Spoil đầy đủ One Piece chap 1021: Robin hóa thành ác quỷ khổng lồ có sừng và răng nanh đánh bại Black MariaTên One Piece chap 1021 là Demonio (Ác Quỷ).Tranh cover tuần này là cảnh Franky, Senor Pink và một chú báo làm Bartender đang vừa uống vừa khóc cùng nhau.Đầu chap này tiếp nối diễn biến trận chiến giữa Black Maria và Robin ở chap trước. Sau khi nhìn thấy quả biến hình khổng lồ của Robin, Black Maria bảo với Robin là chiêu này hẳn là phải tiêu tốn nhiều năng lượng của Robin lắm. Robin đáp lại là Black Maria không cần lo dùm cô đâu vì trận chiến này sẽ xong nhanh thôi.Robin sử dụng một đòn tấn công có tên là Sea Serpent (Hải Long) để túm lấy chân của Black Maria. Tuy nhiên Black Maria đã kịp trả đòn bằng cách tấn công những cánh tay khổng lồ của Robin bằng thanh vũ khí của cô ta. Sau đó, Black Maira nhận ra việc tấn công phân thân cũng khiến Robin bị thương, do đó cô ta liên tục nhắm vào những cánh tay khổng lồ do Robin tạo ra.Black Maria tiếp tục tấn công phần tay khổng lồ của Robin bằng phần chân nhọn có tẩm độc khiến Robin phải rụt tay về để né tránh. Kế đó, cô ta sử dụng chiêu Maria Net (Lưới nhện của Maria) phun ra tơ nhện để tóm những cánh tay khổng lồ của Robin lại, rồi dùng chiêu Binding Maria để tấn công thẳng vào cơ thể khổng lồ của Robin.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1021: Robin hóa thành ác quỷ khổng lồ có sừng và răng nanh đánh bại Black Maria - Ảnh 1.

Sau khi vượt qua được lớp phòng thủ của Robin, Black Maria đeo vào tay cái vuốt sắt (thứ đã dùng để đấm Sanji) và liên tục đấm vào mặt Robin khổng lồ bằng chiêu Oiran Knuckle. Đòn đánh đã ảnh hưởng đến cơ thể thực của Robin và khiến Robin phải giải thể cơ thể khổng lồ của mình. Kế đó, Robin tạo ra 4 cánh tay khổng lồ phía sau Black Maria hòng tóm cô ta lại nhưng Black Maria đã tạo ra một bức tường tơ nhện bằng chiêu Dead End Maria để chặn đòn.Black Maria ra lệnh cho chú nhện của mình hãy phun lửa đốt toàn bộ số tơ nhện đã được tạo ra từ đầu đến giờ. Từ miệng của chú nhện phun ra một ngọn lửa đốt cháy toàn bộ số tơ nhện, tạo ra một bức tường bằng lửa bao vây Robin lại. Sau đó, Black Maria tiếp tục móc xỉa Robin:– Sao ngươi không thử làm nở hoa ở đây cho ta xem, dù thực lòng thì ta không nghĩ là có loài hoa nào có thể nở ra được trong lửa đâu.Vừa nói, Black Maria vừa tạo ra mạng nhện phía sau Robin để bắt cô ấy lại.– Cuối cùng thì ngươi cũng không kết thúc được trận này nhanh như đã tuyên bố nhỉ… Ngươi đến để cứu Hắc Cước, giờ thì ngươi cũng thua nốt. Hai người trông thật là ngu ngốc… Ufufufu… Sao ngươi không nhờ bộ xương kia dập lửa hộ mình thêm lần nữa đi?Brook lúc này đang hóng hớt ở một bên nhanh chóng trả lời:– Nghe thật là ngu ngốc làm sao, Black Maria. Nếu tôi mà là cô thì tôi đã chạy xa khỏi chỗ này càng sớm càng tốt rồi! Yohohoho…Robin lúc này vẫn đang treo trên màng nhện và liên tục bị Black Maria đấm vào người.– Ngươi chỉ là một thứ công cụ thôi Robin. Trí óc của ngươi là thứ duy nhất có giá trị. Ngươi không cần thiết phải có tay hay chân, hay thậm chí là nhân cách.Xuất hiện một đoạn hồi tưởng ngắn của Robin về khoảng thời gian Robin vẫn còn ở cùng với quân cách mạng. Koala và Sabo muốn dạy Robin cách chiến đấu vì họ lo rằng mình sẽ không thể bảo vệ được cô sau khi cô rời đi. Koala đề nghị dạy cô Karate người cá, còn Sabo đề nghị dạy cô món Long Trảo Thủ. Sau đó Hack xuất hiện và bảo hai người hãy để Robin yên, bởi vì kỹ năng khóa khớp của Robin đã đủ mạnh và cô không cần ai bảo vệ cả.Sau đó Robin bảo với Sabo và Koala là cô muốn học một chút về cách sử dụng chưởng pháp (lòng bàn tay) để chiến đấu, điều này khiến Sabo và Koala cảm thấy vui vẻ và đồng ý dạy cô. Robin tiếp tục nghĩ về sự hữu ích của những bài học đó khi cô áp dụng chúng vào thực tế kể từ sau timeskip (Chẳng hạn như chiêu Gigantesco Mano mà cô đã dùng để giúp tàu Sunny tránh khỏi việc phải va vào đá ngầm khi xuống Đảo người cá). Sabo dạy cô cách nhắm vào “yếu huyệt” của mục tiêu, còn Koala đã dạy cô những kỹ thuật bí mật của Karate người cá.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1021: Robin hóa thành ác quỷ khổng lồ có sừng và răng nanh đánh bại Black Maria - Ảnh 2.

Trở lại hiện tại, Robin vận sức để dùng ra một đòn tấn công mới có tên là Mil Fleur Gyojin Karate: Giganteum, những cánh tay khổng lồ của Robin chưởng thẳng lên trần nhà, tạo ra những luồng sóng xung kích khiến toàn bộ trần nhà sụp xuống. Những viên đá vụn rơi xuống đã dập tắt ngọn lửa bên dưới và phá huỷ toàn bộ mạng nhện của Black Maria. Kế đó, Robin tiếp tục dùng ra một chiêu mới có tên là Demonio Fleur, toàn bộ cơ thể khổng lồ của Robin hoá thành một con quỷ đen có cánh dơi, sừng và răng nanh. Điều đó khiến Black Maria bị sốc và hét lên:– Ác quỷ?– Ta không có vấn đề gì với việc trở thành ác quỷ cả… miễn là có người còn cần ta và sẵn sàng nhờ ta giúp đỡ.Vừa nói, Robin vừa tạo ra nhiều cánh tay khổng lồ xuất hiện quanh Black Maria và xách cô ta lên.– Ngươi nói là tay và chân không cần thiết, nhỉ? Grand Jacuzzi Clutch.– AhhhhTrong một trang đôi hoành tráng, chúng ta nhìn thấy Robin ở trong hình dạng Ác Quỷ khổng lồ đang vặn gãy cơ thể của Black Maria và khiến cô ta hộc máu. Đám lính của Black Maria định lao vào xem sau khi nghe tiếng hét thảm của cô ta nhưng đã bị Brook chặn lại bằng một bức tường băng. Thông qua một cái lỗ nhỏ trên bức tường, chúng nhìn thấy Robin vẫn đang trong hình dạng ác quỷ và Black Maria đang nằm bất tỉnh ở bên cạnh.Sau đó, bức tường băng bắt đầu vỡ ra, nhưng Brook đã lao ra chắn đường trước khi đám thuộc hạ của Black Maria kịp tiến đến giúp đỡ. Tiếp tục là một trang đôi hoành tráng khi Brook hạ gục toàn bộ đám thuộc hạ của Black Maria bằng một nhát kiếm hình chữ G có tên là Phrase D’armes Orchestra. Kế đó, Brook tóm lấy Robin đang bị thương và rời đi trong sự quan sát của một con Mary chim.Chuyển cảnh sang khu vực cảng Tokage ở Wano. Luffy lúc này đang bổ sung thể lực bằng số lương thực dự trữ mà Caribou mang theo trong cơ thể. Băng hải tặc Heart gặng hỏi Luffy về tình hình ở Onigashima nhưng Luffy trả lời trong lúc đang ăn nên họ không hiểu gì cả.Shinobu và Momonosuke tách nhóm để nói chuyện riêng với nhau. Momonosuke đang yêu cầu Shinobu làm gì đó cho cậu.Shinobu: “Ta không thể làm vậy. Nếu ta làm điều đó, thiếu chủ biết là sẽ không thể trở lại như cũ mà phải không? Dù cơ thể thiếu chủ thay đổi, nhưng trái tim vẫn là của một đứa trẻ.”

Spoil đầy đủ One Piece chap 1021: Robin hóa thành ác quỷ khổng lồ có sừng và răng nanh đánh bại Black Maria - Ảnh 3.

Momonosuke: “Không sao hết, miễn là ta có thể biến thành một con rồng lớn hơn. Shinobu, hãy sử dụng Juku Juku no Jutsu để giúp ta trưởng thành đi.”

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Manga - Tags: , , , , ,