Siêu phẩm kinh dị Fatal Frame có dấu hiệu hồi sinh, hứa hẹn sẽ còn tăm tối và khiến game thủ phải đóng “bỉm” dày hơn trướcNhắc tới Fatal Frame, ít nhiều game thủ sẽ còn cảm giác dựng tóc gáy vì độ kinh dị của tựa game này. Là một trong những sản phẩm thành công nhất của Koei Tecmo, họ không ngừng cập nhật và phát hành các bản remaster đồ họa trên các thiết bị đời mới hơn. Chúng ta lại sắp được dịp đón chào một bản làm lại nữa của Fatal Frame: Maiden of Black Water trên thiết bị PS4 và PS5. Dù là game của 6 năm trước nhưng chắc chắn bản làm lại sẽ có nhiều nội dung mới để game thủ trải nghiệm.Cải tiến về mặt đồ họa trong bản làm lại lần này khiến mọi thứ mượt mà và đẹp mắt hơn trông thấy so với các bạn remaster trước. Nỗi ám ảnh sẽ dâng lên tột cùng khi những con ma giờ đây sẽ “hiện nguyên hình” cho nhân vật của chúng ta bắt những góc đẹp nhất. Đối với những game thủ thần kinh thép thì chắc hẳn họ sẽ thấy dàn nhân vật nữ đẹp lung linh mới là điểm đáng chú ý của Fatal Frame.

Siêu phẩm kinh dị Fatal Frame có dấu hiệu hồi sinh, hứa hẹn sẽ còn tăm tối và khiến game thủ phải đóng bỉm dày hơn trước - Ảnh 1.

Nội dung của Fatal Frame: Maiden of the Black Water xoay quanh vùng núi Hikami – nơi thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn cũng như tự tử thương tâm. Nhân vật chính của game là Yuuri Kozukata, một cô gái sở hữu khả năng kỳ lạ có thể nhìn thấy bóng ma của người và đồ vật mà cô từng chạm vào. Nhận lời giúp đỡ một người bạn về việc tìm kiếm người thân mất tích, Yuuri bắt đầu hành trình lên núi Hikami và bắt đầu khám phá ra sự tồn tại của những thế lực siêu nhiên đằng sau địa điểm chết chóc này.

Siêu phẩm kinh dị Fatal Frame có dấu hiệu hồi sinh, hứa hẹn sẽ còn tăm tối và khiến game thủ phải đóng bỉm dày hơn trước - Ảnh 2.

Về lối chơi, Fatal Frame: Maiden of the Black Water vẫn giữ nguyên truyền thống giống Outlast, khi chiếc máy ảnh vẫn là công cụ quan trọng nhất trong việc giải đố lẫn vô hiệu hóa các bóng ma.Hiện tại Koei Tecmo và các đối tác vẫn chưa hé lộ thông tin mới cũng như là ngày phát hành của Fatal Frame: Maiden of Black Water. Nhưng chắc chắn trong tương lai tựa game này sẽ lại làm ra một cơn sốt mới như cách nó đã làm trước đây.Video tóm tắt bài viết:

Siêu phẩm kinh dị Fatal Frame có dấu hiệu hồi sinh, hứa hẹn sẽ còn tăm tối và khiến game thủ phải đóng bỉm dày hơn trước

Tin tức - Tags: , , ,