Răng với tóc là góc con người: Thấy gì từ BST màu tóc của các nữ streamer?Khi bàn về vẻ đẹp bên ngoài của con người, ông cha ta đã có câu tục ngữ: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Tuy đó là những yếu tố nhỏ được xem là điểm có thể khắc họa tính cách của mỗi người. Thế nhưng trong cuộc sống hiện tại, định nghĩa này chưa chắc đã chuẩn xác. Với thế hệ trẻ, họ còn mượn mái tóc để thể hiện cá tính hay lưu lại kỷ niệm của bản thân ở một thời điểm nhất định.Linh Ngọc ĐàmVới “visual” xuất sắc và thần thái ngút trời như vậy, Linh Ngọc Đàm có thể cân được mọi kiểu và màu tóc dù cho có “khoai” cỡ nào.

Răng với tóc là góc con người: Thấy gì từ BST màu tóc của các nữ streamer? - Ảnh 1.

Bên cạnh kỹ năng chơi game tốt, có khả năng giao tiếp khéo léo, nữ streamer còn chăm thay đổi hình ảnh để mang đến diện mạo mới mẻ với người hâm mộ. Cô đã từng thử qua rất nhiều phong cách phối đồ và đều nhận được lời khen của cộng đồng mạng. Không chỉ vậy, riêng về khoản tóc tai, Đàm Tổng đã có cho mình một “gia tài” màu tóc đồ sộ mà khó nữ streamer nào có thể vượt qua.

MisThyNữ streamer tiếp theo luôn dẫn đầu xu hướng trong trang phục, kiểu tóc tiêu biểu phải kể đến MisThy. Người hâm mộ biết đến cô như một streamer năng động, có gu thời trang đơn giản với áo thun đơn giản hoặc menswear. Tuy nhiên MisThy lại rất đa dạng trong kiểu tóc và màu tóc. Đến nỗi các “Mít con” phải “đề cử” giải thưởng nữ streamer giàu… màu tóc nhất Việt Nam cho cô nàng.Về kiểu tóc, MisThy trung thành với mái tóc ngắn, thỉnh thoảng cô nàng cũng “đổi gió” bằng mái tóc dài nữ tính, dịu dàng.

Răng với tóc là góc con người: Thấy gì từ BST màu tóc của các nữ streamer? - Ảnh 3.

Nếu bàn về màu tóc, nữ streamer không gò bó hình ảnh cá nhân vào một màu tóc nhất định mà thường xuyên chọn cho mình những màu ít người nghĩ tới như ombre xanh lá, ombre hồng, cam, xanh tím, bạch kim…

OhsusuPhong cách thời trang ấn tượng cùng khuôn mặt xinh đẹp đã giúp Ohsusu ghi điểm cực mạnh trong lòng người hâm mộ. “Gia tài” màu tóc của nữ streamer này nổi bần bật trước đám đông như tím, xanh dương, bạch kim hay xám. Cô cũng kết hợp chúng với những bộ cánh sexy, gợi cảm nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Phan Hoàng Thiên ThyGắn bó với những màu tóc nổi đến nay đã được 6 năm, trong đó màu tóc bạch kim được ví như màu tóc thương hiệu của nữ streamer. Đây cũng là điểm nhấn mà cô nàng muốn người hâm nhớ tới mình nhiều hơn bên cạnh phong cách nói chuyện hài hước trên stream.

Như vậy, với bộ sưu tập màu tóc “khủng” của mình, các nữ streamer người chỉ vì sở thích, người muốn làm mới mình, người lại hy vọng có thể gây ấn tượng với cộng đồng fan…Và nhìn chung, các nữ streamer trên đây đều có được lượng fan lớn, có mối quan hệ gắn bó với anh em bạn bè thân thiết.“Cái tóc” bây giờ còn là yếu tố khẳng định bản thân, nếu vin vào đó để đánh giá thì thật là phiến diện. Hãy nhìn vào cách mà họ “đối nhân xử thế”, khi ấy mới có thể nhận định một con người!

Mobile - Tags: , ,