Ra mắt siêu phẩm sinh tồn cho 128 người, NPH khiến game thủ sốc nặng khi tuyên bố “Thiếu người chơi thì add bot cho đủ”Battlefield 2042 sắp ra mắt vào mùa thu này sẽ mang đến những cuộc giao tranh lớn nhất trong loạt series đã được công bố trước đó. Chế độ “All-Out Warfare” của nó có thể chứa 128 người chơi đồng thời trong một trận đấu duy nhất trên PS5, Xbox Series X và cả PC. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có 128 người trong mỗi trận đấu – EA sẽ lấp đầy các máy chủ đó bằng bot để giữ cho các trò chơi được phổ biến và tính năng này không thể bị tắt bởi game thủ.

Ra mắt siêu phẩm sinh tồn cho 128 người, NPH khiến game thủ sốc nặng khi tuyên bố Thiếu người chơi thì add bot cho đủ - Ảnh 1.

Người chơi thực sẽ được ưu tiên hơn, vì vậy bạn có thể không bao giờ gặp phải một chiến binh AI vào những mốc giờ cao điểm – và nếu bạn thực sự ghét bot, bạn có thể chơi ở các chế độ khác. Nhưng sự kiện chính cho phép tối đa 64 “chiến binh AI” giúp lấp đầy một trò chơi, tùy thuộc vào khu vực, nền tảng của bạn và số lượng người ngoài đời thực có thể tham gia. Điều đó áp dụng cho cả chế độ Conques và Breakthrough.

Ra mắt siêu phẩm sinh tồn cho 128 người, NPH khiến game thủ sốc nặng khi tuyên bố Thiếu người chơi thì add bot cho đủ - Ảnh 2.

Thật là rủi ro khi xây dựng một trò chơi với 128 người chơi đồng thời (64 người chơi trên PS4 và Xbox One) cả khi bạn không bao giờ biết trò chơi nhiều người chơi của mình có thể giữ chân người dùng trong bao lâu. Tất nhiên, chúng tôi vẫn chưa biết liệu các bot của Battlefield 2042 có tốt hay không và mọi thứ sẽ xoay quanh điều đó. Tôi chắc chắn không thể dung thứ cho những cái xuất hiện trong PUBG, được cho là đã giảm dần. Các bot của EA cũng có thể đang trong quá trình phát triển” – đó là những điều mà EA lưu ý.

Ra mắt siêu phẩm sinh tồn cho 128 người, NPH khiến game thủ sốc nặng khi tuyên bố Thiếu người chơi thì add bot cho đủ - Ảnh 3.

MAG, một trò chơi PS3 hỗ trợ trận chiến 256 người chơi vào năm 2010, đã thực sự truyền cảm hứng cho một kiến nghị thêm bot vào trò chơi. Và Star Wars Battlefront của EA khởi động lại bằng cách sử dụng các bot cùng với người chơi để nâng cao các chế độ cụ thể.EA cho biết họ sẽ sớm có thêm thông tin về cách thức hoạt động của các bot mới. Nếu bạn thích chúng, bạn sẽ có thể xem thêm chúng nếu muốn: mặc dù Battlefield 2042 sẽ không có chiến dịch chơi một người, nhưng bạn sẽ có thể chơi bất kỳ bản đồ nào và bất kỳ chế độ chơi nào một mình với một nhóm của bot hoặc mang theo bạn bè của bạn để chiến đấu trong chế độ co-op.Video tóm tắt bài viết:

Ra mắt siêu phẩm sinh tồn cho 128 người, NPH khiến game thủ sốc nặng khi tuyên bố Thiếu người chơi thì add bot cho đủ

Mobile - Tags: , , ,