One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịchNhắc đến One-Punch Man, chắc hẳn mọi người sẽ nhớ ngay tới nhân vật chính Saitama đầu trọc lốc, hài hước và có lượng fan đông đảo. Ngoài Saitama, anh chàng Speed-o’-Sound Sonic (Sonic Siêu Thanh) tuy không được xuất hiện thường xuyên nhưng cũng không hề thua kém Saitama về độ nổi tiếng đâu nhé.Sonic là một nhân vật phản diện vô cùng ấn tượng vì ngoại hình mảnh dẻ, tốc độ và phản xạ cực nhanh, khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ thế, mọi người còn ấn tượng với Sonic vì anh ta luôn cho mình là một đối thủ ngang tầm của Saitama, tuy nhiên lần nào cũng thua cuộc.Cùng xem loạt meme khó đỡ về anh chàng Speed-o’-Sound Sonic nhé!

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 1.

Cũng khá là dễ hiểu khi Lightning McQueen xuất hiện trong meme về Speed-o’-Sound Sonic, khi hai nhân vật này đều có tốc độ cực nhanh. Lightning thường sử dụng câu thần chú ‘Tôi là tốc độ’ khi anh ta đua xe, và Sonic thì dường như luôn nghĩ về nó mọi lúc. Và đây, ta có Lightning Sonic…

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 2.

Khi lần đầu nghe tên của Speed-o’-Sound Sonic, chắc hẳn có khá nhiều người nghĩ nhân vật này có liên quan đến Sonic the Hedgehog. Vì thế nên các fan đã chế rất nhiều meme về hai nhân vật này.

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 3.

Speed-o’-Sound Sonic là một anh chàng chuyên sử dụng tốc độ và sức mạnh vượt trội của mình trong trận chiến. Nhưng cũng giống như các nhân vật phản diện khác trong One-Punch Man, Speed-o’-Sound Sonic cũng thường xuyên thất bại khi cân sức với Saitama. Sonic quyết tâm trở nên mạnh hơn với hy vọng một ngày nào đó sẽ đánh bại Saitama. Nhưng điều này sẽ không bao giờ xảy ra cả.

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 4.

Saitama và Speed-o’-Sound Sonic đã đối mặt với nhau nhiều lần nhưng chưa lần nào Saitama phải sử dụng nhiều sức để đánh bại Sonic cả. Có lẽ vì thế nên Sonic sẽ bực tức vô cùng khi nghĩ đến Saitama đang sống một cuộc sống vô cùng bình yên, không hề nghĩ ngợi đến việc chiến đấu với bất cứ ai.

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 5.

Một trong những điểm hài hước của Saitama đó chính là anh ta rất ít khi nhận ra mình sắp bước vào một cuộc chiến hoặc sắp bị tấn công. Sonic, đương nhiên là sẽ liên tục tìm cơ hội để tấn công khi Saitama mất cảnh giác. Thời điểm thích hợp nhất có lẽ là lúc Saitama đi mua đồ ăn đấy.

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 6.

Sonic dường như luôn nghĩ rằng cuối cùng anh ta đã đủ mạnh để có thể đánh bại Saitama. Nhưng mà rất tiếc cho Sonic, khi Saitama chỉ cần vung tay ra đấm một phát, dù cho Sonic có nhanh đến đâu đi nữa, cũng không thể tránh nổi và dính đòn…

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 7.

Sonic có thể đấm bất cứ ai vì 100.000 đô la. Và thật may là anh ta cũng không có nhiều bạn vì tính khí của mình .Có khi nào vì phần thưởng 100.000 đô la mà Sonic có thể đấm được Saitama không nhỉ?

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 8.

Có ai thấy Sonic là một anh chàng vô cùng đẹp trai và có một nụ cười hoàn hảo không nhỉ? Nhìn mà thấy lạnh người luôn ý!

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 9.

Chà, Sonic cũng ‘dậy thì thành công’ đấy chứ! Không còn là một anh chàng với thân hình mảnh dẻ nữa rồi kìa. Với ngoại hình này chắc chắn Sonic sẽ có nhiều fan là nữ lắm đây!

One-Punch Man: Siêu thanh Sonic bị chế meme, fan được phen cười thả ga giữa những ngày lo lắng vì dịch - Ảnh 10.

Cuối cùng là một khoảnh khắc vô cùng hài hước trong One-Punch Man, đó là khi Sonic bị Saitama đấm thẳng vào… háng. Chỉ nhìn thôi cũng thấy ‘thốn’ thay Sonic rồi…

Manga - Tags: , , ,