Thám Tử Đã Chết lọt top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 do fan bình chọnKimetsu no Yaiba
Đây là một trong những cái tên nổi tiếng và thành công nhất trong những năm qua. Thương hiệu anime Kimetsu no Yaiba từ lâu đã được nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ. Chính vì điều này mà Kimetsu no Yaiba dễ dàng nằm trong danh sách 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 năm 2021. Dự báo trong nhiều tháng tới thì cơn sốt về Kimetsu no Yaiba bản manga và anime sẽ tiếp tục được nhiều fan ủng hộ.

Thám Tử Đã Chết lọt top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 do fan bình chọn - Ảnh 1.

Tokyo Revengers Đây là cái tên mới nổi và gặt hái nhiều thành công trong nửa năm qua của làng anime thế giới. Tokyo Revengers bản anime lại càng được đón xem nhiều hơn khi phiên bản live action của nó cũng rất thành công ngay ở phần đầu tiên. Có thể nói cuộc hành trình đầy thử thách của Takemichi trong nỗ lực du hành thời gian để cứu cô bạn gái Hinata khỏi cái chết. Việc Tokyo Revengers lọt top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 năm 2021 phần nào nói lên được sức hấp dẫn của thể loại băng đảng đang được “hồi sinh” nhờ siêu phẩm này.

Thám Tử Đã Chết lọt top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 do fan bình chọn - Ảnh 2.

Thám Tử Đã Chết Dù là một bộ anime ra mắt trong hè năm nay tuy nhiên The Detective is Already Dead – Thám Tử Đã Chết đã dễ dàng chiếm trọn cảm tình từ khán giả trên toàn thế giới. Sự đầu tư chăm chút về mặt hình ảnh, đặc biệt là dàn waifu quốc dân đã khiến Thám Tử Đã Chết trở thành một trong 5 bộ anime được yêu mến nhất tháng 7 năm 2021.

Thám Tử Đã Chết lọt top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 do fan bình chọn - Ảnh 3.

My Hero Academia Đây là một cái tên nổi tiếng trên toàn thế giới trong những năm qua. Điểm nổi bật của My Hero Academia chính là cách xây dựng thế giới. Tại đây, siêu năng lực không còn là thiểu số. Gần 80% xã hội sở hữu dị năng và những năng lực đặc biệt. Với nội dung độc đáo và sự đầu tư về mặt hình ảnh cũng như âm nhạc, không ngạc nhiên khi My Hero Academia lọt top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 năm 2021.

Thám Tử Đã Chết lọt top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 do fan bình chọn - Ảnh 4.

Re: Zero Dù gặp phải nhiều sự phản đối và “ném đá” tuy nhiên Re: Zero vẫn là một cái tên nhận được nhiều sự yêu thích tới từ khán giả hâm mộ. Thêm vào đó thì nguồn tin “úp mở” về phần 3 của tên tuổi này cũng khiến nhiều khán giả quan tâm hơn tới anime Re: Zero. Xét về bản chất thì Re: Zero là một bộ isekai. Tuy nhiên, dù đã qua nhiều năm tháng, giá trị của nó không hề suy giảm. Đến giờ anime này vẫn được bình chọn là một trong những bộ anime hay nhất tháng 7 năm 2021.

Thám Tử Đã Chết lọt top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 do fan bình chọn - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 bộ anime được yêu thích nhất tháng 7 do fan bình chọn trong đó Thám Tử Đã Chết chính là cái tên nổi bật và tạo ra nhiều bất ngờ nhất. Các bạn có bất ngờ với danh sách này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , ,