Spoil Black Clover chap 289: Hai ác quỷ thượng tầng hợp thể, Asta đứng trước thử thách cực đạiTiếp nối chương trước, Black Clover chap 289 mở đầu với hình ảnh Asta chẻ ác quỷ thượng cấp Naamah ra làm đôi. Kinh ngạc trước việc Naamah bị chẻ làm đôi, ngay lập tức Lilith lao lên tấn công Asta. Tên thượng quỷ Naamah chảy rất nhiều máu nhưng ngay lập tức hắn mỉm cười với Asta một cách đầy nham hiểm. Tiếp sau đó, Naamah và Lilith hợp thể trước sự ngỡ ngàng của Asta và thầy của mình là Nacht. Bọn chúng cười lớn và bảo rằng: “Thằng nhóc, mày cũng khá lắm, trận chiến giờ mới bắt đầu”.

Spoil Black Clover chap 289: Hai ác quỷ thượng tầng hợp thể, Asta đứng trước thử thách cực đại - Ảnh 1.

Sau khi hợp thể, hai ác quỷ trở thành một thể thống nhất hoàn chỉnh với sức mạnh tăng lên gấp nhiều lần so với khi chúng tách riêng ra. Chúng tạo ra một quả cầu ma pháp khổng lồ, to hơn cả tòa lâu đài Spade Kingdom hòng biến toàn bộ kẻ địch thành cát bụi. Quả cầu này có vẻ còn thúc đẩy sự tăng trưởng của cây Qliphoth khi ngày một càng có nhiều nhành cây vươn ra từ lâu đài. Naamah và Lilith cười trong đắc chí và bảo rằng tất cả bọn ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc hay chết hết đi.

Spoil Black Clover chap 289: Hai ác quỷ thượng tầng hợp thể, Asta đứng trước thử thách cực đại - Ảnh 2.

Asta thấy tình hình ngày càng nguy cấp liền lao lên tấn công. Với thời gian giới hạn còn lại, cậu ta dồn toàn lực vào thanh kiếm khiến nó trở nên khổng lồ rồi vung về phía quả cầu ma pháp. Black Clover chap 289 vẫn chưa biết được đòn tấn công của Asta có khiến hợp thể giữa Naamah và Lilith phải tách nhau ra hay không. Black Clover chap 289 chuyển cảnh sang một diễn biến khác, lúc này chúng ta nhìn thấy hai bóng đen rất quen thuộc là Magna và Zora. Hai thành viên “bỏ nhà đi bụi” của Hắc Bộc Ngưu Đoàn đã chính thức có mặt tại trận chiến. Vẫn là cách xuất hiện rất ngầu như trước kia. Đúng lúc này thì Black Clover chap 289 kết thúc tại đây.

Spoil Black Clover chap 289: Hai ác quỷ thượng tầng hợp thể, Asta đứng trước thử thách cực đại - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về Black Clover chap 289, trận chiến giữa Asta và 2 ác quỷ thượng tầng là Naamah và Lilith ngày càng hấp dẫn phải không nào. Liệu sự xuất hiện của Magna và Zora có giúp cho cục diện trận chiến thay đổi hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về chap mới này nhé!

Manga - Tags: , , ,