Spoil Conan chap 1078: Conan lật tẩy chiêu trò của siêu trộm Kid, chiếc vương miện được trả lạiỞ chap trước của Thám Tử Lừng Danh Conan, siêu đạo tặc Kid đã ra tay cướp món bảo vật. Với đầu óc suy luận của mình, Conan đã xem xét kĩ tay của Amuro, Azusa và Kazami bởi ba người họ đã không có mặt lúc Kid ra tay. Ở trang truyện cuối cùng của chap trước Conan đã tìm ra mấu chốt của vụ án.

Spoil Conan chap 1078: Conan lật tẩy chiêu trò của siêu trộm Kid, chiếc vương miện được trả lại - Ảnh 1.

Trang bìa Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1078 là hình ảnh Conan cầm 2 lá bài J và A. Ginzo (như mọi lần) vô cùng tức giận khi thấy chiếc vương miệng bị đánh cắp. Azusa lén xem tấm thẻ của Kid thì bị Kazami bắt gặp và ngăn lại. Theo suy đoán từ Conan, Kazami chính là Kid. Tiếp đó, Kid và Conan có một cuộc nói chuyện với nhau. Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1078 chứng kiến Conan bắt đầu phá giải mánh khóe của Kid. Sau khi bại lộ, Kid bị đội an ninh tấn công nhưng siêu đạo chích nhanh chóng biến mất. Tuy nhiên lần này Conan đã biết trước Kid sẽ làm gì nên tặng cho anh ta một cú sút cực mạnh. Trong lúc các sự kiện diễn ra, Amuro đang mãi suy nghĩ chuyện gì đó.

Spoil Conan chap 1078: Conan lật tẩy chiêu trò của siêu trộm Kid, chiếc vương miện được trả lại - Ảnh 2.

Kid sau đó trốn lên mái nhà. Tại đây, anh chạm mặt Amuro, lúc này đang cải trang thành một viên cảnh sát an ninh. Amuro còng tay Kid lại. Anh nói với siêu đạo chích rằng giọng của anh ta nghe rất quen. Kid thầm nghĩ về lần cả hai chạm trán trên tàu Tree Bell. Kid sau đó bẻ khóa và trả lại chiếc vương miện rồi rời đi. Vụ án kết thúc với hình anh Kazami mệt mỏi trong căn hộ của mình. Đúng lúc này thì Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1078 kết thúc tại đây. Như vậy siêu đạo chích Kid thất bại trong kế hoạch đánh cắp chiếc vương miện, lần này Conan đã đánh bại được những chiêu trò, mánh khóe mà Kaito Kid đưa ra.

Spoil Conan chap 1078: Conan lật tẩy chiêu trò của siêu trộm Kid, chiếc vương miện được trả lại - Ảnh 3.

Sau khi vụ án của Kid kết thúc, Conan tiếp tục tạm nghỉ 9 tuần. Như vậy phải hơn 2 tháng nữa chúng ta mới tiếp tục đón đọc những chap mới của Thám Tử Lừng Danh Conan. Các bạn thấy sao về nội dung của chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , ,