Spoiler Dr.Stone chapter 168: Xeno hợp tác cùng Senku, quyết tâm hồi sinh một triệu ngườiNhắc lại một chút về Dr.Stone chapter 167, Tsukasa khống chế thành công Xeno. Cả hai đã nói chuyện với nhau, Xeno nhận ra mình đã bị Senku nắm bắt được sức mạnh của mình. Xeno sau đó bị Tsukasa giải đi và cũng không để Xeno có bất kì cơ hội nào để liên lạc với đồng minh của anh ta. Gen cũng được giải thoát, có vẻ họ đã đi qua đường hầm nhằm tránh tai mắt của Xeno.

Spoiler Dr.Stone chapter 168: Xeno hợp tác cùng Senku, quyết tâm hồi sinh một triệu người - Ảnh 1.

Xeno đã bị bắt

Tại Perseus, Senku đã quay lại tàu và đối diện với nhom Stanley. Ngay sau đó, họ nhận được cuộc gọi từ Chrome. Chrome thông báo rằng mình đã đào xong đường hầm và bắt giữ thành công Xeno. Tiếp tục câu chuyện của Dr.Stone, chapter 168 này bắt đầu với cảnh tàu Perseus, Francois và Kaseki đã xoay sở và giải cứu được 4 người từ tay nhóm Stanley. Cả nhóm sau đó chạy trốn. Xeno đã bị bắt, giờ việc họ cần làm là không gây tổn hại đến tình thế hiện tại. Hiểu rằng đối thủ chỉ biết tiếng Anh, tất cả nhóm đều giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật. Senku sau đó yêu cầu được trò chuyện cùng Xeno. Cậu nói với Xeno rằng mình có công thức hồi sinh những người hóa đá. Những gì Senku cần là cánh đồng bắp của Xeno. Cả hai sau đó gặp mặt để thảo luận. Senku tiết lộ rằng sự kiện hóa đá xảy ra do hành động của một nhân vật tên Why Man. Để tìm hiểu đến tận cùng và giải quyết mọi chuyện, họ cần lên mặt trăng càng sớm càng tốt.

Spoiler Dr.Stone chapter 168: Xeno hợp tác cùng Senku, quyết tâm hồi sinh một triệu người - Ảnh 2.

Senku muốn nói chuyện cùng Xeno

Tuy nhiên thì Xeno không chấp nhận làm gia nhập nhóm của Senku nhưng đồng ý hợp tác để hồi sinh một triệu người đang bị hóa đá. Xeno chấp nhận việc Senku sử dụng toàn bộ cánh đồng bắp của mình để hoàn thành việc hồi sinh này. Senku sau đó làm việc với Brody, kĩ sư chế tạo thuộc phe Xeno. Cậu bắt đầu hướng dẫn công thức chế tạo dung dịch hồi sinh số lượng lớn. Và Dr.Stone chapter 168 kết thúc tại đây.

Spoiler Dr.Stone chapter 168: Xeno hợp tác cùng Senku, quyết tâm hồi sinh một triệu người - Ảnh 3.

Dr. Stone chapter 168 cứng kiến sự kết hợp của 2 người này

Trên đây là những thông tin mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được về Dr. Stone chapter 168. Chap mới dự kiến sẽ có trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về Dr.Stone chapter 168. Các bạn thấy nội dung của chương mới như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Manga - Tags: , , ,