Sau tất cả, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện trước báo chí, lần đầu chia sẻ về quyết định của mìnhVào buổi tối ngày hôm qua, Garena đã chính thức tổ chức buổi họp báo công bố dự án hợp tác giữa Free Fire và Sơn Tùng M-TP với nhân vật Skyler. Skyler lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, đây là sẽ nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập vũ trụ nhân vật siêu sao của Free Fire bên cạnh các tên tuổi đình đám đã ra mắt người hâm mộ trong năm vừa qua như Chrono, được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Sau tất cả, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện trước báo chí, lần đầu chia sẻ về quyết định của mình - Ảnh 1.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Sơn Tùng M-TP cho hay cảm hứng cho nhân vật Skyler đến khi anh đang trải nghiệm Free Fire. Trong những năm vừa qua Sơn Tùng M-TP đã kết nối với fan qua hầu hết các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh. Game là 1 lĩnh vực giải trí mới anh muốn thử sức. Đây là lý do anh bắt tay cùng Free Fire tạo ra nhân vật Việt Nam đầu tiên.

Sau tất cả, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện trước báo chí, lần đầu chia sẻ về quyết định của mình - Ảnh 2.

“Thiết kế và làm game là một quá trình vô cùng đặc biệt và mình cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến toàn bộ sự phát triển từ những bản phác thảo đầu tiên tới nhân vật game hoàn thiện. Skyler rất giống mình: từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện nữa. Và mình mong rằng khi mọi người dùng Skyler để chơi trong game Free Fire thì mọi người có thể cảm nhận như đang cùng trò chuyện và chơi cùng Sơn Tùng M-TP”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong thời gian gần đây và cũng chính thức chia sẻ về quyết định của mình khi tại sao nam ca sĩ lại chọn Free Fire và hợp tác với Garena. Đối với nhân vật Skyler trong Free Fire thì đây sẽ là một nghệ sĩ tài năng bảo vệ và chiến đấu cho sự thuần khiết của âm nhạc

Sau tất cả, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện trước báo chí, lần đầu chia sẻ về quyết định của mình - Ảnh 3.

Skyler trong thế giới Free Fire cũng là một nghệ sĩ toàn tài khi có thể ca hát, vũ đạo đỉnh cao, cũng như đứng đầu 1 tập đoàn giải trí. Tại đây, anh là giám khảo của chương trình thử thách – đào tạo ngôi sao mới: “Show Me Your Moves”.

Sau tất cả, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện trước báo chí, lần đầu chia sẻ về quyết định của mình - Ảnh 4.

Skyler tiến đến đỉnh cao bằng tài năng, sự kiên trì và một thái độ không bao giờ bỏ cuộc. Anh chưa bao giờ nghỉ ngơi kể cả khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng. Khi phát hiện ra âm mưu của tập đoàn Future Horizons, những kẻ muốn chiếm hữu các tài năng trẻ, Skyler ngay lập tức nhận về mình trách nhiệm lớn lao phải tìm ra sự thực và chiến đấu chống lại kẻ ác nhằm bảo vệ sự trong sáng và thuần khiết của âm nhạc.

Sau tất cả, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện trước báo chí, lần đầu chia sẻ về quyết định của mình - Ảnh 5.

Trong thế giới Free Fire, Skyler khoác lên mình một bộ vest trắng – đại diện cho hình ảnh của một doanh nhân đứng đầu tập đoàn giải trí M-TP Entertainment.

Bên cạnh tài năng âm nhạc, Skyler được trang bị kỹ năng bá đạo, giúp anh hoàn thành sứ mệnh của mình. Kỹ năng đặc biệt được mang tên: hủy diệt băng thành, có thể phá hủy tường băng trước mặt. Đồng thời, Skyler sẽ được hồi máu mỗi lần đặt (kích hoạt) tường băng. Bom keo cũng là một vật phẩm sáng tạo độc đáo chỉ có trong Free Fire và rất được người chơi yêu thích.

Video tóm tắt bài viết:

Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện, chia sẻ về dự định hợp tác với Free Fire

Theo dõi các video tin tức nóng hổi hấp dẫn tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN

Mobile - Tags: , , ,