Skyler của “sếp” sang tận báo Ấn Độ khiến cộng đồng đứng ngồi không yên với thông tin về Sơn Tùng M-TP

Skyler - nhân vật Việt Nam đầu tiên - lấy cảm hứng từ sơn tùng m-tp chính thức xuất hiện trong free fire từ ngày 05/02/2021

Vũ trụ nhân vật siêu sao của Free Fire chính thức chào đón thành viên tiếp theo - Skyler, nhân vật đầu tiên lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Việt Nam - Sơn Tùng M-TP.  Đây là cột mốc quan trọng đối với người chơi Việt Nam nói riêng và cộng đồng Free Fire nói chung; sau những thành công từ sự hợp tác với các siêu sao hàng đầu như thế giới như Cristiano Ronaldo (ra mắt nhân vật Chrono), DJ KSHMR (ra mắt nhân vật K).

Skyler của sếp sang tận báo Ấn Độ khiến cộng đồng đứng ngồi không yên với thông tin về Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Sau khi video nhạc chủ đề Skyler nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, đạt mốc 8,4 triệu view trên Youtube chỉ sau 4 ngày ra mắt, người chơi Free Fire và fan hâm mộ của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP không thể chờ đợi lâu hơn để sở hữu nhân vật Skyler.

Garena Free Fire mang tới tin vui, người chơi có thể sở hữu nhân vật Skyler và trang phục độc quyền tại Vòng quay may mắn, diễn ra từ 5/2 - 11/2. Người chơi có thể nhận miễn phí các phần quà độc quyền bao gồm: bom keo Skyler (1 ngày) khi người chơi đăng nhập game vào ngày 4/2 (sau thời gian diễn ra cập nhật); hành động Show time khi người chơi đăng nhập tích lũy đủ từ ngày 4/2 - 8/2.

Riêng đối với những người chơi đã đặt hàng trước, có thể trải nghiệm ngay nhân vật Skyler từ ngày 04/02 sau khi bản cập nhật OB26 được hoàn tất. 

Skyler - Ông hoàng giải trí 

Skyler của sếp sang tận báo Ấn Độ khiến cộng đồng đứng ngồi không yên với thông tin về Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ cuộc đời của chính nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, Skyler trong thế giới Free Fire là ca sĩ - dancer, đạt tới đỉnh cao danh tiếng khi mới ở độ tuổi đôi mươi. Đam mê cháy bỏng và tư duy nhạy bén thôi thúc anh tạo ra đế chế giải trí riêng nhằm thỏa mãn mong muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Skyler khoác lên mình một bộ vest trắng - đại diện cho hình ảnh của một doanh nhân đứng đầu tập đoàn giải trí M-TP Entertainment.

“Show me your moves” là chương trình tìm kiếm nhân tài do tập đoàn tổ chức nhằm khai phá và chiêu mộ các tài năng nghệ thuật non trẻ. Song chính sự phát triển nhanh chóng và tiềm lực tương lai của tập đoàn đã khiến Future Horizons, thế lực muốn chiếm hữu các tài năng trẻ, chú ý tới và có kế hoạch xấu nhằm thôn tính nhân sự. Đây là lúc Skyler quyết định lãnh đạo đội hình còn lại đứng lên chiến đấu vì sứ mệnh của tập đoàn - bảo vệ sự trong sáng của âm nhạc.

Nói về quá trình tạo ra nhân vật Skyler, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Skyler là phiên bản hoàn hảo nhất của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh cho đến thời trang. Khi nhìn vào Skyler, có thể nhìn thấy Sơn Tùng M-TP”

Skyler - Kỹ năng độc đáo 

Kỹ năng rất đặc biệt cũng là một điểm để Skyler xứng đáng là nhân vật “văn võ song toàn”. Với khả năng hủy diệt băng thành (phá hủy tường băng trước mặt) và hồi máu sau mỗi lần đặt (kích hoạt) tường băng, Skyler chắc chắn sẽ đem lại một lối chơi mới cho người chơi Free Fire. 

Nói về kỹ năng của nhân vật Skyler, anh Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc sản phẩm Free Fire Việt Nam - nhận định: “Qua mỗi bản cập nhật, Free Fire luôn cố gắng tạo ra những kĩ năng mới để đa dạng hoá lối chơi của người chơi. Skyler là nhân vật có kỹ năng rất đặc biệt vì kỹ năng này phù hợp từ công tới thủ. Sự xuất hiện của Skyler từ OB26 có thể mang tới thay đổi trong cục diện lối chơi theo hướng gay cấn, thuần giao tranh hơn" 

Ngay trong ngày Garena giới thiệu dự án Skyler thì một trang tin game cho người chơi Ấn Độ cũng chia sẻ thông tin này khiến cho cộng đồng game thủ nước này cảm thấy vô cùng bất ngờ.Người chơi có thể trải nghiệm nhân vật Skyler trên Free Fire Max để có được trải nghiệm đồ hoạ chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh và chuyển động được nâng tầm. Cả Free Fire và Free Fire Max đều được tải miễn phí trên Appstore và Google Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *