Tác giả của những “vựa bưởi” Kentaro Yabuki, chính thức vẽ trang bìa cho Tạp chí Playboy hàng tuần của Nhật BảnNhắc đến Kentaro Yabuki, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mangaka lừng danh với rất nhiều tác phẩm nổi bật, chẳng hạn như Black Cat và To Love Ru. Thậm chí, với sản phẩm To Love Ru và hậu bản To Love Ru Darkness, Kentaro và cộng sự Saki Hasemi đã thu được nhiều thành công đình đám, khi sản phẩm này được chuyển thể thành anime, game và vô số các sản phẩm văn hóa khác nhau.
Các nhân vật nữ trong truyện như Lala, Yami hay Haruna đều được rất nhiều độc giả yêu thích. Với vẻ ngoài hấp dẫn, số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh cùng tính cách đáng yêu, ngọt ngào các cô nàng này được coi là “waifu” của nhiều người.

Tác giả của những vựa bưởi Kentaro Yabuki, chính thức vẽ trang bìa cho Tạp chí Playboy hàng tuần của Nhật Bản - Ảnh 1.

Kentaro Yabuki là tác giả của tác phẩm To Love Ru nổi tiếng với những nhân vật nữ nóng bỏng, xinh đẹp

Và mới đây họa sĩ manga Kentaro Yabuki được biết đã vẽ minh họa bìa cho “Shukkan Playboy Premium: 2021 Kamihanki Gravure Kessaku-sen” (Weekly Playboy Premium: 2021 First-Half Gravure Masterpiece Selection), xuất bản tại Nhật Bản vào thứ Sáu. Số tạp chí tổng hợp những hình ảnh được tuyển chọn của 20 nữ diễn viên, thần tượng, diễn viên cosplay và những phụ nữ khác đã xuất hiện trên các trang của Weekly Playboy trong nửa đầu năm 2021.

Tác giả của những vựa bưởi Kentaro Yabuki, chính thức vẽ trang bìa cho Tạp chí Playboy hàng tuần của Nhật Bản - Ảnh 2.

Kentaro Yabuki vẽ trang bìa cho Tạp chí Playboy hàng tuần của Nhật Bản

Được biết một số trang bìa của số báo đặc biệt định kỳ 6 tháng trước đây có các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ manga nổi tiếng. Như họa sĩ minh họa độ tuổi hành động Shiro Usazaki đã vẽ trang bìa cho ấn bản nửa cuối năm 2020, trong khi họa sĩ truyện tranh Chocolat và nhà thiết kế nhân vật Carole & Tuesday, Eisaku Kubonouchi vẽ trang bìa cho ấn bản nửa đầu năm 2020.
Tháng trước, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba nữ chính Nezuko và nữ diễn viên lồng tiếng của cô ấy Akari Kitō đã xuất hiện trên trang bìa của số ra ngày 26 tháng 6. Vào tháng Hai, tạp chí kỷ niệm các One Piece manga của 1.000 công bố chương với một vấn đề có tính năng One Piece cosplay.Có thể với khả năng vẽ các nhân vật nữ xuất sắc của mình chắc chắn Kentaro Yabuki sẽ mang đến cho độc giả tạp chí này nhiều điều bất ngờ thú vị. Chúng ta hãy chờ đón những tác phẩm mới của tác giả này nhé!

Manga - Tags: , , , ,