Sau Hitman 3, đây là những siêu phẩm game hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thế giới trong tháng Hai nàyDestruction AllStars (02/02)

Sau Hitman 3, đây là những siêu phẩm game hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thế giới trong tháng Hai này - Ảnh 1.

Tựa game này ban đầu được lên kế hoạch là sản phẩm sẽ ra mắt cùng PS5 như một cách mở màn cho thế hệ console mới. Thế nhưng ở phút chót Sony đã “tàu ngầm” và trì hoãn tựa game này. Song Destruction AllStars vẫn là phiên bản độc quyền dành riêng cho hệ máy PS5. Trò chơi là sự kết hợp độc đáo giữa bắn súng và điều khiển chiến mã phi qua mọi chặng đường khắc nhiệt. Đồ họa trong game được xếp vào phần khủng nhất so với các tựa game cùng thể loại. Cũng đúng thôi vì đây là game độc quyền PS5 nó phải “khác bọt”.Werewolf: The Apocalypse – Earthblood (04/02)Trong vai nhân vật chính Cahal, game thủ sẽ khám phá một thế giới rộng lớn của Werewolf: The Apocalypse – Earthblood. Là một người có năng lực biến hình thành sói, Cahal mang trong mình sức mạnh có thể chinh phục mọi kẻ địch. Với mỗi hình dạng khác nhau, Cahal lại tiềm ẩn nhiều khả năng thú vị chờ người chơi khám phá.

Sau Hitman 3, đây là những siêu phẩm game hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thế giới trong tháng Hai này - Ảnh 2.

Little Nightmares 2 (11/002)Ra đúng đợt tết âm lịch của game thủ Việt, vì thế mà tựa game này đang được chờ đợi và săn đón nhất trong bảng danh sách này. Khác với phiên bản gốc, Little Nightmares 2 sẽ giới thiệu một nhân vật mới mang tên Mono. Cậu bé này sẽ cùng đồng hành với Six để sống sót tại một nơi có tên là Signal Tower. Game thủ sẽ có thể chơi co-op được với bạn bè giống như tựa game Unravel 2 của EA từng làm.

Sau Hitman 3, đây là những siêu phẩm game hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thế giới trong tháng Hai này - Ảnh 3.

Ngoài những địa điểm quen thuộc trong phần đầu, sẽ có rất nhiều khu vực bên ngoài mới để khám phá trong Little Nightmares 2. Điều này sẽ mở ra một thể giới mới cho game thủ tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng tới cảm giác ngột ngạt, sợ hãi và đầy ám ảnh như trong phần đầu, điều từng khiến game thủ suy nghĩ mãi cho đến sau này. Ngoài một nhân vật mới, Little Nightmares 2 cũng được bổ sung thêm các tính năng chiến đấu, điều này sẽ cho phép cả Six và Mono có thể chống lại những lũ quá vật trong game.Persona 5 Strikers (23/02)

Sau Hitman 3, đây là những siêu phẩm game hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thế giới trong tháng Hai này - Ảnh 4.

Không còn lối chơi đánh theo lượt lặp đi lặp lại, game of the year Persona 5 chính thức lột xác một cách hoàn toàn mới mẻ với cái tên Persona 5 Strikers. Giờ đây bạn sẽ tiếp tục tham gia những phi vụ đánh cắp trái tim nhưng theo hướng chặt chém vô cùng đã mắt. Mặc dù chỉ là phần chơi ngoại truyện, nhưng P5S được đánh giá khá cao từ các nhà phê bình cũng như ở phía game thủ chỉ qua những đoạn trailer ít ỏi.Bravely Default 2 (26/02)Nếu như ai đã từng thử qua series Bravely Default thì hẳn sẽ không thể nào quên sự tinh hoa được đúc kết từ thể loại game nhập vai theo lượt kiểu Nhật Bản này, đây là một sự dung hợp tuyệt vời giữa những giá trị truyền thống và những cải tiến hiện đại. Dù bạn là fan của game nhập vai hay không, thì đây cũng là một tựa game hết sức đáng để chơi một lần trong đời. Vào cuối tháng 2 này Square Enix chính thức công bố phần hai của tựa game đình đám này, hứa hẹn cùng nhiều điều thú vị đi kèm.

Sau Hitman 3, đây là những siêu phẩm game hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thế giới trong tháng Hai này - Ảnh 5.
Mobile - Tags: , ,