Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2!Dù cho có quyết liệt, mạnh mẽ trên các sàn đấu, hay trông có vẻ “hổ báo” đến mức nào đi chăng nữa thì khi bên cạnh các boss của mình, những anh chàng này đều khiến fan phải “tan chảy” và thích thú vì quá đáng yêu.
ADC
Sau khoảng thời gian sinh hoạt và tập luyện ở Gaming House, ADC sống cùng bạn gái ở một chung cư tại TP. HCM. Dù chỉ là chăm “ké” pet của bạn gái thế nhưng hai chú cún của Kim Chung Phan cũng rất yêu mến và quấn quýt bên thần rừng. Nhìn chàng tuyển thủ quyết liệt khi thi đấu là thế nhưng bên cạnh “boss” lại dịu dàng đến lạ!

Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2! - Ảnh 1.

ADC khi thi đấu.

Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2! - Ảnh 2.

ADC và bạn gái bên cạnh cún cưng.

FL. XBNgười đi đường giữa số 1 Liên Quân Mobile Việt Nam – FL.XB cũng không tránh khỏi kiếp “con sen”. Anh chàng từng sở hữu mèo cưng tên Mon. Trước đó, Xuân Bách cũng chứng tỏ cho người hâm mộ thấy mình đích thị là người yêu mèo chính hiệu khi liên tục cập nhật hình ảnh về chúng.

Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2! - Ảnh 3.

XemesisNhớ lại về hành trình đem cún cưng Coco về nhà hẳn fan cũng còn nhớ nam streamer Xemesis đã phải vất vả thuyết phục bà xã cỡ nào.Trước đó, theo Xoài Non thì nhà của 2 vợ chồng khá hẹp và nhiều đồ đạc nên nuôi thú cưng tương đối bất tiện. Thêm vào đó chất thải của những chú pet đáng yêu này cũng là một vấn đề mà hẳn các chủ nhân cũng vô cùng đau đầu. Đây có lẽ là vấn đề nan giải mà bất cứ ai nuôi thú cưng cũng mắc phải. Vậy nên cô nàng đã quyết từ chối một lời đề nghị rất dễ thương là rinh pet từ phía ông chồng streamer của mình.

Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2! - Ảnh 4.

Thế nhưng, có lẽ do sự năn nỉ của Xemesis quá chân thành mà cô vợ Xoài Non đã quyết định đồng ý. Vậy là chàng streamer đã nhanh chóng tậu ngay chú chó Corgi giá gần 20 triệu về nhà nuôi. Dù được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam nhưng khi mua cún cưng và mang về chăm sóc, Xemesis cũng giống như bao “con sen” khác, đều phải làm nhiệm vụ tự mình vệ sinh cá nhân cho chúng, ngay cả lúc chúng có thể sẽ đi đại tiện, tiểu tiện bừa bãi ra nhà.

Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2! - Ảnh 5.
Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2! - Ảnh 6.
Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2! - Ảnh 7.

Tuyển thủ Arteezy Tuyển thủ Arteezy của Evil Geniuses đã đặt tên chú cún cưng của mình là Meepo dựa trên tên một vị tướng trong tựa game gắn bó với sự nghiệp của anh – Dota 2. Anh chàng Arteezy còn đưa “anh bạn” Meepo đến buổi chụp hình giới thiệu sản phẩm mà mình làm thương hiệu.

Ra đường là “cá mập”, về nhà là “con sen”, tuyển thủ làng game khiến fan tan chảy với những khoảnh khắc có 1-0-2! - Ảnh 8.

Một hình ảnh đáng yêu của “sen” và “boss”.

Mobile - Tags: , , ,