Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chính thức ra mắt hôm nay, các tín đồ tu tiên tuyệt đối đừng lỡ hẹn!Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các tín đồ của dòng game tu tiên nói riêng và game thủ Việt nói chung cũng đã có thể tận tay trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap vào 10h00 hôm nay, 28/07. Thu hút được sự chú ý từ hàng trăm nghìn game thủ Việt, ngay cả khi ở giai đoạn chưa chính thức ra mắt, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã là một cái tên được săn đón trên mọi phương tiện truyền thông. Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại được kỳ vọng tới vậy: Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap được mệnh danh là game tu tiên chuẩn nguyên tác bậc nhất hiện nay.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính thức ra mắt hôm nay, các tín đồ tu tiên tuyệt đối đừng lỡ hẹn! - Ảnh 1.

Quả thật là như vậy, tinh hoa của dòng game tu tiên từ trước tới nay đều được Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap kế thừa và phát triển lên một tầm cao mới. Điều đó đã được cụ thể bằng một nền tảng gameplay có chiều sâu kết hợp với phong cách nhập vai MMORPG quen thuộc, đưa người chơi đến với những cảm nhận chân thực trên con đường phi thăng tiên giới, tu vi đắc đạo.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính thức ra mắt hôm nay, các tín đồ tu tiên tuyệt đối đừng lỡ hẹn! - Ảnh 2.

Các tính năng trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap cũng được mô phỏng lại theo chuẩn 100% nguyên tác để người chơi có thể tìm hiểu và tự mình tận hưởng thành quả. Một số tính năng trong đó phải kể đến như Đột Phá Cảnh Giới (25 tầng), tính năng Hồng Nhan (các “bóng hồng” bên đời Hàn Lập), và một dàn Pháp Bảo sở hữu sức mạnh đầy bí ẩn mà người chơi sẽ được sử dụng trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính thức ra mắt hôm nay, các tín đồ tu tiên tuyệt đối đừng lỡ hẹn! - Ảnh 3.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính thức ra mắt hôm nay, các tín đồ tu tiên tuyệt đối đừng lỡ hẹn! - Ảnh 4.

Để tiếp thêm “lửa” cho các Đạo Hữu đột phá mạnh mẽ hơn trên con đường tu tiên, NPH Funtap đã tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn với cơ cấu giải thưởng siêu to khổng lồ, trong đó phải kể tới: – Đua top Phu Thê nhận cặp điện thoai Oppo thời thượng – Đua top chiến lực nhận “Chưởng Thiên Bình” chế tác độc quyền – Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn như iPhone 12 Pro Max, Airpods Pro, Vàng 9999.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính thức ra mắt hôm nay, các tín đồ tu tiên tuyệt đối đừng lỡ hẹn! - Ảnh 5.

Nhân dịp Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chính thức ra mắt, chúng tôi xin gửi tặng các Tu Tiên Giả những giftcode giá trị. Hy vọng rằng những vật phẩm may mắn sẽ giúp ích cho các Đạo Hữu trên con đường tu tiên.

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY! 

Tải game: http://phamnhantutien.playfun.vn/fanpage

Mobile - Tags: , , ,