Tác giả Attack On Titan cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng anh suốt 11 năm qua sau khi hoàn thành chap cuốiHôm qua hình ảnh về phần cuối của manga Attack on Titan đã được đăng lên trang bìa chính thức của tạp chí Bessatsu Shonen Magazine. Đặc biệt hơn khi nó đi kèm lời tâm sự của chính tác giả Isayama Hajime về phần kết thúc của bộ truyện. Ông chia sẻ như sau:

Tác giả Attack On Titan cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng anh suốt 11 năm qua sau khi hoàn thành chap cuối - Ảnh 1.

“8 năm trước tôi có nói là bộ truyện này sẽ kết thúc trong 3 năm, có vẻ như giờ cuối cùng tôi mới có thể làm được điều đó. Cũng đã một thời gian khá dài rồi, nhưng tôi hy vọng các bạn sẽ nán lại với tôi đến tận cái kết. Tôi xin lỗi, cuối cùng nó cũng đã kết thúc. Tôi rất vui khi các bạn đã đọc đến tận bây giờ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để kết thúc nó một cách tốt nhất.” Qua lời phát biểu của tác giả Attack On Titan, chúng ta sắp chia tay bộ manga này sau 11 năm gắn bó và theo đuổi cuộc chiến tiêu diệt những Titan. Có nhiều độc giả đang mong đợi kết cục cuối cùng của manga dù đây sẽ là một cái kết bi thảm và buồn nhất trong các bộ manga, đúng như lời mà tác giả đã hứa hẹn. Ở những diễn biến phần sau của manga Attack On Titan, nhiều độc giả phản đối cách làm của Isayama khi mà ông đang hướng bộ truyện đến một kết cục đen tối và đau thương nhất. Chẳng có gì hay ho và dễ chịu khi thần tượng Eren, một trong những người nổi bật nhất trong nhiệm vụ tiêu diệt lũ Titan lại “lật kèo” vào phút cuối và trở thành phản diện. Tuy nhiên đây cũng là quyết định của chính tác giả và người xem chúng ta cần tôn trọng ông và quyết định đó.

Tác giả Attack On Titan cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng anh suốt 11 năm qua sau khi hoàn thành chap cuối - Ảnh 2.

Attack On Titan là bộ manga do Isayama Hajime sáng tác cách đây 11 năm. Nội dung củ bộ truyện nói về việc nhân loại phải sống sau các bức tường dựng nên để phòng tránh lũ Titan tấn công. 11 năm qua độc giả theo chân nhân vật chính là Eren Jaeger người thề sẽ giết hết tất cả và xóa xổ sự tồn tại của Titan. Về anime Attack On Titan, nó được sản xuất bởi Wit Studio (mùa 1-3) và MAPPA (mùa 4). Mùa thứ nhất bao gồm 25 tập phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2013,. Mùa thứ 2 kéo dài 12 tập phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. Mùa thứ 3 có 22 tập phim, 12 tập đầu phát sóng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2018, 10 tập cuối phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019. Mùa cuối cùng hiện tại đang được phát sóng bao gồm 16 tập phim dự kiến cũng sẽ kết thúc vào giữa năm nay 2021.

Tác giả Attack On Titan cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng anh suốt 11 năm qua sau khi hoàn thành chap cuối - Ảnh 3.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tác giả của Attack On Titan – Isayama Hajime khi chia sẻ một vài cảm nghĩ của bản thân ông đối với chap cuối và hành trình 11 năm của bộ truyện này. Các bạn là một fan của Attack On Titan, hãy để lại cảm nghĩ và mong muốn của mình về kết thúc của bộ truyện này nhé!

Manga - Tags: , , ,