Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi độngVào buổi tối ngày hôm nay, 27/1, Garena đã chính thức công bố ra mắt nhân vật Skyler, lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Được biết, đây là nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập vào vũ trụ Free Fire bên cạnh các tên tuổi đình đám khác. Mới đây, Free Fire cũng giới thiệu tới game thủ toàn cầu nhân vật Chrono, được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 1.

Sự hợp tác giữa Free Fire và Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Skyler cùng bộ sưu tập các vật phẩm mang dấu ấn riêng của nghệ sĩ tài năng này đánh dấu bước chuyển mình của làng game Việt khi lần đầu tiên một nhân vật được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt Nam. Skyler sẽ được phát hành trong Free Fire tại 130 quốc gia, tựa game hiện đang có mức người chơi kỷ lục hơn 100 triệu, hoạt động hằng ngày trên toàn cầu trong năm 2020.

Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 2.
Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 3.

Trong buổi họp báo ngày hôm nay, bên cạnh sự xuất hiện của ViruSs, một trong Tứ hoàng Streamer Việt với vai trò MC, hàng loạt những nhân vật đình đám khác của cộng đồng Free Fire cũng có mặt như AS Mobile, Rikaki Gaming… Điều này minh chứng cho thấy Garena đầu tư rất lớn vào sự kiện cũng như dự án lần này.

Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 4.
Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 5.

Cùng với đó, Garena còn chơi lớn khi “thắp sáng” tòa nhà Landmark 81 với dòng chữ Free Fire x Sơn Tùng M-TP rực sáng cả bầu trời TP.HCM, thu hút được sự chú ý của người dân thành phố. Nói về lần hợp tác này, ông Vũ Chí Công, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam chia sẻ:

Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 6.

“Nhân vật Skyler được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP, người nghệ sĩ đã truyền cảm hứng cho một bộ phận lớn giới trẻ tại Việt Nam. Với dự án Skyler, chúng tôi muốn Free Fire không chỉ đem lại niềm vui cho người chơi trên khắp thế giới mà còn mang tới trải nghiệm lối chơi được truyền cảm hứng bởi văn hóa, câu chuyện và bản sắc riêng của Việt Nam. Dự án đầu năm mới của Free Fire cũng chính là món quà cho người chơi Việt Nam và gia đình Sky của Sơn Tùng M-TP.”

Cận cảnh Free Fire rực sáng trên tòa nhà Landmark 81

Quay trở lại với nhân vật đại diện của Sơn Tùng M-TP, Skyler sẽ được mở bán chính thức từ ngày 5/2/2021. Game thủ Free Fire có thể đặt trước nhân vật này từ ngày 02/02/2021 để nhận được hòm Sân khấu miễn phí và bộ quà độc quyền M-TP. Game thủ có thể trải nghiệm ở cả hai phiên bản Free Fire và Free Fire MAX.

Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 8.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 9.
Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 10.
Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 11.
Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 12.
Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 13.
Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 14.
Rực sáng bầu trời TP.HCM, dự án Skyler Free Fire x Sơn Tùng M-TP chính thức khởi động - Ảnh 15.
Mobile - Tags: , , ,