Spider-Man 3: Daredevil trở thành luật sư của Peter Parker?Với việc Charlie Cox được cho là sẽ đóng lại vai Matt Murdock/Daredevil trong Spider-Man 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Điều này đã dẫn đến một câu hỏi, làm thế nào để Daredevil có thể phù hợp với dự án phim vốn đã rất đồ sộ này.Các tin đồn khác chỉ ra rằng nhiều phiên bản Spider-Man từ cả Maguire và Garfield cùng với J. Jonah Jameson và Doctor Strange sẽ liên tục xuất hiện trong dự án phim này, vì vậy có vẻ như không còn đủ chỗ để nhồi nhét một nhân vật khác vào Spider-Man 3.Tuy nhiên, có thể có một lý do rất chính đáng để có thể thêm một nhân vật nữa, chính là Peter cần một luật sư đứng về phía mình. Bởi trong phần phim lần này, rất có thể Người nhện sẽ bị buộc tội giết Quentin Beck. Bởi vậy anh ấy sẽ cần một luật sư đứng về phía mình, và Matt Murdock có thể là người duy nhất có thể chứng minh sự vô tội của Peter.

Spider-Man 3: Daredevil trở thành luật sư của Peter Parker? - Ảnh 1.

Rất có khả năng một số Spider-Verse hoặc sự kiện thay đổi thực tại có thể đóng vai trò là cốt truyện chính của Spider-Man 3, với sự xuất hiện của Electro của Jamie Foxx và Doctor Octopus của Alfred Molina. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những sự liên kết từ Spider-Man: Far From Home sẽ biến mất hoàn toàn. Peter cần phải đối mặt với những cáo buộc mà Mysterio dùng để chống lại mình.Mặc dù có thể Daredevil đang cố gắng đưa Peter ra trước công lý vì tội giết Quentin Beck, nhưng cũng có khả năng là anh ta đang bảo vệ Peter. Với thính giác siêu phàm của mình, anh ta có thể biết khi nào một người đang nói dối mình, vì vậy kẻ liều lĩnh này rất có thể sẽ xác định được sự vô tội của Peter. Daredevil có thể sẽ đảm nhận trường hợp này của Peter, vì anh ta thường nhận những công việc của những người ở phe yếu thế và không có đủ khả năng để trả tiền cho luật sư. Nhưng cũng có thể Stark Estate sẽ trả tiền cho một luật sư giỏi khác để biện hộ cho Peter, nhưng điều đó không chắc chắn.Dù bằng cách nào đi nữa thì đây rất có thể sẽ là một giả định tuyệt vời cho bộ phim, nó sẽ xuyên suốt những khúc quanh trong cốt truyện của Spider-Man: Far From Home mà không làm mất đi tiềm năng của phiên bản mang phong cách Spider-Verse.

Spider-Man 3: Daredevil trở thành luật sư của Peter Parker? - Ảnh 2.

Mặt nạ của Daredevil đã trở thành biểu tượng của anh và là một trong những thiết kế dễ nhận biết nhất trong truyện tranh. Bên cạnh việc chọn chiếc mũ trùm đầu thay vì mặt nạ mắt truyền thống, hai chiếc sừng trên đầu của anh hùng này thể hiện hoàn hảo nhân vật. Những đặc điểm gai nhọn, cùng với sự lựa chọn màu đỏ, giúp tượng trưng cho cuộc đấu tranh tôn giáo mà Matt thường đối mặt. Đôi mắt đỏ của anh ta cũng là một phần của mặt nạ và kết nối với sự mù lòa của nhân vật, gây ra nỗi sợ hãi trong lòng kẻ thù của anh.

Giả sử các báo cáo về việc Charlie Cox có mặt trong Người nhện 3 là sự thật, thì có vẻ như anh ta không chỉ sẽ xuất hiện như một luật sư đơn thuần, thay vào đó nhân vật này sẽ xuất hiện với nhiều phân cảnh cũng với trang phục Daredevil. Doctor Strange có lẽ sẽ là siêu anh hùng có sự hiện diện chính trong cuộc đời Người nhện, đặc biệt là khi bộ phim lần này có liên quan tới du hành xuyên không gian.Người ta nghi ngờ rằng Daredevil có thể tham gia vào bất kỳ trận chiến nào trong phim, bởi ngoài khả năng nhân vật này sẽ có một cuộc đối đầu với Peter ngay từ đầu phim vì anh ta nghĩ rằng Peter có thể có tội. Daredevil có thể cố gắng đưa Peter vào cuộc, sau đó nhận ra sự vô tội của Người nhện và cố gắng bù đắp cho hành động của mình bằng cách làm luật sư cho Peter. Điều này có vẻ tương tự như những gì đã xảy ra trong trò chơi Spider-Man Playstation 1, nơi Daredevil tìm thấy Peter, hỏi anh ta liệu anh ta có vô tội hay không và nhờ thính giác của anh ta mà biết được.Spider-Man 3 có vẻ giống như một dự án nhằm liên kết những phim của MCU được phát hành tại các rạp chiếu phim và các phần phim dài tập trên Netflix của Marvel. Nếu Daredevil xuất hiện,anh ta có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ Peter Parker, nhưng anh ta có thể sẽ không phù hợp khi bên cạnh Người nhện để chiến đấu với Doc Ock.

Trong lịch sử truyện tranh Marvel, chàng hiệp sĩ mù Daredevil vốn được mệnh danh là “The Man without Fear.” (tạm dịch: người đàn ông không biết sợ hãi). Trong sự kiện War of the Realms cách đây không lâu, Heimdall đã trao lại cho Daredevil thanh gươm Hofund, biến chàng hiệp sĩ mù trở thành “God without Fear”, với đôi tai có thể lắng nghe mọi thứ trên khắp Thập Giới trong vũ trụ Marvel, cùng với Radar-Sense được tăng cường gấp bội.Với thanh gươm này, God without Fear trở thành nhân tố đóng vai trò chủ chốt trong việc di chuyển cũng như sơ tán dân cư trong sự kiện này. Không chỉ có vậy, Daredevil còn sở hữu siêu sức mạnh khi có thể đấm bay Kingpin qua một tòa nhà. Ngoài Hofund, “God without Fear” Daredevil còn sở hữu cả những chiếc shuriken được chế tạo từ những mảnh vỡ của Bifrost, giúp tấn công quân đoàn hắc tinh bằng ma thuật của Asgard.
Manga - Tags: , , , , , ,