Sau hơn một năm “om hàng”, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếngBài hát mất hơn 1 năm để ra mắt
“Tộc ca” được ra mắt tháng 7/2019 trong sự chào đón và ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ streamer Độ Mixi nói riêng và fan game nói chung. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube. Hơn nữa, giai điệu của nó đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai yêu mến Độ Mixi.

Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 1.

Thành công ấy là động lực cho nam streamer người Tày tiếp tục ấp ủ thêm kế hoạch ra một bài hát mới dành cho mình và người hâm mộ với tên gọi “Độ Tộc 2” chất lượng hơn.Như dự định ban đầu, bài hát sẽ được ra mắt đúng dịp sinh nhật năm ngoái của Độ Mixi với mong muốn: đây sẽ là món quà ý nghĩa tặng cho bộ tộc MixiGaming hùng hậu. Thế nhưng do nhiều trục trặc nên đến nay MV mới chính thức được lên sóng. Trên livestream, Độ Mixi cũng chia sẻ rằng bài hát mới toanh này được Masew làm beat, do Pháo và Phúc Du trình bày. Không chỉ có vậy, Tộc trưởng cũng sẽ góp giọng một vài đoạn.

Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.

Trước đó, Độ Mixi cũng từng chia sẻ khoảnh khắc thu âm cùng Pháo và Phúc Du hay câu chuyện “chốt đơn mua nhạc” từ Masew trên Discord khiến nhiều người thích thú.

Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 3.

Độ Mixi tâm sự: “Bài hát này làm từ tháng 4/2020 nên giờ có thể nghe ko hợp tai lắm, mà để lâu quá rồi cũng thấy có lỗi nên mong anh em đón nhận và thông cảm…. Kỷ niệm 1 năm chuyển nhà mới với bài Độ Tộc mới. Chúc cả nhà nghe nhạc vui vẻ!”.

Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 4.

Hơn 260.000 lượt xem trực tiếpNhiều lần “nhá hàng”, tiết lộ demo bài hát, phản hồi từ phía người hâm mộ gần như ai cũng thích thú và háo hức đến ngày bản chính thức được công chiếu. Rõ ràng ai cũng hiểu, khi siêu phẩm này ra mắt thì sức hot của nó chẳng kém cạnh MV những ca sĩ hàng đầu.Và quả đúng như vậy, trước giờ công chiếu đã có hàng nghìn người “lót dép hóng” siêu phẩm. Lượt xem cùng lúc trực tiếp lên đến 262.804 người, đây là một con số ấn tượng khi nam streamer Việt ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 5.

Ngoài ra, sự ảnh hưởng trên mạng xã hội của “Độ Tộc 2” cũng cực đỉnh, bài đăng đàn thông báo của nam streamer thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác, bình luận cũng như chia sẻ.

Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 6.

Dự kiến phá kỷ lục lượt xem “Tộc ca 1”Sau 30 phút ra mắt, MV của “Độ Tộc 2” đã nhận được gần nửa triệu view, con số này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Với cộng đồng fan hùng hậu, nhiều người còn hy vọng, sản phẩm này sẽ phá được kỷ lục những MV trước đó của Độ Mixi.

Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 7.
Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 8.
Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 9.
Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 10.
Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 11.
Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 12.
Sau hơn một năm om hàng, Độ Tộc 2 chính thức ra mắt, sức hút không thua kém MV của ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 13.

Chúc mừng Tộc trưởng, Masew, Phúc Du, Pháo, Cường, QNT cùng anh em cả Bộ tộc với một sản phẩm chứa nhiều dấu ấn về những kỷ niệm và cuộc đời gắn với nghề streamer của Độ Mixi.

Mobile - Tags: , , ,