Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm “nổ tung” cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹnKỷ Nguyên Kim Tướng – phiên bản mới với đầy những ẩn số thú vị
Chỉ hơn hai tuần sau khi ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến, mới đây thôi, Tân OMG3Q VNG lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ của mình phải trầm trồ, kinh ngạc khi hứa hẹn về việc sẽ ra mắt thêm một bản update “siêu to khổng lồ” nữa với tên gọi Kỷ Nguyên Kim Tướng.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm “nổ tung” cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Ảnh 1.

Chi tiết về phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng Nếu như với Công Thành Chiến, các game thủ của Tân OMG3Q VNG đã được thỏa mãn đam mê với vô số những hoạt động quần chiến, đơn đấu hấp dẫn thì Kỷ Nguyên Kim Tướng lại mang tới những tính năng hoàn toàn mới mẻ và tất nhiên, chắc chắn sẽ được không ít người mong chờ. Cụ thể, Kỷ Nguyên Kim Tướng sẽ giới thiệu thêm một loạt các võ tướng mới cho người chơi. Đó cũng là những tên tuổi lừng danh trong thời kỳ Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Liêu, Tôn Sách.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm “nổ tung” cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Ảnh 2.

Bốn vị danh tướng này đã được xác định sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng và các game thủ có thể chuẩn bị sẵn sàng ngay từ giờ phút này để chiêu mộ dàn “sao” hoàn hảo kể trên thông qua các event hạn giờ. Mặt khác, phiên bản mới này cũng đồng thời sẽ cho phép các tướng Đỏ có thể nâng cấp lên Kim, miễn là vị tướng ấy có phẩm chất Đỏ đạt 6 sao (level nhân vật tối thiểu 75) thì đều đủ điều kiện để đột phá.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm “nổ tung” cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Ảnh 3.

Tất nhiên, Kỷ Nguyên Kim Tướng không đơn thuần chỉ mang tới những vị tướng mới hay các tính năng đơn lẻ. Trong phiên bản mới này, các game thủ Tân OMG3Q VNG cũng đồng thời sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm phó bản Huyết Chiến Ma Tháp – với lối chơi thủ thành cực kỳ thú vị và mới lạ. Điều kiện để tham gia Huyết Chiến Ma Tháp cũng khá đơn giản, khi nó sẽ được mở ra ngay khi Tháp Ma Hồn đạt 300 tầng.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm “nổ tung” cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, một trong những tính năng cũng rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại chính là Chuyển Quốc Gia. Cụ thể, khi đạt level 80, các game thủ sẽ có quyền lựa chọn đổi quốc gia của mình theo nguyện vọng và chỉ áp dụng cho Tướng Đỏ. Mỗi tuần sẽ có hai lần đổi, và tiêu tốn 1.500 nguyên bảo cho mỗi lượt các game thủ thực hiện thao tác này. Theo đó, trong quá trình thay đổi, tất cả các tài nguyên tương ứng đều sẽ được giữ nguyên 100%, không có tổn thất trong đó bao gồm cả những yếu tố như cấp, số sao, điểm đồ giám, tiến trình tăng kim của võ tướng.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm “nổ tung” cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Ảnh 5.

Tổng kết

Các game thủ của Tân OMG3Q VNG có lẽ cũng chẳng cần phải chờ đợi quá lâu nữa đâu, khi mà chỉ trong ngày mai, 16/6, phiên bản mới Kỷ Nguyên Kỷ Nguyên Kim Tướng này sẽ chính thức ra mắt và tất nhiên, đi kèm với đó là không ít những hoạt động, tính năng và các phần thưởng thú vị. Và cứ với lịch ra mắt phiên bản mới “đều như vắt chanh”, các game thủ của Tân OMG3Q VNG có lẽ đang là những người hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại. Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bả mới Kỷ Nguyên Kim Tướng vào ngày 16/6/2021. Tải ngay tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934 Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Tin tức - Tags: , , ,