã đưa thuốc giải cho Apoo để chơi trò trốn tìm. Và chắc chắn không dễ gì phe của Luffy có thể lấy được từ tay của Apoo.Với sức lan tỏa mạnh mẽ của mình thì bạn nghĩ sao nếu Zoro- kiếm sĩ băng Mũ Rơm bị dính loại đạn này. Liệu anh có biến thành quỷ vương giống như những người khác?

One Piece: Zoro có bị biến thành Quỷ Vương nếu bị nhiễm đạn Mẫu băng quỷ của Queen hay không? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã nói ở trên “Mẫu băng quỷ” làm cho nạn nhân trông giống như Quỷ, biến làn da của họ thành băng, làm cho họ mạnh mẽ hơn và dữ dội hơn. Trong suốt series chúng ta đã thấy nhiều lần Zoro “biến đổi” thành Quỷ kiếm và thường xuyên mượn sức mạnh của Quỷ Atula. Bên cạnh đó Chopper cũng có nói cơ thể con người khó có thể chịu đựng điều này. Tuy nhiên với khả năng của Zoro thì anh hoàn toàn có thể vượt qua được loại đạn này.Vì thế nhiều ý kiến cho rằng nếu Zoro dính phải mẫu đạn này anh sẽ bị biến đổi sang trạng thái quỷ băng, thế nhưng anh sẽ không mất đi ý thức mà thay vào đó sẽ có được sức mạnh vượt trội để chiến đấu với King hoặc Queen. Nếu điều này là đúng thì sẽ nghiêng về phía King nhiều hơn vì có thể có một trận đấu giữa lửa và băng. Quá là hấp dẫn đúng không nào?Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

Manga - Tags: , , ,