Siêu sao CS:GO s1mple bất ngờ gửi lời chào tới người hâm mộ Việt Nam từ IEM CologneVào ngày 15/07 vừa qua, trong một buổi họp báo cùng các đối tác phát sóng giải đấu IEM Cologne 2021, đại diện của đội tuyển Na`Vi là s1mple cùng HLV B1ad3 đã gửi lời chào đến người hâm mộ Việt Nam. Thực ra đây là một yêu cầu nhỏ từ các caster đến từ 500Bros Media (đơn vị phát sóng giải đấu tại Việt Nam), thế nhưng việc các “thần tượng” từ Na`Vi đáp ứng nó một cách vui vẻ đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

S1mple và HLV B1ad3 gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Ngoài Na`Vi, các đội tuyển khác nằm trong top 6 của IEM Cologne 2021 như Astralis, G2 Esports, Gambit, Virtus.Pro và FaZe Clan cũng có những buổi họp báo tương tự trước vòng playoffs. Tại buổi họp báo online này, toàn bộ player và HLV của các đội sẽ tự do tiếp nhận các câu hỏi từ các đơn vị báo chí và studio trên khắp thế giới và trả lời chi tiết. Đại diện Việt Nam tham dự họp báo chính là các caster tới từ 500Bros Media. Sau khi buổi họp báo kết thúc, bên phía 500Bros cũng đã đăng tải video phần hỏi-đáp giữa các caster và pro player có mặt.

Full Vietsub phần phỏng vấn của 500Bros với Na`Vi

Buổi họp báo đã giúp khán giả được giải đáp rất nhiều thắc mắc thú vị xoay quanh giải đấu và nội tình của các đội tuyển. Ví dụ như việc các thành viên của Astralis giờ đây thích thú với việc chơi mà không cần một main AWPer, hay chuyện G2 Esports đang cảm thấy hoàn toàn ổn với việc Amanek cầm AWP thay thế cho huyền thoại kennyS…

Siêu sao CS:GO s1mple bất ngờ gửi lời chào tới người hâm mộ Việt Nam từ IEM Cologne - Ảnh 3.

Việc các studio được trao đổi trực tiếp với các pro-player trong buổi họp báo giúp khán giả được giải đáp rất nhiều những thắc mắc bấy lâu nay về thần tượng của mìnhVòng playoffs của IEM Cologne 2021 sẽ diễn ra trong 3 ngày 16, 17 và 18 tháng 07 năm 2021, bắt đầu từ 21h00 mỗi ngày. Khán giả có thể theo dõi giải đấu được bình luận trực tiếp bằng tiếng Việt trên kênh nimo.tv/500bros.

Tin tức - Tags: , , , , , , , ,