Sở hữu chiều cao ấn tượng, ác nữ của Resident Evil vẫn chỉ xếp thứ 3 về độ “khủng”Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên.

Sở hữu chiều cao ấn tượng, ác nữ của Resident Evil vẫn chỉ xếp thứ 3 về độ khủng - Ảnh 1.

Qua những gì thu được qua bản demo The Maiden trên PS5, một số thông tin về Lady Dimitrescu đã được hé lộ. Người phụ nữ có một vẻ ngoài xinh đẹp với gu thời trang cổ điển, đội một chiếc mũ lớn, son môi tươi tắn và nụ cười tươi. Nữ trùm này vốn là người bảo vệ cho lâu đài Dimitrescu trong Resident Evil Village. Giống như người tiền nhiệm trước đó (Biohazard), dường như phiên bản Village đang đưa câu truyện trong Resident Evil mới theo hướng truyền thuyết về một gia đình ác nhân.Ngoài ra qua những đoạn trailer game thủ còn thấy bà ta có thẻ cao hơn hẳn so với những phản diện khác trong phần này. Không làm dân tình phải đoán già đoán non, Capcom mới đây đã hé lộ chiều cao thật sự của Lady Dimitrescu. Quý bà ma cà rồng có chiều cao ấn tượng lên đến 290 centimet, một con số ấn tượng.

Sở hữu chiều cao ấn tượng, ác nữ của Resident Evil vẫn chỉ xếp thứ 3 về độ khủng - Ảnh 2.

Song so với lịch sử phát triển dày đặc của Capcom về series Resident Evil này thì bà chỉ đứng thứ 3 trong các nhân vật đã được phát triển trước đó. Tất cả đều là những con trùm to lớn, hung hãn và được đột biến. Ấy vậy mà không hiểu sao mà các đặc vụ hay thanh niên Leon có thể đánh bại được chúng.

Sở hữu chiều cao ấn tượng, ác nữ của Resident Evil vẫn chỉ xếp thứ 3 về độ khủng - Ảnh 3.

Đứng đầu là tên T-013 trong RE: Damnation có chiều cao hơn 4m. Tiếp sau đấy là con Thanatos với chiều cao 3m6. Resident Evil là chuỗi những bất ngờ vô tận, biết đâu tương lai sẽ có thêm chủng loại nữa sẽ xóa tên những kẻ cũ để leo lên vị trí đầu bảng.Dù vậy Lady Dimitrescu vẫn là tâm điểm vì là nữ phản diện có sức mạnh to lớn không chỉ đơn thuần là thân xác. Chính sự hưởng ứng này cũng khiến nhà phát triển của Capcom phải ngạc nhiên khi lần này phản diện được quan tâm nhiều hơn cả phe chính diện.

Mobile - Tags: , , ,